Kem 4k plus la kem trộn – Tiền mất tật mang vì ham rẻ

Kem 4k plus la kem trộn phải không? Mà ai xài cũng đẹp trắng da, ai xài cũng khen hết, lại còn giới thiệu cho bạn bè nữa. Xài kem này lâu dài có hư da không?

Kem 4k plus Thái la kem trộn phải không?

Kem 4k plus có phải là kem trộn không? Vì kem 4k plus xài lên da đẹp mịn và hiệu quả nhanh lắm. 

Nên ai xài cũng mê tít. Nhưng mà nhiều khi đang xấu như con gấu bỗng đẹp như thiên thần trong thời gian ngắn thành ra lại đâm ra sợ, sợ lắm. Hư cái mặt thì còn gì là con người nữa.

Nên kem 4k plus hay berry plus có thể nói là kem trộn và không phải kem trộn.

Kem 4k plus la kem trộn khi mà chị mua trúng phải hàng giả. Nhiều chị không có kinh nghiệm mua hàng nên rất dễ bị lừa. Thấy bạn bè người quen đẹp nhanh nên tranh thủ mua gấp mà không tìm hiểu là bị lừa ngay. 

Trong kem giả họ sẽ trộn các thành phần có chứa corticoid làm cho da đẹp nhanh, da bị nghiện kem, và sau 1 thời gian thì da bị bào mòn và hư nhanh chóng. Cứ tưởng tượng như nghiện thuốc phiện vậy, càng xài càng thích, nhưng sau đó thì hậu quả nặng nề.

Kem dưỡng trắng 4k plus la kem trộn?

Vì thế nếu là hàng chính hãng thì sẽ không phải là kem trộn các chị nhé. Các chị nhớ tìm hiểu cho kỹ trước khi mua. Nhiều chị mua lần đầu đúng kem thật, sau đó mua lại shop đó lại trúng kem giả. Quan trọng nếu họ cho đổi trả thì tốt, còn không thì tiền mất tật mang.

Review Kem 4k Plus 5

Có chứa corticoid không?

Review Kem 4k Plus 1

Kem 4k plus có phải la kem trộn?

Nhiều chị thấy đẹp nhanh nên rất lo lắng không biết kem 4K Plus có chứa corticoid không. Nếu mua đúng hàng chính hãng thì chị yên tâm nhé. Kem sẽ không chứa corticoid. Nhưng mà phân biệt được đâu là kem 4K Plus giả và thật là khó lắm nhé. Giờ họ làm giả kem tinh vi lắm luôn. 

Nếu không có kinh nghiệm chị nhắn tin qua zalo 0376102822 bên em sẽ tư vấn cho chị nhé. Để chị không bị lừa. Còn chị mua bên em thì bên em cho bóc cả hộp kem ra kiểm tra trước khi nhận hàng ạ.

Ai nên xài kem này?

Review Kem 4k Plus 0

Kem Thái 4k plus la kem trộn?

Tất cả những ai mà xài đủ loại từ vài trăm ngàn đến vài triệu, từ hàng rẻ đến mắc tiền mà chưa hài lòng tí nào thì hãy thử kem 4k Plus này xem nhé. Loại này dưỡng trắng da cho da không bị nám. Chị nào bị nám thì xài kem Berry Plus. Khách hàng phản hồi tốt và xài cả mấy năm nay nên em mới tự tin giới thiệu. Và cũng nhắc lần nữa là chị nhớ mua đúng hãng chính hãng nơi shop uy tín chị nha. Khuyên chân thành luôn ý.

Nhiều chị em thấy chẳng tiếc tiền ăn uống, chẳng tiếc tiền đi cà phê, chẳng tiếc tiền mua đồ này đồ nọ cho con cái. Nhưng mua 1 lọ kem cho bản thân mình thì lại đắn đo lắm. Dù biết là các chị sợ mua nhầm hàng giả, sợ dùng không hợp lại bỏ phí. 

Kem 4k plus Thái Lan la kem trộn?

Nhưng mà các chị nên nhớ rằng, những người phụ nữ xinh đẹp mà chị thấy họ xài mỹ phẩm nhiều lắm. Họ thử cái này không hợp họ thử cái khác. Đó như là cái giá để được trở nên xinh đẹp các chị ạ.

Nhưng mà đổi lại tiền bạc để được xinh đẹp thì càng xinh họ lại càng có được nhiều thứ lắm. Thật sự luôn. Họ đẹp nên được xã hội trân trọng, được chồng yêu thương nhiều hơn, tìm được công việc dễ dàng, dễ thăng chức, dễ được sếp ưu ái. Chị nào có chồng rồi thì biết liền à, mấy ai còn được chồng yêu thương như ngày còn yêu, ngày mới cưới đâu. Vì thế nhiều khi mình mong mỏi lắm một hạnh phúc giản dị thôi. 

Phải đẹp thôi các chị ạ.

☪ Shop em đang bán kem này với giá 160.000₫

☪ Liên hệ để em tư vấn qua Zalo:Chat-qua-Zalo

(Các chị cứ nhắn tin rồi chờ em trả lời, vì có quá nhiều người hỏi mà em thì còn phải bán hàng, con thì còn nhỏ nên em sẽ lần lượt trả lời ạ. Mong các chị đừng giận đừng nghĩ em chảnh nhé, cứ chờ phản hồi của em)

☪ Còn đây là Facebook cá nhân của em: Chat-qua-Facebook-ca-nhan

☪ Bên em cũng có website để chị tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status