Kem Berry Plus giá bao nhiêu? Mẹo để mua đúng hàng thật

Kem Berry Plus giá bao nhiêu? Nếu đang tìm mua kem này chắc chị cũng khá bất ngờ vì sao kem này lại có nhiều giá đến thế. Giá rẻ cũng có giá mắc cũng có. Vậy giá nào mới là hàng chính hãng đây.

Nội Dung

Kem Berry Plus giá bao nhiêu? Giá bao nhiêu mới là hàng chính hãng

9-kem berry plus có corticoid không

Giá kem bao nhiêu ai cũng quan tâm. Nhiều khi không phải không có tiền mua. mà là do nhiều mức giá quá khiến cho chị cảm thấy lạ và nghi ngờ không biết đâu là thật đâu là giả.

Giá từ 90 ngàn đến 250 ngàn khiến chị em nào mua kem cũng hoang mang quá. Rẻ quá thì sợ mua trúng hàng giả. Vì thường giá rẻ quá thì dễ mua phải hàng giả. Còn giá cao quá vừa tiếc tiền cũng vừa sợ mua hớ.

Có nhiều nơi bán với giá 250 ngàn. Thật sự thì giá này là quá cao so với mặt bằng chung của thị trường. Nếu mua giá này thì đúng là hơi bị mắc tiền thật. Nếu chị có nhiều tiền thì không sao, cứ đầu tư cho việc làm đẹp. Mua được hàng chuẩn là ok rồi. Nhiều khi cả một ngày lương chưa đến 200 ngàn.

Nhưng cũng có chị mua giá cao vẫn bị mua phải hàng giả các chị nhé. Và thường chị bị lừa do tin rằng giá cao sẽ là hàng chính hãng. Lợi dụng điều này nên người bán sẽ đánh vào tâm lý sợ hàng rẻ nên họ bán giá cao. Đàng nào cũng lừa thì lừa nhiều tiền luôn.

Mua giá nào cũng có thể bị lừa. Mua lần đầu đúng chính hãng. Mua lần sau đúng của shop đó cũng có thể bị lừa luôn. Khó là vậy.

Xem thêm:

>> Kem 4K Berry Plus- Cách để mua được hàng thật chính hãng

>> Review Kem Berry Plus – Sự Thật Về Kem 4K Berry Plus

>> Kem Berry Plus Extra Whitening Cream Có Đáng Tin Không?

Kem Berry Plus Thái giá bao nhiêu? Giá rẻ có phải hàng giả không?

7-kem berry plus giá bao nhiêu

Kem Berry Plus giá bao nhiêu?

Nếu như giá quá rẻ thì gần như đó là hàng nhái. Vì với loại kem chất lượng thì gần như không thể có giá quá rẻ được. Nhiều chị lướt Facebook thấy người ta bán giá rẻ có mấy chục ngàn một hộp. Chưa đến 100k hàng đang sale, vậy là tin và mua. Nghĩ mình mua được hàng rẻ. Mà đâu nghĩ rằng mình đã bị lừa. Mua xong rồi không trả lại được. Người bán thì cao chạy xa bay rồi.

Nhiều chị tâm sự với em là mua trên mạng có 90k 1 hộp rẻ lắm. Nhưng mua xong rồi lên mạng tìm hiểu mới biết đó là hàng nhái.

Có chị thì lúc livestream người bán cho cho xem hàng  thật. Nhưng khi nhận bóc ra thì là là hàng giả. Đó là chiêu lừa của người bán. Nhận hàng xong rồi đâu còn trả lại được. Đâu còn đòi lại được tiền nữa đâu.

Và thường thì tiền nào của nấy, nên nếu ken chất lượng thì khó mà có giá siêu rẻ được. Nên các chị đừng vì tiếc tiền mà mua phải hàng giả. Tiếc tiền thành ra mất tiền lại còn đáng tiếc hơn nhiều nữa.

Làm thế nào để không bị lừa mua phải hàng giả?

6-kem trị nám berry plus thái lan

Kem Berry Plus giá bao nhiêu?

