Hana Soft Silk có bán ở tiệm thuốc tây không? Mua ở đâu hàng chuẩn xịn

Hana Soft Silk có bán ở tiệm thuốc tây không? Là câu hỏi mà shop mình nhận được mỗi ngày. Vì nhiều chị em đang cần gấp do hết chưa kịp mua hoặc do muốn chạy ra mua cho nhanh đỡ phải mất công chờ một vài ngày mới có được. Bên dưới mình sẽ cho bạn câu trả lời có nên mua ở tiệm thuốc tây không nhé.

Hana Soft Silk có bán ở tiệm thuốc tây không?

Đây là video cách phân biệt dung dịch Hana màu Xanh Giả mới nhất (Xem để không bị lừa mua phải hàng giả nhé):

Bên dưới là video cách phân biệt dung dịch vệ sinh Hana màu Hồng thật và giả:

Tem chống giả của dung dịch vệ sinh Hana thật và giả
(Bạn hãy xem video ở trên để biết được sự khác nhau giữa tem hàng Giả và Thật nhé)

dung dịch vệ sinh hana soft silk review

Bạn có thể mua ở tiệm thuốc tây nếu như bạn biết chỗ bán, vừa đỡ mất công chờ hàng, vừa đỡ mất tiền phí vận chuyển nữa.

Nhưng gần như rất hiếm tiệm thuốc tây nào bán dung dịch vệ sinh Hana này. Trên mạng thì người bán nhiều lắm nhưng ngoài tiệm thuốc tây ít người biết để bán. Họ thường bán những loại dung dịch vệ sinh phổ biến từ hồi xưa đến giờ.

Nên với dòng dung dịch vệ sinh Hana còn khá mới nên nhiều tiệm thuốc tây không dám lấy về bán. Hoặc cũng do họ không có am hiểu về loại này nên không dám bán.

Bán online còn bỏ của chạy lấy người, chứ bán ở tiệm thuốc mà không biết hàng chuẩn, bán cho khách có vấn đề gì  thì người ta ra tận tiệm thuốc của mình làm ầm lên thì mất uy tín và không làm ăn gì được nữa.

Mình có nhiều lần chứng kiến cảnh khách ra tiệm thuốc chửi bới người bán nhiều rồi, nên hiểu được nỗi sợ của tiệm thuốc tây.

Vì thế mà gần như các tiệm thuốc tây không có bán loại dung dịch vệ sinh Hana này. Bạn thử ra gần chỗ bạn ở hỏi xem có không nhé.

Nhưng bạn cũng nhớ tìm hiểu kỹ, vì nhiều tiệm thuốc tây không có kinh nghiệm bán dung dịch vệ sinh này, họ có thể bán nhầm hàng giả, do không biết cách phân biệt hàng giả nhái, nên họ nhập đại về bán.

Gần đây nhiều bạn mua phải hàng giả nhiều lắm. Hàng giả giống y chang như hàng thật luôn rồi. Nên rất dễ mua nhầm lắm. Bạn có thể nhắn qua Zalo bên dưới để bên mình tư vấn cho nhé. Chứ mua phải hàng giả mất tiền thì không nói nữa, giờ mà ngứa bím lở loét bím như nhiều người lỡ mua phải hàng giả thì khó chịu vô cùng, ngứa ngáy, ẩm ướt suốt ngày rất bực bội và không làm được việc gì nên hồn cả.

☪ Shop em đang bán loại này, hãy nhắn tin để shop tư vấn cho nhé.

☪ Liên hệ để em tư vấn qua Zalo:Chat-qua-Zalo

☪ Còn đây là Facebook cá nhân của mình: Chat-qua-Facebook-ca-nhan

☪ Bên em cũng có website để chị tìm hiểu thêm:

Mua ở đâu hàng chuẩn?

Vậy là bạn cũng đã biết được dung dịch vệ sinh Hana Soft & Silk có bán ở tiệm thuốc tây không, cùng xem thử nên mua ở đâu nhé.

Bạn có có thể mua online ở những shop uy tín nhé. Bây giờ dung dịch này hàng giả nhiều quá trời. Bạn chưa dùng không phân biệt được. Dùng rồi cũng dễ bị lừa lắm. Vì hàng fake nhái giờ chẳng khác gì hàng thật nữa.

dung dịch vệ sinh phụ nữ hanayuki
Màu sắc chữ khác nhau, phải để ý kỹ mới phân biệt được

Những shop uy tín có khách mua nhiều, họ hay mua lại nhiều và khen chất lượng sản phẩm nữa. Nhưng cũng đừng tin tưởng ai hoàn toàn, bạn nhớ kiểm tra hàng thật kỹ trước, để đảm bảo mua đúng hàng. Chứ nhiều shop họ trộn hàng thật giả lẫn lộn để bán nữa đó.

Bạn có thể nhắn tin shop mình tư vấn và chỉ cách phân biệt hàng thật giả cho bạn. Zalo của shop là 0376.102.822.

Bên shop mình cũng có bán với giá rẻ hơn thị trường một chút, do bên mình nhập số lượng lớn. Bạn có thể kiểm tra trước khi nhận hàng nữa. Để đảm bảo cho bạn không bị lừa khi mua hàng.

Vì ở tiệm thuốc tây không có bán, nên bạn phải chờ khoảng 2 3 ngày mới nhận được hàng. Thế nên khi mà dùng sắp hết rồi thì bạn nhớ mua sớm hơn để không phải chờ đợi quá lâu.

Và cũng lưu ý các bạn là đừng ham rẻ nha, thấy nhiều người tiếc tiền, nghĩ mình mua rẻ nhưng lại mua nhầm hàng nhái, cuối cùng xài nổi ngứa hết cả bím. Có khi khô rát đau đớn không quan hệ hay đi vệ sinh cũng đau nữa.

Bạn nào chưa sinh con, hoặc mới sinh thì nên tìm hiểu kỹ hơn để đảm bảo sức khỏe sinh sản tương lai cho mình nhé. Vì sản phẩm khuyên dùng cho phụ nữ, đặc biệt là mang bầu và sau sinh dùng rất tốt nên bạn nên sử dụng mỗi ngày, và phải nhớ là mua đúng hàng chính hãng nhé.

Hy vọng qua bài viết Hana Soft Silk có bán chỗ tiệm thuốc tây không này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm để còn biết chỗ mua nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status