Kem 4k plus trị nám – Xài theo cách này mới hết được nám này

Kem 4k plus trị nám chính là dòng kem Berry Plus. Kem này có trị hết nám không? Tại sao thị trường có nhiều loại hàng giả? Nhiều giá khác nhau?

Kem 4k plus có trị nám hết không?

Video hàng thật kem Berry Plus:

Thật ra Kem 4k plus trị nám chính là kem Berry Plus. Do kem này ra sau khi kem 4K Plus đã quá nổi tiếng, nên mọi người cứ hay gọi là kem 4K trái cây, kem trái cây, hay Kem 4k trị nám.

Dòng Kem dưỡng 4k plus trị nám này chủ yếu vẫn là dưỡng trắng da, và kết hợp trị nám tàn nhang nữa. Nhưng mà nó chủ yếu là dưỡng trắng da các chị nhé.

Nếu chị bị nám nhẹ và vừa thì có thể hết, còn bị nám da nặng thì nó chỉ mờ đi thôi. Nám nặng cần đến 1 loại kem trị nám chuyên dụng hơn.

Theo phản hồi của khách bên em thì sau khi xài Kem 4k plus trái cây trị nám này, da trắng hẳn lên. Nám da mờ đi nhiều, có chị mờ nám đến 90%, có chị thì 70%, 50%… Có một số cực ít chị thì không trắng da luôn (thật luôn, vì có thể do cơ địa da không hợp, em bán cả chục ngàn chị mà chỉ có vài chị không hợp, đa phần hài lòng lắm)

Nhiều chị nói tương hết nám luôn chứ giảm có 90%, 70% hay 50% thì ăn thua gì. Nói thật chứ có thể chị đó không bị nám nên không hiểu được người bị nám da đau khổ như thế nào. Hoặc chị đó bị nám nặng quá chữa mãi không hết nên đành ngậm ngùi mang theo vết nám suốt đời.

Chị nào bị nám cũng thế thôi, không mong hết nám, mong cho nám mờ đi là vui lắm luôn rồi.

Xem thêm:

>> Kem 4K Berry Plus- Cách để mua được hàng thật chính hãng

>> Kem 4k trái cây có tác dụng gì? Tác dụng phụ ghê rợn?

>> Kem 4k trái cây – Có thật sự chữa hết nám không?

Nổi khổ của chị nào bị nám

cách sử dụng kem 4k berry plus Thái Lan

Nhiều chị tâm sự từ khi mặt nám nặng mà dùng đủ kem không hết, mặt ngày càng xấu xí thế là tính cách ông chồng cũng thay đổi hẳn. Ra ngoài gặp bạn bè hay đi chơi không còn dẫn vợ theo nữa, vì mặt vợ bị nám xấu quá, xấu cả mặt chồng. Tự ti và tủi thân cho kiếp đàn bà lắm các chị ạ.

Có chị thì lớn tuổi nám cũng nhiều. Đi xin việc chỗ này chỗ nó, kinh nghiệm bằng cấp ngon lành nhưng vẫn đành ngậm ngụi bị từ chối. Bên công ty họ cần một gương mặt sáng sủa dễ nhìn. Vì đó là bộ mặt của công ty. Nhìn mặt xấu quá cũng mất thiện cảm, mất cảm hứng làm việc. 

Khổ là thế nhưng mà xấu cũng là cái tội chăng. Các chị cứ hãy đẹp cho mình nhé. Bị nám thì chữa nám chứ đừng để cuộc đời vùi dập mình ngày càng già lại xấu.

Nếu chị bị nám thì hãy thử kem 4k plus trị nám này. Biết đâu lại đổi đời ngay. Khách hàng bên em đã xài và tin tưởng lắm. Còn mua cho cả bạn bè người thân xài hết cả nhà luôn.

Quan trọng nhất là chị hãy luôn nhớ, kem này bán rất chạy, vì hầu như ai xài cũng thích thú sau 1 tuần, mờ nám sau 2 tuần. Cũng vì nhiều người mua quá nên hàng giả được bán tràn lan ngoài kia. 

Mấy chị ham rẻ hoặc vì muốn nhanh hết nám nên vội mua thế là mua phải Kem đêm 4k plus trị nám hàng giả, xài chưa thấy hết nám lại bị nặng hơn.

Nhiều chị cũng thắc mắc sao nhiều loại giá thế?

Vì kem giả cũng nhiều, nên chẳng biết được đâu là hàng thật. Đâu là hàng giả.

Shop em thì cho kiểm tra hàng, cho bóc cả hộp kem ra kiểm tra luôn. 

Mà nói thật thì người ta mà đã lừa rồi thì khó mà tránh được nếu chị không có kinh nghiệm.

Nên chọn chỗ mua Kem ngày 4k plus trị nám uy tín là ưu tiên hàng đầu chị nhé.

Mỹ phẩm là thứ bôi lên mặt nên phải cẩn thận.

☪ Liên hệ để em tư vấn qua Zalo:Chat-qua-Zalo

☪ Còn đây là Facebook cá nhân của em: Chat-qua-Facebook-ca-nhan

☪ Chị cũng có thể xem thêm các sản phẩm khác ở đây ạ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status