Kem 4K Plus giá bao nhiêu? Giá rẻ có phải kem 4K giả không?

Kem 4K Plus giá bao nhiêu?  Là câu hỏi mà ngày nào em cũng nhận được tiền của những chị khách hàng mới. Rồi có chị hỏi sao bên kia bán rẻ hơn mà.

Thì thôi để em giải thích cho chị hiểu vì sao lại có nhiều người bán rẻ hơn hoặc mắc hơn. Cũng như kem 4K Plus mẫu mới giá bao nhiêu?

Kem 4K Plus Thái Lan giá bao nhiêu? giá nào là hàng chính hãng?

Giá kem 4K Berry Plus giá bao nhiêu? Không đắt như những mỹ phẩm khác. Nó phù hợp với túi tiền của các chị em từ sinh viên cho đến dân văn phòng hay các chị công nhân nữa.

Nên giá tầm khoảng 160k là hợp lý. Hiệu quả của kem này thì khỏi phải bàn đến rồi, nếu không muốn nói là quá rẻ so với hiệu quả làm trắng da nhanh của nó, vì ai xài cũng cũng mê tít. 

Nhiều chị hỏi em giá bên kia sao rẻ hơn. Em cũng không biết được sao họ lại bán rẻ đến thế. Nhiều chị khách khách đã mua phải hàng giả. Vì thấy giá rẻ cuối cùng thành ra lại bị mất tiền chứ không phải là được mua hàng rẻ (xem ảnh chụp tin nhắn bên dưới).

Kem 4K Plus mẫu mới giá bao nhiêu Kem 4K Plus mẫu mới giá bao nhiêu 2

Có nên mua kem sâm 4K Plus giá bao nhiêu ở chỗ bán giá rẻ không?

Review Kem 4k Plus 1

Kem 4k thật hay giả khó mà biết được. Cho đến khi chị mua hàng về bóc hộp kem ra rồi mới biết. Nên mua rẻ mà nếu mua phải hàng giả thì khi chị đã bóc hộp kem rồi khó mà trả hàng được.

Nhiều chị cũng yêu cầu được xem hàng trước khi nhận, khi mua được shop đó tư vấn cho xem hàng. Nhưng khi nhận lại không được xem. Vì nóng lòng muốn có kem nên đành mua về bóc ra rồi không trả được hàng nữa. Thế thôi lại mất tiền.

Nên mua giá nào?

Review Kem 4k Plus 5

Kem 4K Plus chính hãng giá bao nhiêu? Mua rẻ hơn 30k với hũ kem giá 160k nhiều khi không đáng.

Thà đắt hơn mấy chục, nhưng mua một lần đúng luôn hàng chính hãng, bôi lên da đẹp hẳn lên thì mấy chục ngàn chẳng thấm thía gì. Vì còn hơn mua phải hàng giả mất toi đi hơn 100k, rồi lại bị chồng chửi ngu nữa.  

Nhiều khi khách mua phải hàng giả rồi phải mua lại hàng chính hãng bên em. Nên nếu chị có đọc được bài này thì hãy tìm hiểu thật kỹ để tránh mất tiền. Còn không thì hãy mua kem của shop em, em sẽ cho chị những cam kết sau:

✅ Cho bóc hộp kem ra để kiểm tra xem đúng hàng thật hay không rồi mới nhận hàng (chưa có ai dám cho bóc hộp kem đâu ạ, vì bóc rồi sẽ không bán cho ai được nữa).

✅ Em sẽ cố gắng ship hàng nhanh nhất có thể để để chị không phải chờ đợi lâu.

✅ Cho chị đổi trả hàng.

Mua hàng chính hãng shop em ở đây, bấm vào Zalo:

Kem 4K

Kem 4K Plus chính hãng giá bao nhiêu a

Đừng tiếc…

Kem 4K Plus Thái Lan giá bao nhiêu

Thật tâm mà nói thì chị em chúng mình chỉ có được 1 khoảng thời gian thanh xuân là cần phải đẹp, để cuộc đời từ đó về sau cuộc đời mình mới luôn hạnh phúc. Qua cái tuổi thanh xuân thì làm đẹp nó không còn nhiều ý nghĩa nữa. 

Giống như bây giờ nghĩ lại năm 18 đôi mươi, chúng ta cảm thấy hãnh diện, tự hào vì mình từng rất đẹp, từng có nhiều chàng trai theo đuổi. Và mãi về sau mỗi lần nghĩ lại sẽ mỉm cười vì hạnh phúc và không tiếc nuối.

Và bây giờ cũng chính là giai đoạn để mình đẹp lên đỉnh cao 1 lần nữa, trước khi bước qua tuổi già, da lão hóa rồi thì có làm gì nó cũng không đẹp mấy nữa. 

Quan trong hơn nữa là phải chọn đúng mỹ phẩm chính hãng để mua. 

Chứ muốn đẹp mà mua đúng hàng giả, nhiều chị đã dành cả tuổi thanh xuân để đi chữa khuôn mặt bị hư, đau khổ hết cả một đời người con gái.

Mua hàng chính hãng shop em ở đây, bấm vào Zalo:

Kem 4K

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status