Hút Chì Thải Độc Tại Spa Hay Tại Nhà Sẽ Tốt Hơn?

Hút chì thải độc đó là phương pháp rất được ưa chuộng ở Việt Nam trong mấy năm gần đây. Ai đã từng thử hút chì 1 lần hoặc sử dụng các kem của thải độc chì đều cảm thấy rất hài lòng nhưng không biết liệu nó có tốt hay không?

Hút chì thải độc là gì?

Hút Chì Thải Độc

Gần đây thì phương pháp hút thải độc chì đang rất được quan tâm. Hầu như chị em nào cũng ít nhất một lần đã nghe nói đến. Những chị em nào có tiền thì đến trung tâm Spa luôn được giới thiệu dịch vụ này. Thật sự thì dịch vụ này đang rất hiệu quả nên ai cũng mong muốn được thử để cho da mình đẹp. Tuy nhiên không ít người làm Spa chỉ biết lừa lấy tiền của khách, mà không hề biết rằng hút chì để thải độc chính là phương pháp loại bỏ độc tố chì ra khỏi ra mặt giúp cho da mặt trẻ đẹp hơn nhiều so với bình thường so với tuổi.

Có nhiều bạn đi thải độc chì ở các Spa sẽ được thực hiện bằng những máy móc công nghệ hiện đại và một số sản phẩm dùng thải chất độc chì cho da mặt. Được các kỹ thuật viên tại các spa thực hiện rất bài bản và chuyên nghiệp.

Với nhiều chị em không có thời gian hoặc là không có nhiều tiền thì họ sẽ sử dụng viên hoặc kem thải độc chất chì. Tự thực hiện tại nhà.

Bạn có sử dụng phương pháp nào cũng được miễn là hiệu quả và an toàn cho da. Chỉ cần nhớ tìm hiểu kỹ sản phẩm hoặc dịch vụ trước khi sử dụng để cho da mình đẹp hơn và để không bị lừa mất tiền.

☪ Chị nào đang tìm hiểu mua viên hay kem thải chì.

☪ Liên hệ để em tư vấn qua Zalo:Chat-qua-Zalo

☪ Còn đây là Facebook cá nhân của mình: Chat-qua-Facebook-ca-nhan

☪ Bên em cũng có website để chị tìm hiểu thêm:

Tại sao phải hút chì thải bỏ độc?

2-công dụng của thải chì

Tại sao phải thải bỏ độc chì là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm. Cuộc sống hàng ngày chúng ta tiếp xúc rất nhiều chì trong môi trường, cũng như thực phẩm ăn uống, hay các loại mỹ phẩm.

Một trong những lý do được chị em quan tâm nhiều nhất đó là chì làm cho da mình đen sạm đi trông thấy. Nhiều khi thấy mình già hơn so với tuổi mà không hề biết được. Tự nhiên mụn nổi nhiều hơn, nám mảng thì xuất hiện ngày càng nhiều, đó có thể là một trong những nguyên nhân do bị nhiễm độc chì.

Vì thế chị em chúng ta cần phải thải chì để lấy lại làn da thanh xuân thuở nào. Thải chì giúp cho da không bị lão hóa, da hết nám và căng mịn tự nhiên. 

Nếu chị em nào gần đây tự nhiên bị nổi mụn nhiều da đen sạm hẳn hay có những đốm nám tự nhiên xuất hiện mà trước đây chưa hề có, thì có thể nguyên nhân là do bị nhiễm độc chì đó ạ.

Nên hút thải độc chì tại Spa hay ở nhà?

3-tác dụng của thải chì

Chị em nào đã từng đến Spa thì ít nhất 1 lần được giới thiệu là nên sử dụng hút thải chì cho da mặt. Thường thì ai có tiền sẽ thực hiện dịch vụ này luôn, ai không có tiền nhiều thì sẽ nghi ngờ và lên mạng tìm hiểu sẽ thấy có 2 phương pháp đó là hút thải độc chì tại Spa và có thể sử dụng kem hoặc viên thải chất độc chì tại nhà.

Vậy nên sử dụng phương pháp nào để vừa hiệu quả vừa tối ưu. Vì không phải ai cũng có nhiều tiền hoặc có thời gian để làm đẹp. Và đặc biệt hơn là những Spa không uy tín sẽ có những chiêu trò để thu hút khách kiếm tiền. Chứ không thật sự hoàn toàn biết rõ về thải bỏ độc chì có thật sự tốt cho khách hàng hay không. 

Và nếu như chị có nhiều tiền còn nhiều thời gian thì nên đến những trung tâm Spa uy tín để hút thải bỏ độc chì. Họ sẽ thực hiện với những máy móc công nghệ hiện đại nhân viên lành nghề. Như thế da đẹp và an toàn hơn. 

Còn với những chị nào gần như không có thời gian vì bận bịu với công việc, gia đình hay con cái. Chị có thể sử dụng kem hoặc viên hút chì thải độc tố bôi vào buổi tối hoặc thời gian rảnh lúc ở nhà. Vừa tiết kiệm thời gian lại có thể tiết kiệm được nhiều tiền hơn và có thời gian cho con cái nữa.

Nên dùng loại nào?

1-Thải chì da mặt có tác dụng gì

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều mẫu kem hoặc viên hút bỏ chì thải độc cho da mặt được quảng cáo rầm rộ. Tuy nhiên hàng thật giả lẫn lộn nhiều lắm nên chị nào không biết cách phân biệt. 

Hoặc chưa bao giờ sử dụng hút chì thải độc cho da mặt thì có thể mua nhầm hàng giả và khi sử dụng có thể làm hư da mặt, có thể nhiễm độc chì nặng hơn do sản phẩm kém chất lượng. Có thể bị nhiễm độc tố không rõ nguồn gốc làm cho da trở nên xấu xí khó chữa khỏi sau nhiều năm.

Hiện tại bên em có bán viên thải chì loại này. Chị có thể nhắn tin để shop em tư vấn kỹ hơn xem có hợp với da của chị trước khi mua và sử dụng ạ.

Hi vọng qua bài viết này chỉ có thể hiểu rõ hơn về hút chì thải độc da mặt cũng như các nguyên nhân gây cho da mình bị sạm đen nổi mụn nhiều mảng nám có thể là do nhiễm độc chì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status