Cách kiểm tra kem V7 mẫu mới chuẩn xác nhất bạn phải biết

Cách kiểm tra kem V7 mẫu mới như thế nào mới chuẩn xác nhất. Bài viết này sẽ cho cho bạn từng bước chi tiết cách kiểm tra nhanh và dễ hiểu. Bạn nhớ đọc kỹ để không mua nhầm kem giả nhái vì kiểm tra không kỹ, về xài hư hết da mặt ổng chồng ổng không có thương nữa lại còn mắng chửi te tua nữa nha.

Nội Dung

Kem V7 mẫu mới có gì đặc biệt?

Bạn có thể xem video cách phân biệt hàng thật cà hàng giả kem V7 Toning Light mini 15ml ở đây nhé:

Qua nhiều lần cái tiến về chất lượng cũng như mẫu mã thì kem kem V7 toning light mẫu mới đã có sự thay đổi vượt bậc về mọi thứ.

Chất lượng kem đã được nâng cấp cao hơn. Da đẹp sáng mịn hơn, nhanh hơn nhưng vẫn đảm bảo an toàn nhất cho da nữa. Chất kem có mùi thơm cam dịu nhẹ được nhiều chị em ưa thích. Khi bôi lên da sẽ thấy ngay được sự thẩm thấu nhanh và khả năng lên tông nhẹ hoặc mạnh tùy chị em mong muốn mà có thể điều chỉnh cho phù hợp.

Kem cũng được cải thiện cho phù hợp với nhiều loại da hơn nữa. Da nhạy cảm, da dầu da khô hay da hỗn hợp đều có thể dùng được.

Kem V7 toning light chính hãng mẫu mới bản 50ml được thiết kế tem kiểm tra đặc biệt hơn để hàng nhái không thể làm theo được. Mình sẽ nói rõ hơn ở bên dưới.

Còn kem V7 mini mẫu mới tuy khó phân biệt hơn một chút giữa kem thật và giả nhưng vẫn có cách để kiểm tra. bạn có thể xem phần bên dưới.

Và cả 2 phiên bản mẫu to 50ml và mẫu nhỏ 15ml đều được thay đổi thiết kế vỏ hộp. Nên nhìn hộp kem là đã thấy được chất lượng, sự sang trọng, chắc chắn và không kém phần quyến rũ, nữ tính nữa. Chỉ ngắm hộp kem thôi cũng thấy thích rồi.

☪ Shop em đang bán loại này, hãy nhắn tin để shop tư vấn cho nhé.

☪ Liên hệ để em tư vấn qua Zalo:Chat-qua-Zalo

☪ Còn đây là Facebook cá nhân của mình: Chat-qua-Facebook-ca-nhan

☪ Bên em cũng có website để chị tìm hiểu thêm:

Cách kiểm tra kem V7 mẫu mới

Cách kiểm tra kem V7 chính hãng ở đây mình sẽ chỉ cách kiểm tra sản phẩm kem V7 toning light mẫu mới, còn các mẫu khác của dòng V7 như Pink Toning hay Shining Light mình không chỉ nhé. Vì 2 dòng này ít người mua nên mình không tìm hiểu kỹ và chỉ ai cần shop mình mới nhập số lượng ít về bán.

Cách nhận biết kem V7 chính hãng loại hộp lớn full size 50ml như sau:

Đầu tiên bạn hãy mở camera trên điện thoại lên. Sau đó bạn mở chế độ đèn Flash khi mở camera trên điện thoại nhé.

Tiếp theo bạn hãy đưa camera vào điện thoại chỗ tem có dấu cộng. Bạn di chuyển camera nghiêng 1 góc 45 độ vào tem dấu cộng này thì sẽ thấy xuất hiện 1 dấu cộng xuất hiện ở phần màu vàng bên dưới tem. Nếu không có hình dấu cộng khi nhìn qua camera trên điện thoại thì đó là hàng nhái.

 

kem v7 toning light có chống nắng không

Ngoài ra bạn có thể kiểm tra theo những cách sau: Sờ tay vào chỗ tem dấu cộng thấy nhám nhám cộm cộm là hàng thật.

 

dùng kem v7 bị nổi mụn

Bên dưới đáy hộp kem bên trong có chữ đậm và sắc nét hơn hàng giả. Còn chất kem thật đặc hơn kem giả, nắp hộp kem cũng chắc chắn hơn, kể cả lớp xốp bên trong nắp kem.

b1 1

Khi bôi lên da thì hàng thật thấm nhanh và không bết rít, không để lại vân trắng bột kem như hàng nhái.

t1 1

Còn cách kiểm tra kem V7 mini mẫu mới như sau:

cach kiem tra kem v7 mau moi

Mẫu nhỏ kem V7 15ml thì kiểm tra khó hơn, nhưng bạn nhớ để ý chữ in trên hộp kem thật là chữ in nổi trực tiếp lên hộp kem. Còn kem giả nó chỉ dán 1 lớp giấy kính trong suốt có in chữ lên trên đó. Vì công nghệ in nổi chữ lên hộp khó nên kem giả chưa làm hoặc nhiều chi phí nên họ không làm. Bạn sờ vào chữ nổi cộm nhám nhám thì đó là hàng thật.

kem v7 hộp vuông thật giả

Cách nhận biết chất kem cũng tương tự như mẫu to 50ml ở trên.

Ngoài ra còn nhiều cách khác để nhận biết kem chính hãng nữa. Nhưng bạn phải có 2 mẫu kem thật giả trên tay thì mới có thể so sánh được. Chứ không thì quá khó để biết được thật giả thế nào. Nên mình sẽ phân tích kỹ hơn ở bài viết hướng dẫn phân biệt hàng thật giả.

kem v7 giả

Vậy là bạn cũng đã biết được cách kiểm tra kem V7 mẫu mới, còn check mã vạch có chính xác không?

Kiểm tra kem V7 Toning Light mẫu mới bằng cách check mã vạch có ổn không?

kem v7 toning light mini giả

Nhiều bạn nghĩ chỉ cần check mã vạch là biết được kem thật giả nhưng không phải. Mã vạch làm giả quá dễ dàng, chỉ cần bạn photo mã vạch ra, sau đó dán lên bất cứ chỗ nào thì bạn cũng check ra được đó là sản phẩm chính hãng. Cách này không phân biệt được.

Và hơn nữa, bạn sẽ thường tải app trên mạng về check, những app này là của người Việt làm ra, họ không có thông tin gì về những sản phẩm nước ngoài. Những thông tin tin sản phẩm trên mấy cái app check này thường là do những người bán hàng đưa lên. Nên nếu shop bán hàng có tâm thì họ đưa thông tin chính xác. Còn shop bán hãng không quan tâm khách hàng thì đưa thông tin sai lệch về sản phẩm. Vì thế check kem V7 mẫu mới bằng các app check mã vạch thì không thể chính xác được.

Hy vọng với bài viết cách kiểm tra kem dưỡng V7 mẫu mới này bạn đã có thể tự tin để mua sắm nhé. Bạn có thể nhắn tin cho shop qua zalo 0376102822 để shop tư vấn cho bạn cách phân biệt mới và xem da  bạn có phù hợp hơn không để còn mua nhé, mua về không hợp kem lại phí tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status