Cách sử dụng dưỡng mi Feg Max cho mi nhanh dài và cong không ai chỉ cho bạn biết

Sản phẩm dưỡng mi FEG Max đang được rất nhiều người tiêu dùng tin cậy và ưa thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng dưỡng mi FEG Max đúng đắn. Việc dùng sai cách có thể dẫn đến hậu quả sản phẩm với dần đến đáy nhưng vẫn chưa có hiệu quả gì đáng kể.

Sản phẩm dưỡng dài mi FEG Max đạt được hiệu quả tốt nhất khi được sử dụng đúng cách. Cùng giupbantredep.com tìm hiểu về cách sử dụng dưỡng mi FEG Max giúp mi nhanh dài và cong vút nhé!

Xem thêm:
Cách phân biệt dưỡng mi FEG Max hàng giả mới nhất
Dưỡng mi FEG Max chính hãng giá bao nhiêu?

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng dưỡng mi FEG Max

cach-su-dung-duong-mi-feg-max
Sử dụng dưỡng mi FEG Max đúng cách sẽ giúp cho bạn có được mi dài day và cong

Để FEG Max dưỡng mi dài và cong tự nhiên cần thực hiện đúng các bước được khuyến nghị và in trên bao bì. Cách sử dụng dưỡng mi FEG Max khá đơn giản và hầu hết mọi người ai cũng có thể thực hiện được. Chi tiết cách dùng dưỡng mi FEG Max như sau:

  • Đầu tiên, làm sạch phần da quanh vùng mắt và mi. Sử dụng bông tẩy trang được thấm dung dịch tẩy trang nhẹ nhàng lau quanh vùng mi mắt. Khi vừa thức dậy hoặc sau 1 ngày làm việc sẽ còn đọng 1 lớp dầu, bụi bẩn hay mỹ phẩm còn sót lại cần được loại bỏ.
  • Tiếp theo, dùng cọ có trong sản phẩm lấy ra 1 lượng vừa đủ (nhúng vào rồi rút ra 1 lần) chuốt nhẹ từ phần chân đến đuôi mi mắt như khi kẻ mắt. Nên chuốt sát chân mi mắt, không chuốt lên vùng da trên quá nhiều cũng không phải chuốt phần mi dài ra như khi dùng mascara. Đặc biệt, không nhúng vào rút ra liên tục nhiều lần, vì như vậy sẽ làm sản phẩm bị oxy hóa nhiều làm sản phẩm hết hạn nhanh hơn.
  • Cuối cùng, sau khi hoàn thành 2 bước trên hãy chờ đợi trong ít nhất 30 giây. Khi đó, các dưỡng chất mới thấm sâu vào nang lông mi, kích thích mi mọc nhanh hơn. Kiên trì sử dụng FEG Max dưỡng mi mỗi ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.

☪ Mua Hàng Chính Hãng 100% Của Shop Giúp Bạn Trẻ Đẹp ở đây:

Mua Hàng Chính Hãng

☪ Liên hệ để shop tư vấn qua Zalo:Chat-qua-Zalo

☪ Còn đây là Facebook của shop: Chat-qua-Facebook-ca-nhan

Một số lưu ý khi sử dụng FEG Max dưỡng mi

cach-phan-biet-duong-mi-FEG-Max-that-gia (1)
Hàng giả bên phải, chữ in to hơn, màu mờ nhạt hơn. Màu sắc ảnh mắt bên trên tươi đậm hơn.

Trong 3 ngày đầu sử dụng FEG Max dưỡng mi, tuyệt đối không được sử dụng mascara. Lỗi này các bạn có thói quen trang điểm thường sẽ mắc phải. Mascara làm ảnh hưởng đến hiệu quả làm mi dài ra nên trong 3 ngày đầu không được dùng.

Hơn nữa, đối với người đang nối mi không được sử dụng dưỡng mi FEG Max ngay. Trong trường hợp này, hãy đợi ít nhất 3 ngày sau khi nối mi rồi mới dùng FEG Max dưỡng mi.

Nên kiên trì làm theo hướng dẫn cách sử dụng dưỡng mi FEG Max trong ít nhất 2 tuần và dùng hằng ngày. Như vậy, dưỡng mi FEG Max sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất.  Tùy vào cơ địa của mỗi người mà mi mọc nhanh hay chậm hơn 1 chút nhưng sau 2 tuần sử dụng sẽ thấy được hiệu quả của sản phẩm.

cach-phan-biet-duong-mi-FEG-Max-that-gia (3)
Chiều dài cây dưỡng mi hàng giả ngắn hơn, chữ FEG Max Eyelash Serum có màu vàng khác hàng thật.

Trong quá trình sử dụng FEG Max dưỡng mi, không nên để dưỡng chất dính vào mắt. Vì như vậy sẽ có ảnh hưởng không tốt đến mắt, cụ thể ở đây có thể khiến mắt bị ngứa.

Khi lựa chọn giải pháp dưỡng dài mi FEG Max, nên tìm hiểu và mua hàng chính hãng. Sử dụng sản phẩm chính hãng giúp đảm bảo được quyền lợi của người tiêu dùng. Đồng thời còn có thể đảm bảo được sức khỏe của chính người sử dụng.

Như vậy, giupbantredep.com vừa cùng bạn tìm hiểu xong về cách sử dụng dưỡng mi FEG Max mà không phải ai cũng biết. Chúc bạn luôn trẻ đẹp và sở hữu đôi mi cong quyến rũ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status