Kem Collagen Plus Vit E giá bao nhiêu? Có mấy loại?

Cảm ơn bạn đã ghé qua Shop,

Trước khi mua hàng bạn nên lưu ý những điều sau để không Bị Lừa MẤT TIỀN mua phải hàng Giả nhé:

1. Phải tìm được shop uy tín bằng cách:

- Xem shop bán có nhiều người mua hàng không, có quay lại mua nhiều lần nữa hay chỉ 1 lần rồi thôi luôn.

- Khách có đánh giá tốt về sản phẩm hay shop không?

2. Shop thật sự am hiểu về sản phẩm thì mới:

- Tư vấn sản phẩm phù hợp với da bạn không, chứ không chăm chăm bán hàng cho bằng được.

- Chỉ bạn cách dùng đúng, đẹp nhanh và an toàn. Chứ không chỉ cách đẹp nhanh mà tốn tiền, hại da về lâu dài.

- Biết phân biệt hàng thật và giả. Khi bán ai cũng cam kết mình bán hàng chính hãng cả thôi, đâu ai bán hàng mà nói mình bán hàng giả đâu. Nhiều người bán vì tiền, vì lỡ nhập hàng giả rồi nên tiếc tiền cố bán, trộn hàng giả và thật lẫn lộn để bán (shop lớn cũng có trộn nhé).

3. Tư vấn sau khi bạn đã mua:

- Trước khi mua thì ai cũng nói hay để cho bạn mua hàng.

- Mua xong rồi họ vẫn tư vấn mới quan trọng. Vì bạn không biết cách dùng, dùng bị dị ứng, hay có vấn đề khác thì họ còn chỉ cách cho bạn xử lý an toàn để không hư da. Chứ không bạn không biết hỏi ai sẽ hoang mang đến mất ngủ.

4. Cho kiểm tra hàng:

- Để đảm bảo bạn mua đúng hàng thật.

- Bán hàng giả thì mới không dám cho kiểm tra hàng. Bạn dễ mất tiền lắm.

5. Đôi khi không nên mua rẻ:

- Đừng mua quá đắt tiền là được. Chứ không nên dành quá nhiều thời gian đi tìm hàng rẻ. Giá nào thỉ của đó, chắc bạn đã từng mua rẻ và nghĩ mình bị lừa. Mỹ phẩm nên càng không nên, vì thanh xuân của chị em mình là có hạn, chưa đẹp đã già nếu suốt ngày đi tìm hàng rẻ để mua. Rủi ro cao nữa là mua phải hàng giả, thành ra đắt tiền lại có thể hư hết da.

- Giữa sự sống và cái chết mong manh như trong mùa dịch Covid này, nhiều khi không nên đắn đo quá nhiều. Sắc đẹp đôi khi vẫn là quan trọng nhất. Và có những khoảnh khắc không bao giờ có thể lấy lại được. Dù bạn có nhiều tiền đến cỡ nào đi nữa.

Kem Collagen Plus Vit E giá bao nhiêu? Kem Collagen Plus Vit E có mấy loại? Là những câu hỏi mà ai cũng quan tâm khi tìm mua kem này. Vì quá nhiều loại và nhiều thông tin khác nhau nhiều nên chắc hẳn bạn cũng đang phân vân lắm. Dưới đây mình sẽ giải thích rõ ràng hơn cho bạn biết để còn mua nhé.

Kem Collagen Plus Vit E giá bao nhiêu?

Tìm trên mạng bạn sẽ thấy có đủ loại giá kem Collagen Plus Vit E. Từ giá vài chục ngàn cho đến hơn 500 ngàn. Với đủ loại mẫu mã khác nhau. Mỗi người lại nói một kiểu, người thì bảo loại này là hàng giả, người thì bảo loại kia là hàng giả, nên cuối cùng không biết được loại nào mới là hàng thật.

Cũng vì thế mà giá mỗi người bán mỗi kiểu, rẻ cũng có, mà đắt tiền cũng nhiều. Và khi tìm mua thì bạn không biết được nên mua giá nào mới là hàng thật, và làm sao để mua mà không bị hớ.

Có rất nhiều shop bán kem với giá chỉ hơn 30 ngàn, thì gần như đây là hàng giả nhái. Vì chỉ có hàng fake thì giá mới rẻ như thế. Vì nếu là sản phẩm chất lượng thì không thể có giá rẻ như vậy được.

Những loại kem trị nám rất mắc tiền, vì thành phần nguyên liệu để sản xuất kem trị nám rất đắt tiền. Vì thế mà hầu như kem trị nám nào cũng đều có giá khá cao.

Có một số shop bán với giá hơn 400 ngàn, mình nghĩ giá này là quá cao. Vì đây là dòng kem trị nám bình dân, chứ không phải của thương hiệu cao cấp quá nổi tiếng. Nên giá 400 ngàn cho hộp kem khoảng 20g là hơi chát.

