Kem kone chính hãng giá bao nhiều? Cách để không bị lừa mất tiền

Kem kone chính hãng giá bao nhiều? là câu hỏi mà ai cũng quan tâm. Giá siêu rẻ, giá thấp, giá cao, giá siêu đắt… Giá nào mới là hàng chính hãng đây?

Sự thật thì kem kone có quá nhiều mẫu mã, nhiều giá thành. Mỗi người bán sẽ nói một kiểu, chẳng biết đâu là thật, chẳng biết tin ai. Chẳng biết kiểm chứng hàng chính hãng với các hàng khác như thế nào. Xài thì đẹp, nhưng lâu dai không biết làm sao.

Xem cách phân biệt kem Kone thật giả:

Bài này em sẽ giải thích rõ cho các chị hiểu để biết mua hàng thái

Xem thêm: Kem Kone Thái Lan có tác dụng gì? Có hư da mặt không?

Kem kone 6

Không phải cứ mắc tiền là thật

Cũng không phải nhiều người nói đúng là đúng.

Qua nhiều năm bán hàng, em thấy người ta cứ nhập đại về bán, chứ ít người tìm hiểu kỹ nguồn gốc sản phẩm. 

Ai bán hàng cũng nói hàng của mình là hàng chính hãng, nhưng mấy ai thật sự bỏ thời gian công sức để tìm hiểu. Mấy ai thật sự biết rõ và phân biệt được đâu là hàng thật đâu là kone giả?

Kem kone chính hãng giá bao nhiều?

5-kem kone giả

Có người bán giá có hơn 20k, có người bán 80k, có người bán 150k hay 180k, 190k và hơn 200k. vậy loại nào thì mới đúng là hàng chính hãng?

Rất nhiều chị bị lừa, vì tin nhầm người bán. Nên mới có câu mua lầm chứ bán không lầm. Có chị thì ham rẻ nên mua phải hàng Trung Quốc và Campuchia. Có nhiều chị cả tin nghe nói giá 180k mới đúng hàng chính hãng thế là mua lầm phải giá cao.

Kem kone chính hãng Thái Lan giá bao nhiều?

Kem kone 3

Mỗi shop bán mỗi giá khác nhau nên nói giá nào là chính hãng thì khó. Nhưng mà cách nhận biết kem chính hãng thì như sau các chị nhé.

Các chị mua phải hàng giả mất tiền thì chỉ là phụ thôi, chứ hư da mặt mới là việc quan trọng hơn nhiều. Mất vài trăm ngàn không đáng bằng mặt xấu đi nhiều.

Các chị cứ nghĩ hộp kem Kone nhỏ xíu, xài được khoảng 1 2 tuần là hết kem. Khối lượng nhỏ xíu mà giá bán quá cao thì là cắt cổ. Nhiều chị nghe quảng cáo kem có tem cờ Thái giá 190k hay 200k gì đó mới là kem thật thì không phải. Bên em đã bán đủ loại mặt hàng từ thấp tới cao cấp. Nên so với khối lượng vài gam mà giá hơn 100k là quá cao.

Em hướng dẫn để cho chị biết rõ thế thôi chứ tin hay không là quyền của chị. Chỉ là em thấy các chị phải bỏ ra số tiền quá lớn để mua hộp kem nhỏ. Hoặc mấy chị cứ mua phải hàng nhái từ Campuchia, Trung Quốc thì không biết lâu dài sẽ thế nào.

Kem trắng da kone chính hãng giá bao nhiều?

3-cách sử dụng kem kone

Dù sao thì kem này cũng không quá mắc tiền, nên chị nào muốn đẹp thì tranh thủ mua nhanh để còn đẹp sớm. Chứ chờ con lớn chờ có tiền thì đã già mất rồi. Thanh xuân của chị có giới hạn vài năm nữa muốn đẹp khó lắm.

Hi vọng qua bài này chị có thể biết được cách mua đúng hàng chính hãng, biết được Kem kone Thái Lan chính hãng giá bao nhiều mà không bị lừa mua phải hàng nhái với giá cắt cổ.

Bên em đáng bán kem Kone với giá 60k.

☪ Liên hệ để em tư vấn qua Zalo:Chat-qua-Zalo

(Các chị cứ nhắn tin rồi chờ em trả lời, vì có quá nhiều người hỏi mà em thì còn phải bán hàng, con thì còn nhỏ nên em sẽ lần lượt trả lời ạ. Mong các chị đừng giận đừng nghĩ em chảnh nhé, cứ chờ phản hồi của em)

☪ Còn đây là Facebook cá nhân của em: Chat-qua-Facebook-ca-nhan

☪ Chị cũng có thể xem thêm các sản phẩm khác ở đây ạ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status