Dung Dịch Vệ Sinh Hana Soft & Silk Giá Bao Nhiêu? Rẻ Là Hàng Nhái?

Dung dịch vệ sinh hana soft & silk giá bao nhiêu là câu hỏi mà có thể bạn đang quan tâm. Vì bạn đã tìm hiểu kỹ lắm về sản phẩm này rồi nhưng không biết liệu giá sản phẩm này có phù hợp hay không? Hay giá giá như thế nào mới là hàng thật.

Nội Dung

Dung dịch vệ sinh hana soft & silk giá bao nhiêu?

Đây là video cách phân biệt dung dịch Hana màu Xanh Giả mới nhất (Xem để không bị lừa mua phải hàng giả nhé):

Bên dưới là video cách phân biệt dung dịch vệ sinh Hana màu Hồng thật và giả:

Tem chống giả của dung dịch vệ sinh Hana thật và giả
(Bạn hãy xem video ở trên để biết được sự khác nhau giữa tem hàng Giả và Thật nhé)

dung dịch vệ sinh hana soft & silk giá bao nhiêu

Không phải ai cũng biết được giá sản phẩm dung dịch vệ sinh Hana là bao nhiêu? Vì có thể do lười tìm hiểu hoặc không có thời gian để tìm hiểu về sản phẩm này.  nên sẽ không biết được dung dịch vệ sinh Hana này có giá bao nhiêu.

Dung dịch vệ sinh Hana tem mới

Những bạn đang đọc bài viết này chắc rất quan tâm đến giá sản phẩm. Thắc mắc nhiều lắm về sản phẩm, tại sao lại có giá từ khoảng hơn 30.000 đến gần 200.000.

Với mức giá hỗn loạn như vậy thì chắc chắn hàng nhái sẽ lẫn lộn rất nhiều trên thị trường. Về một sản phẩm chất lượng tốt thì không thể có mức giá quá rẻ được. Vì đó là cả một quá trình sản xuất, tiếp thị phải cần rất nhiều chi phí. Chưa kể nguồn nguyên liệu nhập vào để sản xuất ra một sản phẩm chất lượng phải đảm bảo chắc chắn là không có giá rẻ được.

hana soft silk công dụng

Nên nếu mức giá từ khoảng 30.000 gần như đó là hàng giả trên thị trường. Dung dịch vệ sinh phụ nữ làm giả cực kì dễ, cách làm hàng giả cũng dễ. Chỉ cần pha thành dung dịch rồi thêm chút hương cho gần giống là thành sản phẩm giống như thật.

Dung dịch vệ sinh Hana mẫu mới
Sản phẩm mới có chút thay đổi logo trên hộp và thân chai nữa nhé

Mức giá khoảng hơn 100.000 có thể là hàng thật. Vì đây cũng là mức giá phù hợp cho một chai dung dịch vệ sinh phụ nữ. Tuy nhiên cũng có một số số nơi nhập hàng giả về rồi bán nhanh với giá hàng thật vì biết tâm lý của khách hàng là không dám mua hàng rẻ.

Nên bạn có thể rất dễ bị lừa mua phải hàng giả. Hãy nhớ mua ở những Shop uy tín để đảm bảo đó là hàng chính hãng. Những shop bán hàng thật có khi mắc tiền hơn một chút nhưng lại an toàn đảm bảo về chất lượng bạn sẽ yên tâm mua và xài mà không lo.

☪ Shop em đang bán loại này.

☪ Liên hệ để em tư vấn qua Zalo:Chat-qua-Zalo

☪ Còn đây là Facebook cá nhân của mình: Chat-qua-Facebook-ca-nhan

☪ Bên em cũng có website để chị tìm hiểu thêm:

Một số lưu ý về hàng giả

dung dịch vệ sinh hana soft & silk mua ở đâu

Thứ nhất là hàng giả sẽ bán được với giá rất rẻ trên thị trường. Nếu bạn chưa dùng bao giờ thì có thể không phân biệt được.  Và nếu bạn đã dùng rồi thì cũng không phân biệt được nếu không thật sự để ý kỹ về mẫu mã sản phẩm cũng như cảm giác khi dùng và mùi hương.

