Cách phân biệt sữa rửa mặt Simple Thật và Giả? Hàng Fake nguy hiểm thế nào?


Cách phân biệt sữa rửa mặt Simple thật và giả như thế nào? Nhiều bạn không thể biết được sữa rửa mặt simple fake và auth khác nhau nhau thế nào và đã mua nhầm phải hàng giả. Trong bài này mình sẽ chỉ cho bạn biết cách phân biệt để không bị lừa nhé. Dù mua của shop lớn hay nhỏ bạn cũng rất dễ mua nhầm phải hàng giả.

Nội Dung

Cách phân biệt sữa rửa mặt Simple thật và giả:

Bạn hãy xem cách phân biệt 2 loại hàng giả Simple ở video này:

Sữa rửa mặt Simple hàng giả gần đây được làm giống như hàng thật đến 99%, nếu bạn không để ý hoặc ít quan tâm đến hàng giả thì rất dễ mua phải hàng nhái lắm. Vì kiểu dáng thiết kế của loại sữa rửa mặt này khá đơn giản, nên hàng nhái làm nhái giống hàng thật rất dễ dàng.

cách phân biệt sữa rửa mặt simple thật và giả
Bạn hãy để ý: Nắp tuýp giả có vong trắng màu đục hơn

Hiện tại ở thị trường Việt Nam mình cũng có rất nhiều loại hàng giả. Dưới đây mình sẽ chỉ cho bạn biết 3 mẫu hàng giả cũ và mới. Cho đến thời điểm mình viết bài này thì mới thấy 3 loại này là phổ biến nhất. Nghe nói có nhiều loại hàng giả khác nữa mà mình chưa tìm thấy nên sẽ không nói trong bài viết này nhé.

☪ Shop đang bán sữa rửa mặt Simple này.

☪ Liên hệ để shop tư vấn qua Zalo:Chat-qua-Zalo

☪ Còn đây là Facebook shop: Chat-qua-Facebook-ca-nhan

☪ Bạn có thể xem mà đặt mua sản phẩm online ở đây:

Phân biệt sữa rửa mặt Simple fake và auth loại thứ nhất:

Có nên dùng sữa rửa mặt Simple cho da khô không Có làm trắng da không
Hàng thật: Màu đậm và tươi hơn, chữ được in nổi rõ rệt, sờ vào là cảm nhận được ngay

Ở loại thứ nhất này bạn sẽ thấy sữa rửa mặt Simple hàng fake có kiểu chai to hơn hàng thật một chút, thân tuýp có vẻ bầu bầu hơn. Mà phải có 2 tuýp trên tay thì mới dễ phân biệt hơn. Chứ chỉ có một tuýp thật hoặc giả thì khó phân biệt lắm. 

Tuy nhiên thì vẫn có một điểm để bạn có thể dễ dàng phân biệt được hàng thật và giả chính là phần trong khi bạn mở nắp đậy tuýp kem ra.

Bên hàng giả bạn sẽ thấy có những gờ răng cưa phào trong. Còn của hàng thật thì không có.

Điểm khác nữa là mùi của sữa rửa mặt Simple fake hơi nồng chút xíu, mà mùi nhẹ nên nhiều khi thoảng qua khó nhận biết được.

Cách nhận biết sữa rửa mặt Simple giả loại thứ 2:

Review sữa rửa mặt Simple mẫu mới từ Webtretho - So sánh với Cetaphil và Cerave
Hàng giả có những gờ (khía) xung quang, còn hàng thật không có khía này

Để phân biệt sữa rửa mặt Simple thật giả loại thứ 2 này thì bạn hãy để ý tuýp của hàng giả cao hơn hàng thật một chút. Thân tuýp cũng to hơn rộng hơn so với hàng thật. Mà phải có 2 mẫu thật và giả trên tay thì mới nhận biết được, chứ không thì cũng rất khó mà phân biệt được.

Sữa rửa mặt Simple chính hãng giá bao nhiêu Có bán ở hiệu thuốc không
Ở đuôi tuýp giả được dập kiểu cách khác với hàng thật

Ở loại hàng giả này bạn có thể vặn nắp tuýp ra được, ở hàng thật thì không thể vặn ra được. Đây cũng là điểm khác biệt dễ nhận biết được. Nếu khi mua hàng ở shop thì bạn nên vặn ra xem thử. Còn nếu mua online thì bạn nên yêu cầu được kiểm tra hàng trước khi nhận để đảm bảo bạn mua đúng hàng chuẩn.

