Dùng kem V7 trước hay sau kem chống nắng? Cách này mới hiệu quả

Dùng kem V7 trước hay sau kem chống nắng? Là câu hỏi mà nhiều chị em quan tâm khi mà không biết rằng nên dùng loại nào trước để vừa có thể chăm sóc da, vừa bảo vệ da khỏi các tác động xấu của môi trường lên da. Bài viết sau sẽ chỉ cho bạn câu trả lời thỏa đáng nhất nhé.

Dùng kem V7 trước hay sau kem chống nắng?

Xem video cách phân biệt kêm V7 Toning Light thật giả mới nhất ở đây nhé:

Dùng kem V7 trước hay sau kem chống nắng

Vì không biết nên bôi kem V7 trước hay là sau kem chống nắng khiến bạn cứ phân vân. Vì có thể bạn nghe nhiều thông tin từ nhiều người khác nhau, nên không biết dùng sao cho da mình vừa đẹp lại vừa đạt hiệu quả cao. Để không uổng công chăm sóc da mỗi ngày mà lại không hiệu quả.

Câu trả lời sẽ là bôi kem V7 trước kem chống nắng. Vì kem V7 là dòng kem dưỡng da, trị thâm mụn và nám, cũng như cấp ẩm cho da giúp se khít lỗ chân lông làm cho da mướt mịn hơn.

Vì thế mà kem V7 phải được thoa trước kem chống nắng. Để các thành phần chất kem được tiếp xúc trực tiếp với làn da thì mới phát huy được tác dụng dưỡng da.

Vì nếu bôi kem chống nắng trước, thì vô tình tạo nên một lớp màng chắn ngăn cản các tính chất V7 có trong kem có thể không tiếp xúc và thấm sâu vào da để nuôi dưỡng và tái tạo chăm sóc da được.

t1 1

Trong khi đó phần lớn kem chống nắng phần lớn chỉ được thiết kế theo kiểu là chỉ có tác dụng chống nắng, hoặc vừa chống nắng vừa trang điểm thêm chứ ít khi có sự kết hợp chăm sóc da trong đó.

Vì vậy để đạt được hiệu quả chăm sóc và dưỡng da tốt nhất thì bạn phải bôi kem V7 trước khi bôi kem chống nắng nhé.

Sau bôi kem chống nắng thì bạn có thể bôi lớp kem trang điểm nữa nếu muốn trang điểm thêm. Vì thế các bước cụ thể sẽ là bôi kem V7, bôi kem chống nắng rồi đến bôi kem trang điểm.

☪ Shop em đang bán loại này, hãy nhắn tin để shop tư vấn cho nhé.

☪ Liên hệ để em tư vấn qua Zalo:Chat-qua-Zalo

☪ Còn đây là Facebook cá nhân của mình: Chat-qua-Facebook-ca-nhan

☪ Bên em cũng có website để chị tìm hiểu thêm:

Vậy là bạn cũng đã biết dùng kem V7 trước hay là sau kem chống nắng, bạn nghĩ sẽ nên dùng loại kem chống nắng nào đây?

Nên dùng kem chống nắng nào với kem V7?

kem v7 có tác dụng gì

Bạn có thể bôi kem chống nắng nào cũng được miễn là nó hợp với của bạn. Vì không phải loại nào cũng thích hợp với da bạn nên bạn cứ chọn loại kem chống nắng nào mà hợp với da bạn. Kem chống nắng đó không gây kích ứng da, không gây mụn hay gây đổ dầu nhiều thì bạn cứ xài kem chống nắng đó.

Bạn cũng nên tìm hiểu các thành phần kem chống nắng xem hợp với da bạn không. Một số thành phần không hợp có thể làm da bạn đổ nhiều dầu hoặc khô da. Một số thành phần thì lại không hợp khi sử dụng chung với kem V7 nữa nên có thể làm mất tác dụng của kem khi xài chung bộ với nhau.

Tùy thuộc vào làn da của bạn là da khô, da hỗn hợp hay da thường mà bạn nên chọn loại kem chống nắng phù hợp. Mỗi loại kem chống nắng thường phù hợp với nhiều loại da. Những có một số loại kem chống nắng đặc biệt hơn phù hợp cho những loại da đặc biệt hơn. Chẳng hẳn như da dầu thì nên dùng kem chống nắng có kiềm dầu. Da khô nên dùng kem chống nắng có khả năng cấp ẩm cho da nữa.

Dùng kem V7 rồi không cần kem chống nắng được không?

dùng kem v7 bị nổi mụn

Vì kem V7 không có thành phần chống nắng, nên để an toàn cho da bạn nên xài thêm kem chống nắng. Để da được bảo vệ một cách hoàn hảo nhất trước mọi tác động của môi trường.

Vì nhiều khi bạn chăm sóc da kỹ lắm và tốn nhiều thời gian lắm. Nhưng thiếu mất bước chống nắng khiến cho da của bạn mãi không đẹp lên được vì bị các tia UVA, UVB hay các tia bức xạ khác hủy hoại hết.

Hy vọng đọc đến đây thì bạn đã biết được dùng kem dưỡng V7 trước hay sau kem chống nắng rồi.

Shop mình cũng đang bán kem V7 và nhiều dòng kem chống nắng cũng như mỹ phẩm khác. Bạn có nhu cầu thì ủng hộ shop. Hoặc cần tư vấn thêm thông tin gì thì đừng ngần ngại liên hệ với shop qua zalo 0376102822 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status