Cách sử dụng kem Collagen Plus Vit E chuẩn để da đẹp nhanh nhất

Cách sử dụng kem Collagen Plus Vit E hơi khó, nên khiến nhiều bạn chưa biết được cách dùng sao cho nhanh và đạt hiệu quả cao. Nên trong bài này shop sẽ chỉ rõ cho bạn từng bước bôi kem để da nhanh đẹp, hết nám và mụn trong thời gian ngắn nhất nhé.

Nội Dung

Cách sử dụng kem Collagen Plus Vit E

Cách sử dụng kem trị nám Collagen Plus Vit E khá đơn giản. Nhưng vì nó có soap xà bông rửa mặt, rồi kem ban ngày, kem ban đêm nữa, nên nhiều khi khiến bạn bối rối chưa biết nên sử dụng cái nào trước, cái nào sau. Hoặc bôi lượng kem thế nào, thoa như thế nào để có thể giúp cho da nhanh đẹp.

Các bước để sử kem này như sau:

Cách sử dụng kem vào ban đêm:

Bước 1: Bạn rửa sạch mặt với cục soap (xà bông) rửa mặt màu hồng trước. Đầu tiên bạn hãy làm ướt mặt và cục soap, sau đó chà cục xà bông khắp mặt cho đến khi tạo được 1 lớp bọt xà bông trên mặt. Bạn hãy mát xa nhẹ nhàng khắp mặt trong khoảng 1 đến 2 phút. Sau đó rửa sạch lại với nước.

Bước 2: Thoa kem ban đêm. Là hộp có chất kem màu trắng, có chữ Night Cream in bên hộp kem. Kem này bạn thoa vào ban đêm trước khi đi ngủ, sau khi đã rửa sạch mặt như ở bước 1 nhé.

Cách dùng kem vào ban ngày:

Bước 1: Bạn cũng dùng soap để rửa sạch mặt như ở trên.

Bước 2: Bạn hãy thoa 1 lớp kem ban ngày lên da mặt. Kem ban ngày là hủ kem có chất kem màu vàng. Trên hộp kem có in chữ Day Cream.

Lưu ý khi sử dụng kem:

Cục xà bông rửa xong bạn nên bảo quản nơi khô ráo, tránh để ngâm nước ướt cả ngày sẽ khiến nó mất tác dụng.

Khi bôi kem bạn bôi một lớp mỏng kem vừa đủ. Không nên bôi quá nhiều kem dẫn đến lãng phí. Không bôi quá ít kem khiến cho da không được chăm sóc, các dưỡng chất chưa kịp “nuôi da” nên bôi mãi mà không thấy đẹp hay không thất có tác dụng gì.

Ban ngày bạn có thể bôi thêm kem chống nắng sau khi bôi kem Collagen Plus Vit E. Để bảo vệ da tốt hơn.

Bạn có thể kết hợp sử dụng với serum Collagen Plus Vit E 701 hoặc loại serum khác mà bạn thấy hợp với da bạn. Bôi serum trước khi bôi kem nhé.

☪ Shop đang bán loại này.

☪ Liên hệ để shop tư vấn qua Zalo:Chat-qua-Zalo

☪ Còn đây là Facebook shop: Chat-qua-Facebook-ca-nhan

☪ Bạn có thể xem mà đặt mua sản phẩm online ở đây:

Để nhanh hiệu quả thì sử dụng thêm gì không?

Để da đẹp nhanh hơn thì bạn nên sử dụng thêm những loại mỹ phẩm khác để hỗ trợ và chăm sóc da tốt hơn.

Chẳng hạn như bạn có thể sử dụng serum cùng hãng là Collagen Plus Vit E. Nhưng nếu bạn đang có loại serum khác mà hợp với da bạn, thì bạn có thể dùng loại serum đó, mà không cần phải bỏ rồi chuyển qua serum Collagen Plus Vit E. Miễn sao lại serum đó hợp với da bạn và hợp khi dùng chung với kem Collagen Plus Vit E nữa.

Ngoài ra thì bạn ngày bạn nên dùng thêm kem chống nắng, sau khi đã bôi kem ngày. Để da được bảo vệ tốt hơn dưới ánh nắng, hay các tia bức xạ khác từ điện thoại, máy tính,…

Sử dụng sai cách có bị gì không?

Nhiều khi bạn vô tình sử dụng sai cách khiến kem không có tác dụng hoặc có tác dụng ngược làm cho da xấu hơn. Chẳng hạn như kem đêm bạn lại dùng cho ban ngày, kem ban ngày thì lại dùng cho ban đêm. 

Nghe thì có vẻ buồn cười, nhưng mà có khách sử dụng nhầm như vậy đó. Vì khách lớn tuổi nên không biết chứ Day Cream và Night Cream nên dùng lẫn lộn. Cũng do mua hàng xong gọi điện hỏi người bán họ không trả lời. Vì thế bạn nhớ mua shop nào họ tư vấn kỹ cả sau khi bạn đã mua hàng. Để có gì còn hỏi họ còn trả lời.

Luôn sử dụng xà bông trước khi bôi kem, và rửa bằng soap xong thì vài phút sau bôi kem liền. Chứ rửa mặt với soap xà bông xong mà để vài tiếng sau mới bôi kem thì hiệu quả kém đi nhiều. Do da sau vài tiếng đào thải nhiều cặn bã, cũng như bụi bám nhiều vào da, khi bôi kem làm cản trở quá trình dưỡng da của các tinh chất trong kem.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thể biết được cách sử dụng kem Collagen Plus Vit E làm sao cho đúng để da được đẹp nhanh và an toàn.

Hiện tại thì dong kem này trên thị trường có rất nhiều hàng giả nhái. Đó là những loại kem trộn có chứa các hóa chất độc hại, nó làm cho da bạn đẹp nhanh, nhưng cũng phá hủy làm cho da xấu nhanh nữa. 

Vì thế mà bạn nên mua hàng ở những shop uy tín nhé. Chỗ nào có nhiều người mua, nhiều người khen thì bạn cứ mua ở đó cho yên tâm.

Bạn cũng có thể mua hàng chính hãng của shop mình nhé. Bên mình cho bạn kiểm tra hàng trước khi nhận để bạn chắc chắn không bị lừa, không bị mất tiền.

Zalo của shop là 0376 10 28 22, bạn có thể nhắn tin để nhân viên của shop tư vấn kỹ hơn cho bạn biết trước khi mua kem Collagen Plus Vit E này nhé. Trên website này shop cũng có chia sẻ các phân biệt hàng thật giả cũng như nhận biết kem trộn, bạn có thể tìm để xem lại nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status