Như đã nói ở trên thì với công nghệ sản xuất hiện đại, sản phẩm nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng cho vào thành phần với hàm lượng cho phép. Thì không có thể nào mà giá lại rẻ hơn nữa. Dung Dịch Vệ Sinh Hana Soft và Silk Giá Bao Nhiêu không thể rẻ hơn được.

Và theo đánh giá của những khách hàng đã mua phải hàng giả trên một số diễn đàn,  thì mẫu mã của hàng giả chữ được in không rõ ràng mờ nhòe.

Mùi hương chỉ tương tự chứ không giống 100% dung dịch vệ sinh Hana hàng thật.

Đặc biệt một số hàng giả thì dưới đáy chai không có in ngày tháng hạn sử dụng.

Một số sản phẩm giá khác thì không có tem chống hàng giả. Thân chai nhựa không được láng mịn và màu không đều do có thể họ sử dụng loại nhựa tái chế.

Và theo đánh giá của một số khách hàng khác nữa thì thì hàng giả khi rửa có cảm giác khó chịu, có thể gây ngứa nổi mẩn đỏ hoặc khô rát. Và không biết được trong hàng giả sẽ có những chất gì, liệu có an toàn cho vùng kín hay không hay lại bị thêm một số bệnh khác nữa. Chưa kể nếu ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản thì còn nguy hiểm hơn nhiều.

Xem thêm:

Dung Dịch Vệ Sinh Hana Soft & Silk Có Tốt Không? Vạch Trần Sự Thật

Hana Soft & Silk Của Nước Nào? Có Đáng Tin Không?

DDVS Hana Nên Mua Không? Có Thai Và Sau Sinh Dùng Được Không?

Làm sao để mua được hàng chính hãng?

ddvs hana

Dung Dịch Vệ Sinh Hana Soft & Silk Giá Bao Nhiêu? Thị trường loạn hàng thật giả, chọn được Shop uy tín thật khó. Khó vì là không biết Shop nào bán hàng thật giả. Bán hàng ngày càng khó khăn thì người ta lại bán vì tiền nhiều hơn là vì lương tâm của mình. 

Cũng có những shop lớn họ nhập cả hàng thật và hàng giả về trộn lẫn lộn lại rồi bán ra thị trường ai mua được hàng thật thì mua không thì sẽ mua nhầm đúng hàng giả.

Để chọn được Shop uy tín thì bạn có thể tham khảo thêm đánh giá của khách hàng,  xem Shop đó có nhiều khách hàng hay không, mua hàng xong họ đánh giá shop đó có uy tín hay không.

Bạn cũng nên quan tâm xem thử shop bán hàng có nó tư vấn nhiệt tình trước và sau khi bạn mua hàng hay không. Vì nếu như họ họ nhiệt tình tư vấn thì có thể họ cũng quan tâm đến bạn trong quá trình mua hàng, cũng như quá trình sử dụng có vấn đề gì hay không họ còn giải đáp cho bạn biết.

dung dịch vệ sinh hana soft & silk có tốt không

Chứ mua xong về nhiều khi không biết sử dụng hỏi thì người ta không trả lời thì lại mất công mất thời gian đi tìm hiểu nữa.

Hiện tại trên shop mình cũng bán sản phẩm dung dịch vệ sinh Hana này,  nếu bạn không có thời gian tìm hiểu thêm nữa thì có thể đặt mua của shop mình hoặc liên hệ với shop mình để được tư vấn kỹ càng xem có phù hợp hay không trước khi mua.

Một chai dung dịch này cũng không quá mắc tiền nên đôi khi thi tìm hiểu cũng mất thời gian thì hãy liên hệ với shop để bên mình tư vấn cho.

Hi vọng bài Dung Dịch Vệ Sinh Hana Soft & Silk Giá Bao Nhiêu đã phần nào giúp cho bạn hiểu thêm về mức giá sản phẩm trên thị trường, cũng như biết được hàng thật giả. Mong là bạn tìm hiểu kỹ để mua được hàng thật về sử dụng cho an toàn và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status