Abutine 3c3 thật giả phân biệt thế nào? Mua ở đâu không bị lừa?

Kích trắng Abutine 3C3 đang là loại kem kích trắng đang nổi đình nổi đám tại Việt Nam mình. Vì thế mà hàng giả nhiều lắm, trong bài này shop Giúp Bạn Trẻ Đẹp bên mình sẽ chỉ cho bạn cách phân biệt Abutine 3c3 thật giả để bạn biết mà mua đúng hàng chính hãng nhé.

Nội Dung

Abutine 3c3 thật giả phân biệt thế nào?

Bạn có thể xem video phân biệt Abutine 3C3 thật giả ở đây:

Nếu có 2 mẫu hàng thật và hàng giả trên tay thì bạn dễ dàng phân biệt được, còn nếu không thì cũng khó mà phân biệt được hàng thật giả lắm, vì chúng rất giống nhau. Nên nếu là lần đầu mua hàng thì bạn nên mua hàng ở những shop uy tín và có tâm trước nhé. Để bạn có kinh nghiệm đã rồi sau đó thì mua ở đâu thấy rẻ hơn thì mua cũng không muộn.

Abutine 3C3 chính hãng giá bao nhiêu Cách sử dụng

Chứ mới mà ham rẻ mua phải hàng giả là có khi hư hết da, không có cơ hội để làm đẹp lại nữa. Mất nhiều thời gian lắm để chữa những tổn thương da do dùng phải kem giả. Khách hàng bên mình có nhiều người bị hư da, mà có khi tìm không đúng bác sĩ giỏi để chẩn đoán bệnh và chữa đúng bệnh thì mất cả thanh xuân của cả đời người phụ nữ luôn.

Sau đây là cách phân biệt Abutine 3c3 thật giả chi tiết:

Sự khác nhau thứ nhất là nhãn của hàng giả có màu vàng sáng hơn, trong khi đó nhãn của hàng thật có màu sẫm tối hơn.

Nếu nhìn kỹ bạn cũng sẽ thấy được viền hoa văn phía sau có có sự khác nhau nhiều lắm.

Hình ảnh những khuôn mặt trên hàng giả có màu đậm hơn, còn của hàng thật thì màu nhạt hơn.

Còn hình ảnh đắp sản phẩm lên lưng của hàng giả là màu đen, trong khi của hàng thật mà màu hồng.

Phông chữ của hàng hàng giả thì đậm màu hơn, nét chữ cũng to hơn nữa.

Còn phông chữ của hàng thật thì có nét thanh hơn và cũng mờ hơn chút xíu.

Đó là cách phân biệt hàng thật và giả khi nhìn từ bên ngoài. 

☪ Shop đang bán loại này.

☪ Liên hệ để shop tư vấn qua Zalo:Chat-qua-Zalo

☪ Còn đây là Facebook của shop: Chat-qua-Facebook-ca-nhan

☪ Bạn có thể xem mà đặt mua sản phẩm online ở đây:

Xài phải kem giả có sao không?

Bột kích trắng Abutine 3C3 có tốt không Dạng kem hay bột tốt hơn

Cho đến hiện tại thì cách phân biệt là như vậy. Còn những người làm hàng giả họ dần dần cũng sẽ đổi mẫu sao cho giống hàng thật nhất có thể, để họ còn bán được nhiều. Và những người mua hàng như chị em mình thì ngày càng khó mà phân biệt được hàng giả khác hàng thật như thế nào.

Vì vậy, lâu lâu bạn nên ghé thăm lại trang này của shop mình để xem cập nhật những mẫu hàng giả mới nhất nhé. Mỗi khi mẫu Abutine 3c3 thật giả mới thì bên mình sẽ cập nhật lên đây cho mọi người cùng biết để tránh mua phải hàng giả.

Xài phải hàng giả có thể khiến cho bạn mất cả thanh xuân luôn. Có nhiều trường hợp xài phải kem giả xong hư hết da. Rồi phải mất rất nhiều thời gian để đi khám, rồi chữa trị nữa. Mà đâu phải cứ đi chữa là được đâu, phải tìm đúng bác sĩ giỏi thì mới chẩn đoán được đúng bệnh. Chứ không thì lâu lắm luôn mới khỏi, hoặc có khi chẳng hết được.

Nhiều khi chỉ 1 lần tin người bán mà mang hại vào thân cả nhiều năm sau. Chưa đẹp lên được mà cứ phải mất công đi chữa bệnh về da, với mong muốn chỉ được trở lại như bình thường thôi là vui lắm rồi.

Khi mua hàng bạn nhớ để ý kỹ để không bị người bán lừa mua phải hàng giả nhé.

Mua kem abutine 3c3 v250 ở đâu?

Abutine 3c3 thật giả phân biệt thế nào Mua ở đâu không bị lừa

Để mua được hàng chính hãng thì bạn nhớ phải biết cách phân biệt hàng Abutine 3c3 thật giả giống như ở trên nhé. Khi mua hàng bạn cũng nên yêu cầu người bán cho xem hình ảnh sản phẩm trước khi mua.

Và cũng nên yêu cầu họ cho kiểm tra hàng trước khi nhận để đảm bảo bạn chắc chắn mua đúng hàng chính hãng. Nếu như họ bán hàng chính hãng thì họ sẽ sẵn sàng cho bạn kiểm tra hàng thôi. Còn nếu nếu họ không cho kiểm tra hàng trước khi nhận thì có thể họ bán hàng giả.

Nếu là lần đầu mua hàng thì bạn nên mua ở những shop bán hàng uy tín và có tâm. Để bạn có kinh nghiệm xem sản phẩm chính hãng thế nào đã. Sau khi có kinh nghiệm rồi thì bạn mua ở đâu giá rẻ hơn cũng được mà không sợ bị lừa nữa.

Shop bán hàng uy tín thường có nhiều khách mua hàng, khách đánh giá tốt về shop và chất lượng sản phẩm nữa. Đặc biệt là họ tư vấn kỹ cho bạn cả trước và sau khi mua hàng nữa. Nhiều nơi khi chưa bán hàng họ thuyết phục bạn hay lắm, để bạn mua hàng. Nếu bạn mua xong rồi có khi hỏi họ không thèm trả lời nữa.

Nên bạn chú ý điều này, để lỡ khi bạn đã mua về xài rồi họ còn hướng dẫn cho bạn cách dùng sao cho hiệu quả. Cũng như nếu da bạn bị kích ứng hay có vấn đề gì họ còn hướng dẫn cho bạn biết cách xử lý nữa.

Bên shop mình cũng có bán kem và bột kích trắng Abutine 3C3 này. Nếu bạn chưa mua lần nào thì có thể mua bên mình cho yên tâm và có kinh nghiệm đã nhé. Bên mình sẽ tư vấn kỹ cho bạn cả trước và sau khi mua hàng. Để bạn yên tâm hơn, khi nhận hàng bạn cũng được kiểm tra hàng trước nữa, nếu đúng hàng thì bạn nhận, nếu không đúng thì bạn có thể trả lại mà không mất bất cứ khoản tiền nào.

Hy vọng qua bài này bạn đã biết được Abutine 3c3 thật giả, để bạn biết cách mua hàng chuẩn về xài cho đẹp da, để tự tin diện đồ đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status