Kem 4K Plus giá bao nhiêu? Giá rẻ có phải kem 4K giả không?

Cảm ơn bạn đã ghé qua Shop,

Trước khi mua hàng bạn nên lưu ý những điều sau để không Bị Lừa MẤT TIỀN mua phải hàng Giả nhé:

1. Phải tìm được shop uy tín bằng cách:

- Xem shop bán có nhiều người mua hàng không, có quay lại mua nhiều lần nữa hay chỉ 1 lần rồi thôi luôn.

- Khách có đánh giá tốt về sản phẩm hay shop không?

2. Shop thật sự am hiểu về sản phẩm thì mới:

- Tư vấn sản phẩm phù hợp với da bạn không, chứ không chăm chăm bán hàng cho bằng được.

- Chỉ bạn cách dùng đúng, đẹp nhanh và an toàn. Chứ không chỉ cách đẹp nhanh mà tốn tiền, hại da về lâu dài.

- Biết phân biệt hàng thật và giả. Khi bán ai cũng cam kết mình bán hàng chính hãng cả thôi, đâu ai bán hàng mà nói mình bán hàng giả đâu. Nhiều người bán vì tiền, vì lỡ nhập hàng giả rồi nên tiếc tiền cố bán, trộn hàng giả và thật lẫn lộn để bán (shop lớn cũng có trộn nhé).

3. Tư vấn sau khi bạn đã mua:

- Trước khi mua thì ai cũng nói hay để cho bạn mua hàng.

- Mua xong rồi họ vẫn tư vấn mới quan trọng. Vì bạn không biết cách dùng, dùng bị dị ứng, hay có vấn đề khác thì họ còn chỉ cách cho bạn xử lý an toàn để không hư da. Chứ không bạn không biết hỏi ai sẽ hoang mang đến mất ngủ.

4. Cho kiểm tra hàng:

- Để đảm bảo bạn mua đúng hàng thật.

- Bán hàng giả thì mới không dám cho kiểm tra hàng. Bạn dễ mất tiền lắm.

5. Đôi khi không nên mua rẻ:

- Đừng mua quá đắt tiền là được. Chứ không nên dành quá nhiều thời gian đi tìm hàng rẻ. Giá nào thỉ của đó, chắc bạn đã từng mua rẻ và nghĩ mình bị lừa. Mỹ phẩm nên càng không nên, vì thanh xuân của chị em mình là có hạn, chưa đẹp đã già nếu suốt ngày đi tìm hàng rẻ để mua. Rủi ro cao nữa là mua phải hàng giả, thành ra đắt tiền lại có thể hư hết da.

- Giữa sự sống và cái chết mong manh như trong mùa dịch Covid này, nhiều khi không nên đắn đo quá nhiều. Sắc đẹp đôi khi vẫn là quan trọng nhất. Và có những khoảnh khắc không bao giờ có thể lấy lại được. Dù bạn có nhiều tiền đến cỡ nào đi nữa.

Kem 4K Plus giá bao nhiêu?  Là câu hỏi mà ngày nào em cũng nhận được tiền của những chị khách hàng mới. Rồi có chị hỏi sao bên kia bán rẻ hơn mà.

Thì thôi để em giải thích cho chị hiểu vì sao lại có nhiều người bán rẻ hơn hoặc mắc hơn. Cũng như kem 4K Plus mẫu mới giá bao nhiêu?

Kem 4K Plus Thái Lan giá bao nhiêu? giá nào là hàng chính hãng?

Giá kem 4K Berry Plus giá bao nhiêu? Không đắt như những mỹ phẩm khác. Nó phù hợp với túi tiền của các chị em từ sinh viên cho đến dân văn phòng hay các chị công nhân nữa.

Nên giá tầm khoảng 160k là hợp lý. Hiệu quả của kem này thì khỏi phải bàn đến rồi, nếu không muốn nói là quá rẻ so với hiệu quả làm trắng da nhanh của nó, vì ai xài cũng cũng mê tít. 

