Genive dưỡng mi cách sử dụng để lông mi Mọc Nhanh Đẹp nhất

Genive dưỡng mi cách sử dụng như thế nào để mọc mi nhanh nhất, mà không bị rụng mi hay dùng mãi mà không thấy hiệu quả. Cùng xem để biết cách dùng sao cho hiệu quả nhé.

Nội Dung

Genive dưỡng mi cách sử dụng chuẩn nhất

Để có được hiệu quả từ việc dưỡng mi bằng serum genive bạn cần thực hiện theo cách sau để có được hiệu quả nhanh và an toàn nhất nhé.

Nếu sử dụng cho lông mi thì bạn hãy nhắm mắt lại sau đó lăn thanh lăn dưỡng mi này lên, lăn qua lăn lại vài lần cho đến khi khi cảm thấy dưỡng chất thấm đều lên lông mi là được.

Bạn lưu ý là không để vương vào mắt nhé, vì có thể làm cho mắt khó chịu, mắt vốn dĩ rất nhạy cảm với các chất khác nên phải nhớ thao tác cẩn thận nhé.

Còn nếu bạn lăn để dưỡng lông mày cũng thế. Cố gắng lăn nhẹ và đều lên cặp chân mày để nó mọc đều 2 bên. Bạn cũng lăn qua lại trên vùng lông chân mày cho đến khi cảm nhận được dưỡng chất đã thấm đều rồi thì dừng lại.

Mỗi ngày bạn sẽ thoa 2 lần vào buổi sáng và tối nhé. Vào buổi tối bạn nhớ lăn lúc trước khi đi ngủ rồi sau đó để qua đêm. Vào ban đêm khi cơ thể nghỉ ngơi sẽ là lúc lông mày hay lông mi được kích thích mọc nhiều nhất.

Quan trọng nhất vẫn là dùng đều đặn mỗi ngày và không bỏ ngày nào thì mới có kết quả như ý được. Vậy là bạn cũng đã biết Genive dưỡng lông mi cách sử dụng khá đơn giản phải không.

Bạn có thể nhắn tin cho shop để được tư vấn kỹ càng về cách sử dụng dưỡng mi này nhé.

☪ Shop em đang bán loại này.

☪ Liên hệ để em tư vấn qua Zalo:Chat-qua-Zalo

☪ Còn đây là Facebook cá nhân của mình: Chat-qua-Facebook-ca-nhan

☪ Bên em cũng có website để chị tìm hiểu thêm:

Cách nào nhanh mọc hơn không?

Khi dùng Genive Thái dưỡng mi cách sử dụng như trên cũng như bất cứ loại serum kích mọc mi nào khác thì bạn cũng phải thật kiên nhẫn thì mới có hiệu quả được. Và cũng như bất kỳ việc làm đẹp nào thì mình cũng phải kiên nhẫn. Đẹp nhanh quá không tốt và có khi làm xấu nhanh.

Mỗi ngày bạn nên dùng đều đặn 2 lần vào buổi sáng và tối. Kiên trì mỗi ngày nhé. Và vì cuộc sống quá bận nên chúng ta thường hay quên, có khi mấy ngày quên bôi luôn như thế sẽ không hiệu quả. Vì vậy để không quên thì bạn nên hẹn báo thức trên điện thoại để nhắc nhở chúng ta làm. Vì mình lúc nào cũng cầm điện thoại nên báo thức là chúng ta biết mà bôi ngay.

Đã có ai mua xài hiệu quả chưa.

Khách bên mình đã nhiều người mua xài và có kết quả tốt. Nhưng mà cũng phải kiên trì để có được bộ lông mi hay lông mày như ý.

Khi lông mi đẹp thì bạn không cần phải gắn lông mi giả nữa, bạn chỉ cần trang điểm nhẹ thôi là đã thấy cuốn hút lắm rồi. Chưa kể lông mi dài dày đẹp thì mặt bạn lúc nào cũng thấy vui và yêu đời, không còn thấy sự u ám chỉ vì có một đôi mắt buồn vô hồn nữa.

Sử dụng dưỡng mi Genive này giúp cho lông mi hay lông mày của bạn mọc một cách tự nhiên. Sau một thời gian lông mi hay lông mày của bạn dài và dày lên nhìn rất là dễ thương. Nó đẹp một cách tự nhiên chứ không nhìn nó giả tạo như việc bạn gắn mi giả. Khi gắn mi giả thì nhìn không tự nhiên, không thật chút nào cả.

Cũng như việc xăm mày cũng vậy, nhìn vào là thấy rõ việc xăm mày liền. Chưa kể nếu bạn xăm mày chỗ không uy tín hay tay nghề xăm không cao thì bạn có khi phải lãnh hậu quả lông mày xấu suốt đời luôn.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thể biết được cách sử dụng Genive dưỡng mi sao cho hiệu quả và toàn nhất.

Chúc bạn sớm có được bộ lông mi và lông mày như ý muốn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status