Kem Kone Có Bong Da Không? Có Mòn Da Không?

Kem Kone có bong da không là câu hỏi mà mà bất cứ chị em nào đang tìm hiểu, chuẩn bị mua kem này, hay đang xài kem cũng đều thắc mắc cả. Trong bài viết này em sẽ phân tích kỹ nhất có thể để cho chị yên tâm sử dụng. Quan trọng nhất là các chị mua đúng hàng chính hãng nhé.

Kem kone có bị bong da không?

Xem cách phân biệt kem Kone thật giả:

Những ai sử dụng kem Kone lần đầu đều khá là sốc, sau khi sử dụng một thời gian da bỗng bóc ra từng mảng li ti. Cảm giác lo lắng lắng bất an và nghi ngờ là điều dễ hiểu.  Không biết liệu mình có sử dụng đúng cách hay không? Hay là mình mua nhầm phải hàng giả? Hay là da mình không hợp với kem này? 

9-kem kone có phải kem trộn không

Đó là những câu hỏi cứ nằm trong đầu óc mình mà không biết tìm được câu trả lời ở đâu cho thỏa đáng. Nhiều  khi hỏi chỗ bán kem cho mình họ cũng không trả lời. Cảm giác lo sợ và ức chế, cảm giác bị lừa làm mình có khi mất ăn mất ngủ. Mặt thì đang bị thế này mà không ai giải thích cho mình hiểu cả.

Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ và thắc mắc thì hãy nhắn tin cho shop để shop tư vấn kỹ càng hơn cho bạn nhé. 

☪ Shop em đang bán loại này.

☪ Liên hệ để em tư vấn qua Zalo:Chat-qua-Zalo

☪ Còn đây là Facebook cá nhân của mình: Chat-qua-Facebook-ca-nhan

☪ Bên em cũng có website để chị tìm hiểu thêm:

Vậy kem Kone có bong da không?

Triệu chứng khi xài kem Kone bị bong da
Sau khoảng 7 ngày bong da thì da bạn đã được tái tạo lại

Có nhé, gần như ai khi sử dụng kem Kone cũng đều bong da cả. Nó bong da từng mảng nhỏ li ti chứ không phải là bong từng mảng to đùng giống như bị lột da. 

Quá trình bong da cũng không quá đau đớn hay cảm giác ngứa rát gì nhiều. Theo đánh giá của khách hàng thì nó cũng không mòn da như những lời đồn không có thật trên mạng. 

Bạn có thể xem hình ảnh quá trình bong da như bên dưới. Nó giống như quá trình thay da, phể da vào mùa đông thôi, không có gì quá nghiêm trọng và đáng lo cả. 

Nhưng vẫn có một số trường hợp sẽ không bong da, da cũng không đẹp, thì có thể là do bạn không hợp với kem này. Mỹ phẩm mà không phải cứ hợp với người này là hợp với người kia. Vì thế nếu ai đó cam kết đẹp 100% thì có thể họ đang nói xạo để bán hàng mà thôi.

Làm sao để xài kem Kone không bị bong da?

2-kem kone có tốt không

Nhiều chị muốn không bong da nhưng vẫn muốn đẹp thì hơi khó. Nếu kiên trì thì vẫn được nhưng lâu hơn nhiều. Và nhiều khi chưa kịp đẹp đã già.

Để không bị bong da thì chị không dùng chai nước hoa hồng có trong hộp kem. Hộp kem này thiết kế theo kiểu phải dùng nước hoa hồng thì mới bong da để thay da được.

Do vậy không muốn bong da thì chị chỉ xài kem dưỡng mà KHÔNG xài chai nước hoa hồng nhé.

Kem Kone không bong da có đẹp không?

3-cách sử dụng kem kone

Như đã nói ở trên thì thì nếu không bong da thì rất khó để đẹp được. Trường hợp không bong da có thể là do da bạn không hợp với kem này.  Hoặc nếu bạn không dùng chai nước hoa hồng thì cũng không bị bong da. 

Và nếu ra không được bong da hay nói cách khác là da không được thay lớp da cũ bằng da mới thì thì khó mà đẹp được. 

Thời gian bong da là bao lâu?

6-kem kone chính hãng giá bao nhiều

Thời gian bong da sau khi bôi kem Kone có thể kéo dài từ vài ngày đến khoảng hơn một tuần. Trong khoảng thời gian này da trên mặt bạn có thể bong ra những lớp vảy li ti. Giống như bị phể da mặt vậy.  Nếu bạn ở vùng lạnh như miền Bắc thì vào mùa đông thường bị phể da mặt, khi dùng kem Kone này nó cũng bong da giống như bị phể da.

Thời gian bông da có thể mất đến hơn một tuần nên bạn có hãy cân nhắc trước khi sử dụng, ví dụ như chuẩn bị có đám tiệc, chuẩn bị đi đám cưới, hay chuẩn bị chị có việc quan trọng thì bạn nên canh thời gian để xài. Để mặt bạn không bị bong da trong thời gian quan trọng này.

Bong da xong có xài kem nữa không?

4-kem kone có mấy loại

Nhiều chị cũng luôn hỏi shop rằng bong da xong thì có nên xài kem nữa hay không? Sau khi bong da xong rồi, da đã đẹp rồi thì chị vẫn tiếp tục dài xài kem để giữ cho da luôn được đẹp.

Lúc này này chị nên hạn chế dùng nước hoa hồng lại bằng cách một tuần xài hai hoặc ba lần mà thôi. 

 Hoặc nếu da đã đẹp rồi mà muốn chuyển qua dùng kem dưỡng khác cũng được. Chị nên dùng kem dưỡng khác để giữ cho da luôn trắng đẹp chứ đừng bỏ bê da sẽ xấu trở lại. 

Nhiều chị cứ nghĩ rằng sau khi da đẹp rồi thì không cần chăm sóc hay sử dụng thêm bất cứ mỹ phẩm nào khác nữa. Những điều này là sai lầm, vì mình càng ngày càng già nên da càng lão hóa. Vậy nên phải luôn có mỹ phẩm để để chăm sóc da và hỗ trợ cho da luôn được trắng đẹp mịn màng. Cũng giống như sử dụng thực phẩm chức năng để bổ sung cho cơ thể vậy.

Hi vọng qua bài viết Kem Kone Có Bong Da Không này bạn đã có thể tự tin hơn để xài kem hơn anh cũng như biết cách sử dụng sao cho da đẹp mà lại an toàn. 

Và quan trọng nhất là là chị phải mua đúng hàng chính hãng nhé, vì kem này hàng giả nhiều lắm luôn. Và khi bán hàng thì ai cũng nói là hàng của mình là chính hãng. Thật sự thì họ cũng không biết là chính hãng hay không mua về bán đại để kiếm tiền. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status