Kem Livy vàng – Đen như da trâu cũng trắng mướt sau 1 ngày

Để có làn da đẹp, trắng mướt mịn màng thì hãy dùng kem Livy vàng. Giống như sự đổi đời của 2 chị gái đã xài kem Livy dưới đây…

⛔️ Xem video cách phân biệt kem body Livy’s thật giả mới nhất ở đây:⛔️

Kem body Livy vàng dùng để làm gì?

Kem Livy vàng 1

Giống như tên sản phẩm “Livy’s Super Whitening Skin” thì kem Livy’s vàng này là kem dưỡng body siêu làm trắng da. 

Nếu chị đang ước muốn có một làn da vừa trắng vừa mịn vừa mềm thì kem trắng da Livy vàng là tiên dược dành cho chị đó.

Sau khi xài kem này khoảng 1 tuần da chị sẽ trắng đẹp bật tông hẳn. Không phải là trắng ảo đâu nhé, mà là trắng mịn màng một cách tự nhiên luôn.

Kem body livy's có phải kem trộn không 2

Kem body livy's có phải kem trộn không 1

Kem body livy's có phải kem trộn không 3

Kem body livy's có phải kem trộn không 4

Kem body livy's có phải kem trộn không 5

Đã có ai dùng đẹp chưa?

Kem Livy vàng 2

Em sẽ không quảng cáo đâu, vì những diễn viên, ca sĩ, hotgirl nổi tiếng đều đã quảng cáo hết rồi. Họ xài và đẹp rồi mới dám quảng cáo. 

Em chỉ cho chị thấy những bình luận kem Thái Livy vàng của khách bên em đã mua hàng và để lại cảm nhận thôi. Còn tin nhắn khách nhắn riêng cho em qua Zalo, Facebook thì mới biết khách của em quá hài lòng, quá thỏa mãn sau khi dùng kem này. Nhưng vì sự riêng tư của khách nên em không đăng cảm nhận từ tin nhắn Zalo, Facebook. Còn đánh giá Kem Livy vàng review của khách mua qua website thì em để bên dưới ạ:

Có nên dùng kem dưỡng Livy vàng này không?

Kem Livy vàng 3

Nếu chị đã nghe người nổi tiếng quảng cáo kem Livy vàng rồi thì chắc là sản phẩm này cũng được.

Nếu chị vừa đọc qua đánh giá của khách bên trên thì chắc cũng tin là người thường cũng xài cũng đẹp là tin được rồi.

Để có được một làn da trắng mịn là ước mơ cả đời của 1 người phụ nữ.

Đằng sau đó cũng là ước mơ của ông chồng chị, người mà lâu lắm rồi không còn rủ chị đi cùng khi đi gặp gỡ bạn bè. Vì sợ chị vừa đen vừa xấu, làm mất mặt. Đàn ông chỉ hãnh diện đi bên người vợ đẹp thôi. Giống như cái tôi thể hiện, đủ đẳng cấp mới cua được vợ đẹp.

Da trắng đẹp thì mặc váy đầm nào cũng đẹp, đi tiệc tự nhiên nổi bật hơn hẳn, em nhìn cũng khen đẹp, ai nhìn cũng xuýt xoa.

Đổi làn da để đổi đời:

Giống như chị Xuân ở Sài Gòn, chị thấy chồng hờ hững nhiều lắm mà không biết tại sao. Sau đó tìm hiểu chị mới nghĩ là có thể vì chị ngày càng xấu, cứ nghĩ kết hôn xong, hoa có chủ rồi thì không cần đẹp nữa. Mà bản chất đàn ông là yêu cái đẹp, nên nếu mình xấu thì họ sẽ chán. Thế là chị Xuân thử đủ loại mỹ phẩm, mua phải hàng giả nhiều hơn hàng thật. Thử mãi da không đẹp, cho đến khi tìm được kem Livy’s này. Chị đã hài lòng vì tìm được sản phẩm chính hãng và phù hợp với làn da của mình. “Tự nhiên da trắng mịn hẳn lên, mình có động lực để làm đẹp, mình vui hơn, và tự nhiên chồng cũng yêu thương nhiều hơn. Đi đâu, gặp gỡ bạn bè cũng rủ đi cùng,…”

Còn chị Huyền ở Vũng Tàu thì chia sẻ:

“Sau ly hôn, mình chọn nuôi con một mình. Cuộc sống vất vả đến mức không còn nghĩ đến chuyện làm đẹp, vì thế mình ngày càng xấu.

Cho đến một ngày đứa con gái 7 tuổi buồn bã nói với mình là bạn bè của nó trêu chọc nó, vì nó không có cha, còn mẹ thì trông kham khổ, luộm thuộm và nhếch nhác…

Trẻ con sao lại như thế, con mình chắc sẽ mặc cảm và tự ti vì sự thiếu thốn và hơn nữa là cả sự so sánh về mẹ của bạn bè.

Mình chợt nghĩ về những câu chuyện từng rất nổi trên mạng là con gái không dám nhận mẹ ngoài đường chỉ vì mẹ là lao công, chỉ là người lụm ve chai.

Thế là mình thay đổi mình, để trở nên xinh đẹp và trắng mịn như bây giờ (cười) thì mình tìm hiểu mỹ phẩm nhiều lắm. Và được chị đồng nghiệp giới thiệu nên mình dùng livy’s này.

Da trắng hẳn lên, giờ mặc gì cũng tự tin, cũng đẹp. Là gái đã có con nhưng vẫn nhiều chàng theo đuổi lắm. Nhưng mình vui vì con gái không buồn vì mẹ “xấu” nữa.

Còn công việc thì càng thuận lợi hơn. Nếu bạn da đen thì thử xài kem Livy’s này xem. Mình không dám chắc là ai xài cũng hợp, nhưng cũng đáng để thử, để đổi đời…”

Mua ở đâu?

Kem Livy vàng 4

Bây giờ để mua được kem Livy vàng hàng chính hãng không dễ chút nào. Chiều chị háo hững muốn trắng nhanh mà không chịu tìm hiểu kỹ nên mua phải hàng giả. Vừa mất tiền mà lại dùng mãi không trắng đẹp lên.

Thế nên chị hãy mua kem body Thái Livy vàng của shop nào uy tín. Họ sẽ bán hàng chính hãng và tư vấn thật tình cho chị. 

Chị cũng có thể mua của shop em, hoặc cần tư vấn thêm thì nhắn qua cho em. Nhiều khi nói mãi các chị không tin cho đến khi mua phải hàng giả.

☪ Shop em đang bán kem này với giá 100.000₫

☪ Liên hệ để em tư vấn qua Zalo:Chat-qua-Zalo

(Các chị cứ nhắn tin rồi chờ em trả lời, vì có quá nhiều người hỏi mà em thì còn phải bán hàng, con thì còn nhỏ nên em sẽ lần lượt trả lời ạ. Mong các chị đừng giận đừng nghĩ em chảnh nhé, cứ chờ phản hồi của em)

☪ Còn đây là Facebook cá nhân của em: Chat-qua-Facebook-ca-nhan

☪ Chị cũng có thể xem thêm các sản phẩm khác ở đây ạ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status