Kem kone chính hãng giá bao nhiều? Cách để không bị lừa mất tiền

Cảm ơn bạn đã ghé qua Shop,

Trước khi mua hàng bạn nên lưu ý những điều sau để không Bị Lừa MẤT TIỀN mua phải hàng Giả nhé:

1. Phải tìm được shop uy tín bằng cách:

- Xem shop bán có nhiều người mua hàng không, có quay lại mua nhiều lần nữa hay chỉ 1 lần rồi thôi luôn.

- Khách có đánh giá tốt về sản phẩm hay shop không?

2. Shop thật sự am hiểu về sản phẩm thì mới:

- Tư vấn sản phẩm phù hợp với da bạn không, chứ không chăm chăm bán hàng cho bằng được.

- Chỉ bạn cách dùng đúng, đẹp nhanh và an toàn. Chứ không chỉ cách đẹp nhanh mà tốn tiền, hại da về lâu dài.

- Biết phân biệt hàng thật và giả. Khi bán ai cũng cam kết mình bán hàng chính hãng cả thôi, đâu ai bán hàng mà nói mình bán hàng giả đâu. Nhiều người bán vì tiền, vì lỡ nhập hàng giả rồi nên tiếc tiền cố bán, trộn hàng giả và thật lẫn lộn để bán (shop lớn cũng có trộn nhé).

3. Tư vấn sau khi bạn đã mua:

- Trước khi mua thì ai cũng nói hay để cho bạn mua hàng.

- Mua xong rồi họ vẫn tư vấn mới quan trọng. Vì bạn không biết cách dùng, dùng bị dị ứng, hay có vấn đề khác thì họ còn chỉ cách cho bạn xử lý an toàn để không hư da. Chứ không bạn không biết hỏi ai sẽ hoang mang đến mất ngủ.

4. Cho kiểm tra hàng:

- Để đảm bảo bạn mua đúng hàng thật.

- Bán hàng giả thì mới không dám cho kiểm tra hàng. Bạn dễ mất tiền lắm.

5. Đôi khi không nên mua rẻ:

- Đừng mua quá đắt tiền là được. Chứ không nên dành quá nhiều thời gian đi tìm hàng rẻ. Giá nào thỉ của đó, chắc bạn đã từng mua rẻ và nghĩ mình bị lừa. Mỹ phẩm nên càng không nên, vì thanh xuân của chị em mình là có hạn, chưa đẹp đã già nếu suốt ngày đi tìm hàng rẻ để mua. Rủi ro cao nữa là mua phải hàng giả, thành ra đắt tiền lại có thể hư hết da.

- Giữa sự sống và cái chết mong manh như trong mùa dịch Covid này, nhiều khi không nên đắn đo quá nhiều. Sắc đẹp đôi khi vẫn là quan trọng nhất. Và có những khoảnh khắc không bao giờ có thể lấy lại được. Dù bạn có nhiều tiền đến cỡ nào đi nữa.

Kem kone chính hãng giá bao nhiều? là câu hỏi mà ai cũng quan tâm. Giá siêu rẻ, giá thấp, giá cao, giá siêu đắt… Giá nào mới là hàng chính hãng đây?

Sự thật thì kem kone có quá nhiều mẫu mã, nhiều giá thành. Mỗi người bán sẽ nói một kiểu, chẳng biết đâu là thật, chẳng biết tin ai. Chẳng biết kiểm chứng hàng chính hãng với các hàng khác như thế nào. Xài thì đẹp, nhưng lâu dai không biết làm sao.

Bài này em sẽ giải thích rõ cho các chị hiểu để biết mua hàng thái

Xem thêm: Kem Kone Thái Lan có tác dụng gì? Có hư da mặt không?

Kem kone 6

Không phải cứ mắc tiền là thật

Cũng không phải nhiều người nói đúng là đúng.

Qua nhiều năm bán hàng, em thấy người ta cứ nhập đại về bán, chứ ít người tìm hiểu kỹ nguồn gốc sản phẩm. 

Ai bán hàng cũng nói hàng của mình là hàng chính hãng, nhưng mấy ai thật sự bỏ thời gian công sức để tìm hiểu. Mấy ai thật sự biết rõ và phân biệt được đâu là hàng thật đâu là kone giả?

Kem kone chính hãng giá bao nhiều?

Có người bán giá có hơn 20k, có người bán 80k, có người bán 150k hay 180k, 190k và hơn 200k. vậy loại nào thì mới đúng là hàng chính hãng?

Rất nhiều chị bị lừa, vì tin nhầm người bán. Nên mới có câu mua lầm chứ bán không lầm. Có chị thì ham rẻ nên mua phải hàng Trung Quốc và Campuchia. Có nhiều chị cả tin nghe nói giá 180k mới đúng hàng chính hãng thế là mua lầm phải giá cao.

Kem kone chính hãng Thái Lan giá bao nhiều?

Kem kone 3

Mỗi shop bán mỗi giá khác nhau nên nói giá nào là chính hãng thì khó. Nhưng mà cách nhận biết kem chính hãng thì như sau các chị nhé.

Các chị mua phải hàng giả mất tiền thì chỉ là phụ thôi, chứ hư da mặt mới là việc quan trọng hơn nhiều. Mất vài trăm ngàn không đáng bằng mặt xấu đi nhiều.

Các chị cứ nghĩ hộp kem Kone nhỏ xíu, xài được khoảng 1 2 tuần là hết kem. Khối lượng nhỏ xíu mà giá bán quá cao thì là cắt cổ. Nhiều chị nghe quảng cáo kem có tem cờ Thái giá 190k hay 200k gì đó mới là kem thật thì không phải. Bên em đã bán đủ loại mặt hàng từ thấp tới cao cấp. Nên so với khối lượng vài gam mà giá hơn 100k là quá cao.

Em hướng dẫn để cho chị biết rõ thế thôi chứ tin hay không là quyền của chị. Chỉ là em thấy các chị phải bỏ ra số tiền quá lớn để mua hộp kem nhỏ. Hoặc mấy chị cứ mua phải hàng nhái từ Campuchia, Trung Quốc thì không biết lâu dài sẽ thế nào.

Kem trắng da kone chính hãng giá bao nhiều?

Dù sao thì kem này cũng không quá mắc tiền, nên chị nào muốn đẹp thì tranh thủ mua nhanh để còn đẹp sớm. Chứ chờ con lớn chờ có tiền thì đã già mất rồi. Thanh xuân của chị có giới hạn vài năm nữa muốn đẹp khó lắm.

Hi vọng qua bài này chị có thể biết được cách mua đúng hàng chính hãng, biết được Kem kone Thái Lan chính hãng giá bao nhiều mà không bị lừa mua phải hàng nhái với giá cắt cổ.

Bên em đáng bán kem Kone với giá 60k.

☪ Liên hệ để em tư vấn qua Zalo:Chat-qua-Zalo

(Các chị cứ nhắn tin rồi chờ em trả lời, vì có quá nhiều người hỏi mà em thì còn phải bán hàng, con thì còn nhỏ nên em sẽ lần lượt trả lời ạ. Mong các chị đừng giận đừng nghĩ em chảnh nhé, cứ chờ phản hồi của em)

☪ Còn đây là Facebook cá nhân của em: Chat-qua-Facebook-ca-nhan

☪ Chị cũng có thể xem thêm các sản phẩm khác ở đây ạ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status