Cách sử dụng tế bào gốc Ronas để da đẹp nhanh khiến chồng mê mệt

Cách sử dụng tế bào gốc Ronas thế nào mới đúng chuẩn? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách dùng sao cho đúng quy trình. Vì đúng từng bước thì da bạn mới đạt được hiệu quả và mới đẹp được. Sử dụng sai cách vừa tốn lại có khi bị các tác dụng không mong muốn nữa.

Cách sử dụng tế bào gốc Ronas:

cách bảo quản tế bào gốc ronas

Đầu tiên mình sẽ hướng dẫn cho bạn biết Ronas stem cell solution cách sử dụng, bạn hãy mở nắp chai ra, sau đó gắn nắp dẫn bằng nhựa vào đầu chai (trong hộp có 2 nắp dẫn đầu nhọn, có nắp đậy nhỏ).

Để sử dụng serum này đạt hiệu quả tối ưu nhất, da nhanh đẹp và đẹp lâu tự nhiên nhất thì bạn nên thực hiện từng bước như sau:

Cách dùng tế bào gốc Ronas buổi sáng:

Bước 1: Bạn hãy rửa sạch mặt bằng nước. Để rửa sạch mặt bạn nên sử dụng sữa rửa mặt để da được sạch sâu hơn. Bước này giúp làm giãn nở lỗ chân lông để các bước bôi sau đó dưỡng chất sẽ thấm sâu vào da hơn. Hiệu quả đạt được sẽ cao hơn.

Bước 2: Bôi nước hoa hồng. Nếu không có nước hoa hồng bạn có thể bỏ qua bước này. Nhưng nếu có thì bạn nên sử dụng nước hoa hồng mỗi ngày. Công dụng nước hoa hồng là giúp làm sạch sâu, se khít chân lông, cân bằng PH da, cấp ẩm cho da và tăng hiệu quả cho bước chăm sóc da tiếp theo.

Bước 3: Thoa serum tế bào gốc Ronas. Bước này bạn nên thực hiện kỹ. Vì đây là giai đoạn quan trọng để da bạn được cải thiện đáng kể hay không. Bạn hãy mở nắp chai, sau đó gắn ống dẫn (nắp dẫn nhựa có sẵn trong hộp) vào rồi lấy 1 lượng serum vừa đủ. Bạn thoa dung dịch lên mặt và mát xa nhẹ nhàng cho dưỡng chất thấm sâu trong khoảng 2 phút. Xo rồi bạn chỉ cần đậy nắp dẫn lại để lần sau dùng tiếp, không cần tháo ra.

Bước 3: Thoa kem dưỡng. Sau khi bôi tế bào gốc Ronas lên. Bạn chờ khoảng 1 phút rồi tiếp tục bôi kem dưỡng da lên.

Bước 4: Bạn bôi kem chống nắng lên để bảo vệ da. Đảm bảo cho các bước trên không bô ích lỡ như da bắt nắng. Dù bạn không ra nắng cũng nên bôi kem chống nắng. Vì bức xạ từ điện thoại, máy tính hay các thiết bị khác cũng gây ảnh hưởng không tốt lên da.

Ronas cách sử dụng buổi tối:

Các bước thực hiện cũng tương tự như trên chỉ có thêm bớt một vài bước.

Bước 1: Tẩy trang.

Bước 2: Dùng rửa rửa mặt.

Bước 3: Thoa nước hoa hồng.

Bước 4: Bôi tế bào gốc Ronas.

Bước 5: Bôi kem dưỡng.

Buổi tối không bôi kem chống nắng, nhưng lại phải thêm bước tẩy trang mà thôi. Cách sử dụng tế bào gốc Ronas khá đơn giản phải không ạ.

Bạn vẫn còn thắc mắc về cách dùng, lượng dùng bao lâu mới hiệu quả thì nhắn tin để được chuyên viên của shop tư vấn kỹ cho bạn nhé.

☪ Shop em đang bán loại này.

☪ Liên hệ để em tư vấn qua Zalo:Chat-qua-Zalo

☪ Còn đây là Facebook cá nhân của mình: Chat-qua-Facebook-ca-nhan

☪ Bên em cũng có website để chị tìm hiểu thêm:

Một hộp tế bào gốc Ronas dùng được bao lâu? 1 chai dùng được lâu không?

tế bào gốc ronas review

Bạn sẽ thắc mắc là không biết 1 chai serum này dùng được trong thời gian bao lâu. 1 hộp có 10 chai. 1 chai bạn sẽ dùng trong khoảng 1 tuần. Như vậy thì 1 hộp gồm 10 chai bạn sẽ dùng được trong khoảng 10 tuần. 

Tức là dùng được khoảng 2 tháng rưỡi. Như vậy thì tính ra sản phẩm này không có đắt tiền hơn các sản phẩm serum khác là mấy.

Một chai tế bào gốc Ronas là 5ml. Một ngày bạn có thể thoa 2 lần vào sáng và tối. Nên 1 chai có thể dùng được trong 2 tuần.

Công dụng của tế bào gốc Ronas nếu sử dụng đúng cách bao lâu thì hiệu quả?

Chỉ sau lần bôi đầu tiên bạn đã có thể cảm nhận được kết quả khác biệt rồi. Nhưng để thấy được hiệu quả tốt nhất thì sau khoảng 1 tuần bạn sẽ thấy được làn da của mình cải thiện một cách đáng kể.

Khoảng 1 tuần là thời gian tương đối để da có tác dụng, và cảm nhận được mình đẹp hẳn lên. Chứ sau 1 2 ngày mà đẹp liền thì cũng không tốt. Da cần phải có quá trình thích nghi dần dần thì mới an toàn và hiệu quả lâu dài hơn.

Tôi có thể sử dụng bằng cách bôi tế bào gốc Ronas nhiều hơn để da nhanh đẹp hơn không?

tế bào gốc ronas thật giả

Ăn no quá và ăn liên tục dễ bị béo phì. Nên bạn nào đang muốn đẹp nhanh nghĩ rằng bôi nhiều lần hơn cho nhanh đẹp hơn thì nên dừng lại. Dù sau thì đây cũng chỉ là sản phẩm hỗ trợ chăm sóc da. 

Nếu bôi liên tục và bôi nhiều quá sẽ không tốt, bôi theo cách này nghĩa là cách dùng tế bào gốc Ronas đã bị sai. Vì có thể khiến cho da bị ngộp. Da ngập trong mớ tinh chất Ronas nhiều quá có thể bị sốc gây nên các tác dụng phụ không mong muốn. 

Hoặc có thể da sẽ bị chai lì với sản phẩm khiến cho da không còn hiệu quả với sản phản này nữa. Giống như kiểu thừa mứa quá sẽ bị chai đi. Món ngon mình ăn quá nhiều có thể bị ngán, có khi là ngán đến hết đời luôn.

Bạn cũng có thể thấy các bước sử dụng Ronas này khá là cầu kỳ và mất thời gian. Nhưng muốn đẹp thì mình phải kiên trì mà làm thôi. Cái gì cũng có cái giá của nó cả. Mình muốn đẹp muốn tự tin hạnh phúc và lấy được chồng ngon thì phải kiên trì làm đẹp thôi.

Đẹp rồi được chồng yêu chiều nhiều hơn. Được sếp và đồng nghiệp tôn trọng và giúp đỡ nhiều. Xấu thì người ta miệt thị và không quan tâm.

Nên hãy kiên nhẫn làm đẹp, cái giá là rất xứng đáng?. Hy vọng bài viết Cách sử dụng tế bào gốc Ronas này đã giúp bạn biết được cách dùng sao cho hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status