Sữa rửa mặt Simple có độ pH bao nhiêu Thành phần là gì
Đây là mẫu cũ: Hàng giả kiều chai khác hơn, to và thấp hơn, màu cũng khác nhau

Thêm chỗ này cũng rất dễ phân biệt hàng thật giả nữa. Đó là hàng thật không có bịt kín đầu tuýp bằng giấy bạc. Chỉ cần mở ra là xài luôn được.

Nhưng hàng giả thì lại có bịt kín bằng giấy bạc đầu tuýp sữa rửa mặt. Có lẽ vì thế mà người ta thiết kế nắp tuýp có thể vặn ra được.

Sữa rửa mặt Simple mẫu mới 2020 thật / giả:

Sữa rửa mặt Simple có tác dụng gì Cách sử dụng thế nào
Mẫu cũ: Hàng giả đầu tuýp kem được bịt kín bằng giấy bạc

Nhiều bạn đang tìm lại mẫu mới của năm 2020 (bây giờ thành mẫu cũ rồi, vì đã qua năm 2020 rồi mà) để xem mình có mua đúng hàng chuẩn không. Mẫu sữa rửa mặt Simple thật giả của năm 2020 cũng khác nhau nữa.

Trước đây nhiều khách hàng có tâm sự với shop mình là mua hàng của một shop rất lớn gần nhà với giá cao. Sau khi xài hết, thì mới mua online giá rẻ hơn. Và về so sánh mới biết là trước giờ mua của shop kia là hàng giả, giá lại cao hơn nhiều nữa. Chưa kể là dùng hết rồi mới biết là mua nhầm hàng giả. Cũng may mà chưa hư hết da mặt, không là hối hận cả đời.

Để biết được sữa rửa mặt Simple hàng thật và hàng giả mẫu cũ thì bạn có thể phân biệt theo cách sau.

Xài sữa rửa mặt Simple hàng fake nguy hiểm thế nào?

Sữa rửa mặt Simple có trị mụn không Có tốt không Nên mua loại nào
Hàng giả có gờ chỗ mở nắp to hơn hàng thật

Như ở trên thì bạn đã biết được cách phân biệt sữa rửa mặt Simple Thật và Giả. Tiếp theo mình sẽ nói về sự nguy hại cho da mặt khi lỡ xài hàng fake nhé. 

Gương mặt vốn là nhận diện của 1 người để biết được người đó đẹp hay xấu, có duyên hay thậm chí là nhìn mặt có đáng tin tưởng hay không nữa. Chưa kể đủ thứ chuyện, yêu cũng phải xem mặt, xin việc mặt xấu cũng bị từ chối, rồi lỗ chân lông to thì bôi phấn không đẹp…

Vì thế mà gương mặt quan trọng lắm. Là mặt của phụ nữ như chị em mình lại quan trọng hơn nữa. Sắc đẹp gần như quyết định tất cả mà.

Vì thế mà mình luôn khuyên chị em mua mỹ phẩm đừng quá quan trọng chuyện đắt rẻ, mà quan trọng mua được hàng thật. Để không bị những hậu quả đáng tiếc mà có khi mất cả thanh xuân rồi cũng chưa lấy lại được sắc đẹp vốn có.

Sữa rửa mặt Simple này cũng vậy. Mua nhầm phải hàng giả fake có thể làm da da bạn bị sần sùi, có thể đen da hơn do dễ bị ăn nắng. Hóa chất có hại làm bào mòn da mặt từ đó sinh mụn và dễ bị nám da.

Chưa kể sữa rửa mặt Simple giả còn làm to lỗ chân lông. Lỗ chân lông bị to thì rất khó hồi phục lại. Nên nhìn da bạn khô thiếu sức sống, dễ dàng bị mụn hơn do cặn bã đóng trong lỗ chân lông. Khi lỗ chân lông to thì bạn cũng khó trang điểm đẹp được. Có bôi trét phấn nhiều cỡ nào cũng không che được. Vì thế mà bạn khó đẹp được nếu dùng sữa rửa mặt Simple giả làm to lỗ chân lông.

Hy vọng qua bài này bạn đã biết được cách phân biệt sữa rửa mặt Simple Thật và Giả? Cũng như biết được sữa rửa mặt Simple fake nguy hiểm cho da mặt thế nào?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status