Kem Kone chính hãng – Cách phân biệt hàng Thái Lan và Campuchia

Để mua được kem Kone chính hãng không hề dễ chút nào. Muốn da đẹp thì chị phải biết rõ đâu là hàng Thái và đâu là hàng Campuchia.

Kem dưỡng da Kone chính hãng thật và giả

Xem cách phân biệt kem Kone thật giả:

kem kone chính hãng 1

Chị nào mua kem kone cũng sẽ bị rối cả lên thôi, vì chẳng biết đâu là hàng thật đâu là hàng giả. Người ta cứ tranh cãi khắp nơi, khiến cho kem thật giả lẫn lộn lung tung cả lên. Xài hàng thật thì đẹp lâu dài, không may xài phải hàng giả thì sau đó da bị đen và nổi mụn nhiều. Khách hàng đã tâm sự với em nhiều về sự thật này đấy ạ. Đó là lý do mà chị nên tìm hiểu cho rõ ràng rồi hãy mua. Chứ nhiều khi cứ nể nả bạn bán hàng mua ủng hộ là chết đó ạ. Nhiều khi mất cả bạn rồi hư cả mặt nữa.

Xem thêm: Kem Kone Thái Lan có tác dụng gì? Có hư da mặt không?

Cách nhận biết kem kone thật

6-kem kone chính hãng giá bao nhiều

Đây là kem bên em nhập trực tiếp từ Thái Lan. Trên nắp kem không có tem nha các chị. Các chị sẽ thấy người ta tranh cãi nhiều lắm.

Trên thị trường có cả mẫu kem Campuchia nữa. Mà nghĩ cũng lạ, nếu là kem của Campuchia mà sao lại để địa chỉ là Thái Lan, vậy thì cũng khác gì hàng giả đâu.

Nhưng mà nhiều chị xài kem của Campuchia vẫn có hiệu quả ạ. Chỉ thắc mắc là sao họ lại lấy cả địa chỉ Thái Lan cho lên hộp kem của mình.

Mua kem Kone Thái chính hãng ở đâu?

4-kem kone có mấy loại

Chị hãy mua Kem dưỡng Kone thật của shop nào uy tín nhé. Để mua được hàng chính hãng khó chứ không dễ, vì người bán kem Kone tràn lan khắp nơi. 

Nếu chị sợ hoặc lười tìm hiểu thì cứ mua của shop em cho chắc ăn. Em đảm bảo và cam kết là hàng chính hãng 100% ạ.

Trên mạng người ta cũng bán kem Kone dán tem có giá gần 200k. Nhiều chị tin là thật nhưng không phải, họ dùng chiêu để bán giá cao. Phần lớn các chị cứ nghĩ mua mắc tiền là kem chính hãng nhưng không phải vậy. Mình tìm hiểu kỹ để biết sự thật đăng sau.

Cách tìm xem kem chính hãng bằng tiếng Thái Lan

7-kem kone chính hãng thái lan

Để biết kem này nếu là hàng Thái Lan thì kiểu gì bên họ cũng bán online. Nên đây là một số cách để xem mẫu mã bên Thái Lan.

Cách thứ nhất là vào trang Lazada của Thái rồi tìm kiếm kem Kone, chị sẽ thấy được kem trắng da Kone chính hãng là như thế nào. Chị nào lười thì bấm vào link này, em đã tìm hộ cho rồi nè: Lazada.co.th

Hoặc lên google dịch từ kem Kone sang tiếng Thái rồi lên Google tìm kiếm. Chị bấm vào đây xem kem Kone từ kết quả tìm kiếm Google cho nhanh nè: Google.com/ครีมโคเน่

Hy vọng qua bài này chị sẽ tìm được đâu là Kem Kone chính hãng, để còn mua mà xài cho đẹp da nhé.

P/s: Mấy chị có thể liên hệ em tư vấn thêm cho nhé, không mua không sao đâu ạ

☪ Shop em đang bán kem này với giá 60.000₫

☪ Liên hệ để em tư vấn qua Zalo:Chat-qua-Zalo

(Các chị cứ nhắn tin rồi chờ em trả lời, vì có quá nhiều người hỏi mà em thì còn phải bán hàng, con thì còn nhỏ nên em sẽ lần lượt trả lời ạ. Mong các chị đừng giận đừng nghĩ em chảnh nhé, cứ chờ phản hồi của em)

☪ Còn đây là Facebook cá nhân của em: Chat-qua-Facebook-ca-nhan

☪ Chị cũng có thể xem thêm các sản phẩm khác ở đây ạ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status