Đó là chọn mua của shop uy tín, mua shop nào khách đánh giá review tốt.

Quan trọng nữa là shop đó có cho kiểm tra hàng không? Như shop em cho bóc cả hộp kem ra để kiểm tra luôn. Đảm bảo tuyệt đối không thể bị lừa được.

Và để mua được giá rẻ chị nên mua chung với bạn bè. Như mua 3 hộp được miễn ship. Hay mua 5 hộp được giá sỉ chẳng hạn. Đó là các để mua được giá rẻ hơn. Nếu da chị hợp với kem này thì có thể mua một lần nhiều hộp để dành dùng dần. Nhớ mua date xa xa là được khỏi sợ hết hạn sử dụng kem.

Hoặc rủ bạn bè mua chung. Thường thì kem này xài rất đẹp. Ai cũng muốn mua xài, nhiều khi ngại rủ mua chung. Nhưng mà ai cũng xài thì rủ mua chung sẽ lợi hơn rất nhiều.

Mọi thứ có thể bị làm giả. Nhưng quan trọng nhất vẫn là chất kem chị nhé. Chất kem khó làm giả được. Từ độ thấm mịn nhanh, đến mùi thơm độ bết rít đều có thể phân biệt được giữa kem thật và giả. Tuy nhiên chị nào chưa xài bao giờ thì cũng hơi khó phân biệt được.

Tại sao chị phải đẹp?

3-berry plus có phải kem trộn không

Đẹp gần như là một tiêu chuẩn bắt buộc phải có của phụ nữ. Vì khi chị đẹp rồi thì những thứ khác gần như tự động đến. Tình yêu, tiền bạc sẽ cứ thể đến nếu như chị ngày càng đẹp.

Lỡ như xấu mà không biết chăm sóc cho đẹp thì cuộc đời sẽ đau khổ và bế tắc triền miên. Chỉ vì duy nhất một thứ là chị không yêu bản thân mình. Vì chị không yêu bản thân mình nên không có ai yêu chị, mọi thứ cũng rời xa chị từ tình yêu đến tiền bạc hay sự hạnh phúc.

Khi chị đẹp chị sẽ tự tin. Tự tin và yêu đời thì cuộc sống lúc nào cũng vui vẻ. Người ta chỉ muốn ở bên cạnh người làm mình thấy vui. Tiền bạc cũng sẽ chỉ đến với ai tự tin và nhiệt huyết. Và chỉ khi đẹp rồi mình mới thấy mình có giá trị. Cảm thấy tự mình yêu bản thân mình nhiều hơn. 

Thanh xuân quá ngắn ngủi. Nên chị nào còn giữ mãi quan điểm lo cho con đã. Hay chờ đến khi có tiền đa thì thật là sai lầm. Thanh xuân có hạn, thời gian ngắn ngủn. Thấm thoát đã qua 5 năm 10 năm mà không hay.

Chị nào có thời gian đi Spa sẽ biết. Vào đó toàn mấy chị lớn tuổi thôi. Đến lúc có tiền thì sắc đẹp dã xuống cấp nhanh chóng. Đi trùng tu mãi khó đẹp được. Thế nên khi còn trẻ chị nhớ chăm sóc kỹ trước khi quá muộn màng.

Hy vọng qua bài này chị biết được kem Berry Plus giá bao nhiêu? Và nên mua ở đâu để không bị lừa.

P/s: Mấy chị có thể liên hệ em tư vấn thêm cho nhé, không mua không sao đâu ạ

☪ Shop em đang bán kem này với giá 150.000₫

☪ Liên hệ để em tư vấn qua Zalo:Chat-qua-Zalo

(Các chị cứ nhắn tin rồi chờ em trả lời, vì có quá nhiều người hỏi mà em thì còn phải bán hàng, nên em sẽ lần lượt trả lời ạ. Mong các chị đừng giận đừng nghĩ em chảnh nhé, cứ chờ phản hồi của em)

☪ Còn đây là Facebook cá nhân của em: Chat-qua-Facebook-ca-nhan

☪ Chị cũng có thể xem thêm các sản phẩm khác ở đây ạ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status