Cao trị nám Whoo – Nên mua không? Xem Review của người dùng

Bạn nghe nói về cao trị nám whoo nhưng liệu nó có trị hết nám được không? Chắc hẳn nám da đang khiến cho bạn mất ăn mất ngủ phải không?

Ngủ rồi thì quên đi chứ tỉnh dậy lại nhớ là mặt mình bị nám, làm sao để hết nám là câu hỏi luôn trằn trọc trong đầu bạn phải không? 

Da bạn bị nám.

cao trị nám whoo dạng thỏi

Nếu bạn nghĩ nám da trên mặt của mình là bình thường thì có lẽ bạn không phải là một người phụ nữ hạnh phúc. Có thể là vì bạn quá chán đời, hoặc bạn đang quá căng thẳng với mọi thứ trong cuộc sống.

Có thể là hôn nhân sắp tan vỡ, công việc quá áp lực. Hoặc đơn giản là bạn quá bận rộn với chuyện cơm áo gạo tiền và không có thời gian để chăm sóc sắc đẹp nữa.

Cuộc sống bị ảnh hưởng vì nám da

review cao trị thâm nám whoo

Còn với chị em chúng mình thì nám da mặt như là một vết nhọ nồi trên mặt, một tảng đá ngăn cản mình đến với sự tự tin trong cuộc sống.

Cho đến khi nào chưa khắc phục được nám thì cuộc sống khó mà lấy lại được niềm vui. Thời đại của công nghệ, không muốn gặp gỡ bạn bè, không muốn chụp ảnh đăng lên Facebook.

Chạnh lòng khi thấy lũ bạn check in ăn uống hay du lịch đây đó…

Còn bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu xem thanh cao trị nám whoo đáng để mua không nhé!

Xem video cách trị nám da từ Kem Đánh Răng và Muối:

Kem trị nám whoo có tốt không?

Cao trị nám whoo này được khá nhiều chị em ưa dùng, vì nó hiệu quả trong việc trị nám và làm trắng da. Cũng như là một lớp kem nền để trang điểm xinh xắn hơn. Đẹp cả ngày.

kem trị nám whoo có tốt không

Những nhược điểm lớn nhất lại là có thể để lại mụn, đang yên đang lành mà mọc thêm mụn nữa thì cũng chán lắm.

Khuyến cáo

vỉ cao trị nám whoo

Theo khuyến cáo thì kem này có thể bít lỗ chân lông trong quá trình dùng làm cho da dễ bị nổi mụn. Nhiều chị em cũng đã review rằng nó bị mụn.

Còn nàng nào bị da dầu thì được khuyến cáo không nên dùng ban ngày mà chỉ dùng về đêm khi không còn phải đi làm, ra ngoài nắng nóng nữa. Vì nắng làm đổ mồ hôi khiến cho da mặt giống như một cái chảo dầu.

Nhiều khi trang điểm làm lom lem hết cả mặt thì trông ngộ lắm.

Bôi lượng kem quá nhiều có thể gây rít da, khô da.

Xem: Kem trị nám yanhee có tốt không webtretho?

Xem review của hội chị em nè…

Đây là review cao trị thâm nám whoo của hội các chị các mẹ bỉm trên webtretho và ở các trang bán hàng khác.  Bạn đọc qua để có thể quyết định xem mình có nên mua hay không nhé. Dù sao mua cả bộ cũng đến mấy triệu lần, cả nửa tháng lương đấy.

Đầu tiên là hài lòng (không hài lòng ở bên dưới nhé):

review cao trị thâm nám whoo 2 review cao trị thâm nám whoo 4 review cao trị thâm nám whoo 5 review cao trị thâm nám whoo 6 review cao trị thâm nám whoo 7 review cao trị thâm nám whoo 8 review cao trị thâm nám whoo 9 review cao trị thâm nám whoo 11 review cao trị thâm nám whoo 12 review cao trị thâm nám whoo 13 review cao trị thâm nám whoo 14 review cao trị thâm nám whoo 15 review cao trị thâm nám whoo 16 review cao trị thâm nám whoo 17 review cao trị thâm nám whoo 18 review cao trị thâm nám whoo 19 review cao trị thâm nám whoo 20

Còn đây thì không hài lòng:

kem trị nám whoo có tốt không 4 kem trị nám whoo có tốt không 3 kem trị nám whoo có tốt không 2 kem trị nám whoo có tốt không 1

Giá gì mà chát quá trời quá đất

Với hũ kem 20ml có giá từ 2 triệu đến hơn 2,8 triệu tùy chỗ bán.

Mình cũng thấy có nơi bán cao trị nám whoo dạng thỏi hơn 1,4 triệu (khối lượng 7g)

Thấy trên Shopee bán dạng vỉ cao trị nám whoo 0,5ml giá 17 ngàn, một số nơi khác rẻ hơn nữa. 

Mà cũng không biết được nơi nào thật nơi nào giả. Bạn nhớ tìm hiểu kĩ nhé, mất tiền mà tật mang thì ân hận mãi không thôi.

Cách dùng cao Whoo 

Đây cách sử dụng thanh trị nám whoo. Thoa một lớp kem mỏng lên da bị nám rồi thoa đều. Dùng ngón tay ấn nhẹ để hợp chất thấm sâu vào da. Thường thì nên rửa mặt với bộ sản phẩm Whoo trước rồi mới thoa kem trị nám này lên

One thought on “Cao trị nám Whoo – Nên mua không? Xem Review của người dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status