Kem 4k plus trị nám – Xài theo cách này mới hết được nám này

Cảm ơn bạn đã ghé qua Shop,

Trước khi mua hàng bạn nên lưu ý những điều sau để không Bị Lừa MẤT TIỀN mua phải hàng Giả nhé:

1. Phải tìm được shop uy tín bằng cách:

- Xem shop bán có nhiều người mua hàng không, có quay lại mua nhiều lần nữa hay chỉ 1 lần rồi thôi luôn.

- Khách có đánh giá tốt về sản phẩm hay shop không?

2. Shop thật sự am hiểu về sản phẩm thì mới:

- Tư vấn sản phẩm phù hợp với da bạn không, chứ không chăm chăm bán hàng cho bằng được.

- Chỉ bạn cách dùng đúng, đẹp nhanh và an toàn. Chứ không chỉ cách đẹp nhanh mà tốn tiền, hại da về lâu dài.

- Biết phân biệt hàng thật và giả. Khi bán ai cũng cam kết mình bán hàng chính hãng cả thôi, đâu ai bán hàng mà nói mình bán hàng giả đâu. Nhiều người bán vì tiền, vì lỡ nhập hàng giả rồi nên tiếc tiền cố bán, trộn hàng giả và thật lẫn lộn để bán (shop lớn cũng có trộn nhé).

3. Tư vấn sau khi bạn đã mua:

- Trước khi mua thì ai cũng nói hay để cho bạn mua hàng.

- Mua xong rồi họ vẫn tư vấn mới quan trọng. Vì bạn không biết cách dùng, dùng bị dị ứng, hay có vấn đề khác thì họ còn chỉ cách cho bạn xử lý an toàn để không hư da. Chứ không bạn không biết hỏi ai sẽ hoang mang đến mất ngủ.

4. Cho kiểm tra hàng:

- Để đảm bảo bạn mua đúng hàng thật.

- Bán hàng giả thì mới không dám cho kiểm tra hàng. Bạn dễ mất tiền lắm.

5. Đôi khi không nên mua rẻ:

- Đừng mua quá đắt tiền là được. Chứ không nên dành quá nhiều thời gian đi tìm hàng rẻ. Giá nào thỉ của đó, chắc bạn đã từng mua rẻ và nghĩ mình bị lừa. Mỹ phẩm nên càng không nên, vì thanh xuân của chị em mình là có hạn, chưa đẹp đã già nếu suốt ngày đi tìm hàng rẻ để mua. Rủi ro cao nữa là mua phải hàng giả, thành ra đắt tiền lại có thể hư hết da.

- Giữa sự sống và cái chết mong manh như trong mùa dịch Covid này, nhiều khi không nên đắn đo quá nhiều. Sắc đẹp đôi khi vẫn là quan trọng nhất. Và có những khoảnh khắc không bao giờ có thể lấy lại được. Dù bạn có nhiều tiền đến cỡ nào đi nữa.

Kem 4k plus trị nám chính là dòng kem Berry Plus. Kem này có trị hết nám không? Tại sao thị trường có nhiều loại hàng giả? Nhiều giá khác nhau?

Kem 4k plus có trị nám hết không?

Video hàng thật kem Berry Plus:

Thật ra Kem 4k plus trị nám chính là kem Berry Plus. Do kem này ra sau khi kem 4K Plus đã quá nổi tiếng, nên mọi người cứ hay gọi là kem 4K trái cây, kem trái cây, hay Kem 4k trị nám.

Dòng Kem dưỡng 4k plus trị nám này chủ yếu vẫn là dưỡng trắng da, và kết hợp trị nám tàn nhang nữa. Nhưng mà nó chủ yếu là dưỡng trắng da các chị nhé.

Nếu chị bị nám nhẹ và vừa thì có thể hết, còn bị nám da nặng thì nó chỉ mờ đi thôi. Nám nặng cần đến 1 loại kem trị nám chuyên dụng hơn.

