Kem 4k plus ban ngày – Đàn bà 30 mà không biết thì tiếc cả một đời

Kem 4k plus ban ngày là dòng kem mới nhất của hãng kem 4K Plus Thái Lan. Nhưng kem ngày 4K Plus này có được như kỳ vọng của hội chị em mình hay không?

Kem nền 4k plus ban ngày mẫu mới

Kem 4k plus ban ngày Kem nền 4k plus 1

Sau thành công của kem 4K Plus dưỡng trắng da và Kem Berry Plus dưỡng trắng kết hợp trị nám, công ty kem 4K đã cho ra mắt một dòng Kem 4k plus mới ban ngày dành cho ban ngày. Hay còn gọi là kem nền 4K Plus

Đây là loại kem nền trang điểm kết hợp chống nắng và dưỡng trắng da nữa. 

Chị em mình đã rất hài lòng với dòng kem 4K và Berry ban đêm rồi. Nên cũng muốn dùng thêm kem 4K Plus ban ngày nữa. 

Nhiều chị cứ hỏi em về dòng kem 4K Plus ban ngày, vì thường xài mỹ phẩm ai cũng muốn sử dụng cùng bộ của 1 hãng. Vì cùng 1 hãng thì kem sẽ phù hợp hơn, không bị kích ứng da hay tác dụng phụ do mỗi hãng có một công thức kem khác nhau. Nhiều khi các chất kem phản ứng gây ra tác dụng phụ không mong muốn. Vì thế sử dụng kem cùng 1 nhà sản xuất vẫn được chị em tin dùng nhiều hơn.

Và để đáp ứng 1 loại kem ngày cho chị em. Hãng kem 4k đã cho ra măt kem nền 4K Plus. Loại kem này kết hợp nhiều tính năng cùng cùng. Công dụng chính là trang điểm, tiếp theo là chống nắng, dưỡng trắng da kết hợp nữa.

Chỉ cần dùng 1 loại là đủ cho cả ngày dài làm việc. Không mất nhiều thời gian trang điểm, xong rồi lại thoa kem dưỡng, rồi thoa tiếp kem chống nắng. Kem nền 4K Plus (Kem 4k plus Thái Lan ban ngày) này sẽ giúp chị em mình giảm thiểu thời gian trang điểm, mà lại dưỡng trắng chống nắng hoàn hảo. Cuộc sống bận rộn quá rồi, tiết kiệm được khoảng thời gian nào hay lúc đó.

Kem 4k plus ban ngày Kem nền 4k plus 2

Tại sao nên lựa chọn kem này

Kem 4k plus ban ngày Kem nền 4k plus 3

Kem 4k plus ban ngày Kem nền 4k plus 4

Kem 4k plus ban ngày Kem nền 4k plus 5

Kem 4k plus ban ngày Kem nền 4k plus 6

Kem 4k plus ban ngày Kem nền 4k plus 7

Như đã nói ở trên, thời gian của chị là rất quan trọng. Nhiều khi quá bận rộn mình quên mất mình là ai. Chuyện cơm áo gạo tiền, đến thời gian cho con cái hay nghỉ ngơi còn không có. Thì lấy đâu ra thời gian để làm đẹp, dưỡng da.

Người ta vẫn nói: “Thanh Xuân là của chồng, thời gian là của con, còn xấu là của chị.”

Quá bận rộn đến mức không còn thời gian cho bản thân, rồi xấu đi chồng bỏ di ngoại tình, con lớn lên đi học xa nhà, chị còn lại là cụ bà già nua đơn độc. Hãy đẹp khi còn có thể, đùng chờ đợi nữa.

Kem nền 4K Plus ban ngày là cứu cánh cho chị. Thoa kem lên mặt vừa giúp trang điểm, vừa dưỡng trắng, lại chống nắng, chống lão hóa, sạm da một cách hiệu quả. Đủ cho chị đẹp cả ngày dài. Đủ để cứu lấy tuổi thanh xuân đang trôi qua nhanh lắm.

Và điều cuối cùng là chị hãy mua đúng kem chính hãng để xài lên da đẹp. Chứ mua phải hàng giả hậu quả khôn lường. Chưa thấy đẹp có khi còn gánh thêm nhiều hậu quả khác nữa các chị ạ.

Tiền sẽ không còn là còn là vấn đề nếu như chị trở nên xinh đẹp. Vì đẹp rồi thì được chồng yêu chiều. Đẹp thì tìm được công việc dễ dàng, ai cũng muốn có một gương mặt dễ nhìn trong công ty, như là bộ mặt của công ty vậy. Đẹp thì lúc nào cũng cảm thấy tự tin, yêu đời và hạnh phúc hơn.

Hi vọng qua bài này chị biết rõ hơn về Kem dưỡng 4k plus ban ngày, là mẫu mới đang hot dành cho chị em đã từng xài kem 4k, berry.

Shop em đang bán kem nền 4K Plus với giá 170K.

☪ Liên hệ để em tư vấn qua Zalo:Chat-qua-Zalo

(Các chị cứ nhắn tin rồi chờ em trả lời, vì có quá nhiều người hỏi mà em thì còn phải bán hàng, con thì còn nhỏ nên em sẽ lần lượt trả lời ạ. Mong các chị đừng giận đừng nghĩ em chảnh nhé, cứ chờ phản hồi của em)

☪ Còn đây là Facebook cá nhân của em: Chat-qua-Facebook-ca-nhan

☪ Chị cũng có thể xem thêm các sản phẩm khác ở đây ạ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status