Có một vài khách hàng đã mua nhầm phải hàng nhái với giá hơn 400 ngàn. Lúc đầu cứ nghĩ là mua giá cao sẽ không mua phải hàng giả. Nhưng không phải, giá cao hàng giả cũng nhiều lắm, vì họ đánh vào tâm lý sợ giá rẻ là hàng giả, nên họ bán hàng giả với giá cao để người mua tin tưởng hơn. Không riêng gì kem Collagen Plus Vit E này, mà hầu như sản phẩm nào hàng giả bán giá cao đều có cả. Bên mình thường xuyên gặp những khách hàng mua phải hàng giả giá cao ngất ngưởng có than vãn với shop. 

Thế mới biết được là cứ không phải mua giá cao là hàng thật đâu nhé. Giá rẻ thì gần như là hàng giả rồi. Nên khi mua bạn nhớ tìm hiểu để biết được kem giả thật phân biệt như thế nào. Rồi mua chỗ nào uy tín nữa, để không bị lừa mất tiền lại có khi dùng hư hết da mặt nữa.

Bên shop mình đang bán kem Collagen Plus Vit E với giá 100 ngàn đồng. Shop chủ yếu bán sỉ cho các Spa (Spa rất kỹ tính vì họ sợ mất khách và mang tiếng xấu nên chọn hàng kỹ lắm) và cửa hàng khác mua về bán lại. Nên giá này giống như là hỗ trợ cho các chị em mua lẻ về để xài, nếu như bạn không tin tưởng chỗ nào khác thì có thể mua của shop mình cho yên tâm nhé. Bên mình cho kiểm tra hàng trước khi nhận để cho bạn yên tâm hơn.

☪ Shop đang bán loại này.

☪ Liên hệ để shop tư vấn qua Zalo:Chat-qua-Zalo

☪ Còn đây là Facebook shop: Chat-qua-Facebook-ca-nhan

☪ Bạn có thể xem mà đặt mua sản phẩm online ở đây:

Kem Collagen Plus Vit E có mấy loại?

Cũng vì thấy quá nhiều thông tin và nhiều mẫu kem khác nhau nên nhiều bạn cứ tưởng có nhiều loại kem. Thật ra thì chỉ có 1 loại kem chính hãng thôi, nếu có những loại khác thì đó là những loại hàng giả nhái theo hàng thật mà thôi.

Bạn cũng sẽ thấy là ai cũng khăng khăng là mình bán hàng thật của công ty, nhưng không phải. Nhiều người thấy chỗ nào rẻ là nhập về bán, hay thấy xài đẹp là mua về bán đại. Chứ bản thân họ không phân biệt được kem thật và giả. Nên họ lại bán hàng giả cho những ai không biết, rồi cứ khẳng định kem của mình là hàng chính hãng.

Bạn cũng sẽ thấy có nhiều thông tin khác như, kem Collagen Plus Vit E Indonesia, hay kem của Malaysia hoặc của Thái Lan. Nên cứ tưởng là có nhiều loại nhưng không phải.

Sự thật là kem này được sản xuất tại Indonesia, nhưng lại được người phụ nữ Malaysia sử dụng nhiều nhất, sau đó thì xuất sang cả Thái Lan nữa, giờ thì người Việt Nam mình dùng nhiều lắm. Cũng vì thế mà nhiều chị em không biết là kem Collagen Plus Vit E có một loại hay nhiều loại của nhiều nước khác nhau.

Bây giờ thì bạn đã biết được sự thật là kem này chỉ có một loại của Indonesia thôi nhé. Hàng giả thì có nhiều loại trong đó hàng được sản xuất nhái theo ở Việt Nam rất nhiều. Bạn có thể xem cách phân biệt hàng thật và hàng giả mình đã chia sẻ trên website này nhé.

Mua loại chính hãng ở đâu?

Có nhiều nơi bán kem chính hãng, bạn có thể tìm mua ở một số nơi bán hàng uy tín. Những shop họ bán hàng có tâm và vì khách hàng, họ tư vấn kỹ cho bạn biết được cách dùng, cách xử lý khi có sự cố nếu có, cả trước và sau khi bạn mua hàng họ vẫn chỉ cho bạn biết.

Những shop đó thường có nhiều khách hàng mua, khách thường hay quay lại mua nhiều lần, rồi còn giới thiệu cho nhiều bạn bè nữa. 

Bạn cũng có thể mua shop bên mình nhé, bên mình cam kết bán hàng chính hãng, cho bạn kiểm tra hàng khi nhận để bạn yên tâm là không bị lừa.

Hy vọng bạn đã biết được Kem Collagen Plus Vit E giá bao nhiêu? Kem Collagen Plus Vit E có mấy loại? Mong là bạn sẽ tìm mua được hàng chuẩn để xài cho đẹp da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status