Cách phân biệt kem Qnic thật giả: Hướng dẫn chi tiết

Việc phân biệt kem Qnic thật giả là điều rất quan trọng đối với những ai đang tìm mua sản phẩm này. Với sự phát triển của thị trường mỹ phẩm hiện nay, việc sản xuất và tiêu thụ kem thâm nách giả đã trở thành vấn đề đáng lo ngại. Điều này đặc biệt đúng với những sản phẩm nổi tiếng như kem Qnic Thái Lan.

Qnic Thái Lan là một thương hiệu kem thâm nách nổi tiếng và được yêu thích tại Việt Nam. Tuy nhiên, với sự phổ biến của sản phẩm này, đã có rất nhiều sản phẩm giả được bán tràn lan trên thị trường. Sản phẩm giả không chỉ gây hại cho sức khỏe mà còn không đem lại hiệu quả như sản phẩm thật. Vì vậy, việc phân biệt kem thâm nách Qnic Thái Lan thật giả là vô cùng quan trọng.

Cách phân biệt kem Qnic thật giả

Kiểm tra tem chống hàng giả

Cách phân biệt kem Qnic thật giả
Màu chữ và logo của hàng thật bên trái tươi hơn, đậm nét và rõ ràng hơn.

Khi mua kem thâm nách Qnic Thái Lan, bạn nên kiểm tra tem chống hàng giả trên sản phẩm để đảm bảo tính xác thực của sản phẩm. Tem chống hàng giả của sản phẩm Qnic Thái Lan có mã số và được bảo vệ bởi một lớp keo đặc biệt. Nếu tem bị rách hoặc không có tem, sản phẩm có thể là hàng giả.

Nhưng hiện tại, hàng giả họ cũng có tem gần giống như hàng thật, nên bạn cần phải phân biệt dựa theo những cách khác bên dưới nữa.

Kiểm tra bao bì kem Qnic thật giả

kem trị thâm nách Q Nic review
Kem Qnic thật bên trái có màu sắc tươi hơn, chữ in đậm và sắc nét

Bao bì của sản phẩm Qnic Thái Lan thật sẽ được làm từ chất liệu chắc chắn, bóng bẩy và không bị rách hay móp méo. Nếu bao bì sản phẩm bị rách hoặc không được cẩn thận, đó có thể là hàng giả.

Đặc biệt là bạn phải kiểm tra kỹ phần chữ in trên hộp kem, chữ in trên hộp kem Qnic thật có màu đen rõ ràng, còn chữ trên hộp kem giả mờ nhạt hơn.

Kiểm tra hình ảnh sản phẩm kem Qnic thật giả

kem trị thâm nách Q Nic thái lan
Chữ ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng khác nhau

Bạn nên kiểm tra hình ảnh sản phẩm trên bao bì để đối chiếu với sản phẩm thật. Hình ảnh trên bao bì của sản phẩm Qnic Thái Lan thật sẽ rõ nét, không bị nhòe hoặc mờ. Nếu hình ảnh trên bao bì không rõ nét, sản phẩm có thể là hàng giả.

Kiểm tra chất lượng kem

kem trị thâm nách Q Nic có tốt không
Chữ của hàng thật bên trái được in đậm nét và rõ ràng. Hàng giả bên phải in mờ hơn

Khi sử dụng sản phẩm, bạn nên kiểm tra chất lượng kem bằng cách sờ vào kem và thoa sản phẩm lên da. Kem thâm nách Qnic Thái Lan thật sẽ có chất lượng tốt, không gây kích ứng da và có mùi thơm nhẹ. Nếu kem có mùi khác hoặc gây kích ứng da, sản phẩm có thể là hàng giả.

Tuy nhiên, để kiểm tra chất kem hay màu sắc có sự khác nhau thì bạn phải có 2 họp Qnic thật và giả trên tay mới phân biệt được. Còn nếu chỉ có 1 hộp thật hoặc giả thì khó mà biết được, vì chúng khá là giống nhau.

☪ Mua Hàng Chính Hãng 100% Của Shop Giúp Bạn Trẻ Đẹp ở đây:

Mua Hàng Chính Hãng

☪ Liên hệ để shop tư vấn qua Zalo:Chat-qua-Zalo

☪ Còn đây là Facebook của shop: Chat-qua-Facebook-ca-nhan

Lời khuyên khi mua kem thâm nách Qnic Thái Lan

Khi mua kem thâm nách Qnic Thái Lan, bạn cần lưu ý một số điểm quan trọng để phân biệt sản phẩm thật và giả. Sau đây là một số lời khuyên hữu ích giúp bạn mua được sản phẩm chính hãng và sử dụng đúng cách.

Mua sản phẩm ở địa chỉ uy tín

Để tránh mua phải sản phẩm giả, bạn nên mua sản phẩm tại các cửa hàng, shop, nhà thuốc có uy tín và được cấp phép bán kem thâm nách Qnic Thái Lan chính hãng. Nếu mua sản phẩm qua mạng, bạn cần kiểm tra kỹ thông tin của nhà cung cấp uy tín và được khách đánh giá tốt.

Tìm hiểu thông tin sản phẩm trước khi mua

Bạn cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm trước khi mua để phân biệt sản phẩm thật và giả. Nên xem xét thông tin về nhà sản xuất, thành phần, cách sử dụng, hạn sử dụng, giá cả, đặc điểm nổi bật và các thông tin khác liên quan đến sản phẩm. Nếu có thắc mắc, bạn nên hỏi ý kiến chuyên gia hoặc nhân viên bán hàng để được tư vấn một cách chi tiết và chính xác.

Sử dụng sản phẩm đúng cách

Để đạt hiệu quả tốt nhất và tránh tác dụng phụ, bạn cần sử dụng sản phẩm đúng cách theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng và tuân thủ đúng liều lượng và thời gian sử dụng. Nếu có dấu hiệu bất thường hoặc kích ứng, bạn cần ngừng sử dụng sản phẩm và hỏi ý kiến chuyên gia.

Như vậy là shop mình vừa chỉ cho bạn cách phân biệt kem Qnic thật giả mới nhất hiện tại. Hy vọng đã biết được cách phân biệt và không bao giờ mua nhầm phải hàng giả nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status