Theo phản hồi của khách bên em thì sau khi xài Kem 4k plus trái cây trị nám này, da trắng hẳn lên. Nám da mờ đi nhiều, có chị mờ nám đến 90%, có chị thì 70%, 50%… Có một số cực ít chị thì không trắng da luôn (thật luôn, vì có thể do cơ địa da không hợp, em bán cả chục ngàn chị mà chỉ có vài chị không hợp, đa phần hài lòng lắm)

Nhiều chị nói tương hết nám luôn chứ giảm có 90%, 70% hay 50% thì ăn thua gì. Nói thật chứ có thể chị đó không bị nám nên không hiểu được người bị nám da đau khổ như thế nào. Hoặc chị đó bị nám nặng quá chữa mãi không hết nên đành ngậm ngùi mang theo vết nám suốt đời.

Chị nào bị nám cũng thế thôi, không mong hết nám, mong cho nám mờ đi là vui lắm luôn rồi.

Xem thêm:

>> Kem 4K Berry Plus- Cách để mua được hàng thật chính hãng

>> Kem 4k trái cây có tác dụng gì? Tác dụng phụ ghê rợn?

>> Kem 4k trái cây – Có thật sự chữa hết nám không?

Nổi khổ của chị nào bị nám

cách sử dụng kem 4k berry plus Thái Lan

Nhiều chị tâm sự từ khi mặt nám nặng mà dùng đủ kem không hết, mặt ngày càng xấu xí thế là tính cách ông chồng cũng thay đổi hẳn. Ra ngoài gặp bạn bè hay đi chơi không còn dẫn vợ theo nữa, vì mặt vợ bị nám xấu quá, xấu cả mặt chồng. Tự ti và tủi thân cho kiếp đàn bà lắm các chị ạ.

Có chị thì lớn tuổi nám cũng nhiều. Đi xin việc chỗ này chỗ nó, kinh nghiệm bằng cấp ngon lành nhưng vẫn đành ngậm ngụi bị từ chối. Bên công ty họ cần một gương mặt sáng sủa dễ nhìn. Vì đó là bộ mặt của công ty. Nhìn mặt xấu quá cũng mất thiện cảm, mất cảm hứng làm việc. 

Khổ là thế nhưng mà xấu cũng là cái tội chăng. Các chị cứ hãy đẹp cho mình nhé. Bị nám thì chữa nám chứ đừng để cuộc đời vùi dập mình ngày càng già lại xấu.

Nếu chị bị nám thì hãy thử kem 4k plus trị nám này. Biết đâu lại đổi đời ngay. Khách hàng bên em đã xài và tin tưởng lắm. Còn mua cho cả bạn bè người thân xài hết cả nhà luôn.

Quan trọng nhất là chị hãy luôn nhớ, kem này bán rất chạy, vì hầu như ai xài cũng thích thú sau 1 tuần, mờ nám sau 2 tuần. Cũng vì nhiều người mua quá nên hàng giả được bán tràn lan ngoài kia. 

Mấy chị ham rẻ hoặc vì muốn nhanh hết nám nên vội mua thế là mua phải Kem đêm 4k plus trị nám hàng giả, xài chưa thấy hết nám lại bị nặng hơn.

Nhiều chị cũng thắc mắc sao nhiều loại giá thế?

Vì kem giả cũng nhiều, nên chẳng biết được đâu là hàng thật. Đâu là hàng giả.

Shop em thì cho kiểm tra hàng, cho bóc cả hộp kem ra kiểm tra luôn. 

Mà nói thật thì người ta mà đã lừa rồi thì khó mà tránh được nếu chị không có kinh nghiệm.

Nên chọn chỗ mua Kem ngày 4k plus trị nám uy tín là ưu tiên hàng đầu chị nhé.

Mỹ phẩm là thứ bôi lên mặt nên phải cẩn thận.

☪ Liên hệ để em tư vấn qua Zalo:Chat-qua-Zalo

☪ Còn đây là Facebook cá nhân của em: Chat-qua-Facebook-ca-nhan

☪ Chị cũng có thể xem thêm các sản phẩm khác ở đây ạ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status