Bộ trị nám yanhee có tốt không? Chia sẻ từ chị Thảo đã mua hàng

Chào bạn, bạn nghe nói bộ kem trị nám Yanhee có thể trị nám nhưng lại không biết bộ trị nám yanhee có tốt không không? Nhiều khi mua về dùng mà không hết nám lại còn bị nặng hơn hoặc da mặt bị xấu hơn cả khi không dùng thì ân hận cả đời. 

Dù sao thì mặt cũng không che dấu được, chả lẽ lại đeo khẩu trang suốt. Vậy cùng tìm hiểu xem bộ sản phẩm trị nám Yanhee có thật sự tốt như lời đồn không nhé.

Nội Dung

Bộ kem trị nám Yanhee Thái Lan có tốt không? 

Hãy xem review của chị Thảo và những người đã dùng kem này:

bộ kem trị nám yanhee thái lan có tốt không 16 kem chữa trị nám yanhee có tốt không 10 kem chữa trị nám yanhee có tốt không 9 kem chữa trị nám yanhee có tốt không 8 kem chữa trị nám yanhee có tốt không 7 kem chữa trị nám yanhee có tốt không 6 cách sử dụng kem trị nám thái lan yanhee có tốt không24 cách sử dụng kem trị nám thái lan yanhee có tốt không 26 cách sử dụng kem trị nám thái lan yanhee có tốt không 25 cách sử dụng kem trị nám thái lan yanhee có tốt không 23 cách sử dụng kem trị nám thái lan yanhee có tốt không 22 cách sử dụng kem trị nám thái lan yanhee có tốt không 21 bộ kem trị nám yanhee thái lan có tốt không 20 bộ kem trị nám yanhee thái lan có tốt không 19 bộ kem trị nám yanhee thái lan có tốt không 18 bộ kem trị nám yanhee thái lan có tốt không 17kem trị nám thái lan yanhee có tốt không 11

review kem trị nám yanhee thái lan có tốt không5 review kem trị nám yanhee thái lan có tốt không 4 review kem trị nám yanhee thái lan có tốt không 3 review kem trị nám yanhee thái lan có tốt không 2 review kem trị nám yanhee thái lan có tốt không 1 kem trị nám thái lan yanhee có tốt không 15 kem trị nám thái lan yanhee có tốt không 14 kem trị nám thái lan yanhee có tốt không 13 kem trị nám thái lan yanhee có tốt không 12

Còn đây là những đánh giá chưa hài lòng về sản phẩm:

bộ kem trị nám yanhee thái lan có tốt không 1 kem trị nám yanhee thái lan có tốt không kem trị nám yanhee thái lan có tốt không webtretho 3 kem chữa trị nám yanhee thái lan có tốt không 2

Nỗi ám ảnh của da mặt bị nám

kem trị nám yanhee thái lan có tốt không webtretho

Nám da mà, ai cũng buồn đến mất ăn mất ngủ. Trang điểm đậm quá cũng không đẹp, nhạt quá thì không che được hết nám. Không có chút tự tin nào khi ra đường, gặp sếp hay đối tác  hay đồng nghiệp. Trong bài này chúng ta cùng tìm hiểu xem bộ trị nám Yanhee của Thái Lan có tốt không nhé.

Có hiệu quả hay không

Mình có tìm hiểu ở các diễn đàn trên mạng xem bộ trị nám Thái Lan Yanhee có tốt không, hội chị em đều đa số đồng tình và thấy hiệu quả với loại kem trị nám này. Tuy nhiên vẫn có cào chị em thì bị tác dụng phụ như nổi mụn hay da bị sạm và khô hơn. Phần lớn chị em vẫn hài lòng. 

Vài chị em cũng than là phải dùng nguyên bộ 5 thành phần. Nhiều khi đi làm về lu bu nhiều chuyện lại quên đắp mặt. Nhiều đi xa mà quên mang theo nên lâu hết nám

☑ Gợi ý mua hàng chính hãng ở đây: Bấm Vào Đây

Kem 4K Berry Plus

Giá cao không

kem trị nám yanhee có phải kem trộn không webtretho

Giá bán bộ trị nám yanhee này trên thị trường dao động từ 200 đến gần 300k. Giá này cũng tầm tầm cho chị em chúng mình mua để dung

Có bị làm giả không

Mình nghĩ là có hàng giả. Vì nó là dạng kem giống như kem trộn nên rất dễ bị làm giả. Chị em mình nên cân nhắc mua chỗ uy tín. Mắc hơn 1 chút nhưng lại an toàn và hiệu quả. Tránh mang lại nguy hiểm cho mặt mình.

Mua ở đâu

Có nhiều người bán. Một số thương hiệu uy tín như tiki cũng có bán. Để xem bộ chữa nám Thái Lan yanhee có tốt không, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về người bán, cũng như người mua họ đánh giá về shop, về chất lượng sản phẩm của shop mà họ đã mua.

Có bị tác dụng phụ không

Có tác dụng phụ với một số chị em có da nhạy cảm. Biểu hiện như nổi mụn, da ửng đỏ. Tuy nhiên cần lưu ý kem trị nám thông thường rất dễ bị ửng đỏ da vài ngày đầu. Vì kem trị nám được điều chế theo công thức đặc biệt. Và một số  chị em thì mong hết nám nhanh nên bôi liên tục làm cho da bị “ngộp” dẫn đến phản ứng phụ như ửng đỏ hay nổi mụn.

Nên mua hay không

Qua tìm hiểu bộ trị nám Yanhee Thái có tốt không, chắc bạn cũng đã tìm được câu trả lời cho chính mình nên mua hay không. Bạn nên mua nếu da mình bị nám, đừng để nó lâu bị nặng lại khó chữa. Với khoảng gần 300k cũng đáng để bạn đầu tư cho mình 1 bộ. Hết nám, mặt xinh trở lại thì bạn tự tin, làm gì cũng xong thôi. chứ mà mặt nám cứ mỗi sáng soi gương thấy mặt xấu lại buồn cả ngày thì chẳng làm được gì nên hồn cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status