Nhiều chị hỏi em giá bên kia sao rẻ hơn. Em cũng không biết được sao họ lại bán rẻ đến thế. Nhiều chị khách khách đã mua phải hàng giả. Vì thấy giá rẻ cuối cùng thành ra lại bị mất tiền chứ không phải là được mua hàng rẻ (xem ảnh chụp tin nhắn bên dưới).

Kem 4K Plus mẫu mới giá bao nhiêu Kem 4K Plus mẫu mới giá bao nhiêu 2

Có nên mua kem sâm 4K Plus giá bao nhiêu ở chỗ bán giá rẻ không?

Review Kem 4k Plus 1

Kem 4k thật hay giả khó mà biết được. Cho đến khi chị mua hàng về bóc hộp kem ra rồi mới biết. Nên mua rẻ mà nếu mua phải hàng giả thì khi chị đã bóc hộp kem rồi khó mà trả hàng được.

Nhiều chị cũng yêu cầu được xem hàng trước khi nhận, khi mua được shop đó tư vấn cho xem hàng. Nhưng khi nhận lại không được xem. Vì nóng lòng muốn có kem nên đành mua về bóc ra rồi không trả được hàng nữa. Thế thôi lại mất tiền.

Nên mua giá nào?

Review Kem 4k Plus 5

Kem 4K Plus chính hãng giá bao nhiêu? Mua rẻ hơn 30k với hũ kem giá 160k nhiều khi không đáng.

Thà đắt hơn mấy chục, nhưng mua một lần đúng luôn hàng chính hãng, bôi lên da đẹp hẳn lên thì mấy chục ngàn chẳng thấm thía gì. Vì còn hơn mua phải hàng giả mất toi đi hơn 100k, rồi lại bị chồng chửi ngu nữa.  

Nhiều khi khách mua phải hàng giả rồi phải mua lại hàng chính hãng bên em. Nên nếu chị có đọc được bài này thì hãy tìm hiểu thật kỹ để tránh mất tiền. Còn không thì hãy mua kem của shop em, em sẽ cho chị những cam kết sau:

✅ Cho bóc hộp kem ra để kiểm tra xem đúng hàng thật hay không rồi mới nhận hàng (chưa có ai dám cho bóc hộp kem đâu ạ, vì bóc rồi sẽ không bán cho ai được nữa).

✅ Em sẽ cố gắng ship hàng nhanh nhất có thể để để chị không phải chờ đợi lâu.

✅ Cho chị đổi trả hàng.

Mua hàng chính hãng shop em ở đây, bấm vào Zalo:

Kem 4K

Kem 4K Plus chính hãng giá bao nhiêu a

Đừng tiếc…

Kem 4K Plus Thái Lan giá bao nhiêu

Thật tâm mà nói thì chị em chúng mình chỉ có được 1 khoảng thời gian thanh xuân là cần phải đẹp, để cuộc đời từ đó về sau cuộc đời mình mới luôn hạnh phúc. Qua cái tuổi thanh xuân thì làm đẹp nó không còn nhiều ý nghĩa nữa. 

Giống như bây giờ nghĩ lại năm 18 đôi mươi, chúng ta cảm thấy hãnh diện, tự hào vì mình từng rất đẹp, từng có nhiều chàng trai theo đuổi. Và mãi về sau mỗi lần nghĩ lại sẽ mỉm cười vì hạnh phúc và không tiếc nuối.

Và bây giờ cũng chính là giai đoạn để mình đẹp lên đỉnh cao 1 lần nữa, trước khi bước qua tuổi già, da lão hóa rồi thì có làm gì nó cũng không đẹp mấy nữa. 

Quan trong hơn nữa là phải chọn đúng mỹ phẩm chính hãng để mua. 

Chứ muốn đẹp mà mua đúng hàng giả, nhiều chị đã dành cả tuổi thanh xuân để đi chữa khuôn mặt bị hư, đau khổ hết cả một đời người con gái.

Mua hàng chính hãng shop em ở đây, bấm vào Zalo:

Kem 4K

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status