Kem Meiduzi có phải kem trộn không? Có chứa Corticoid?

Kem Meiduzi có phải kem trộn không? Sự thật kem dưỡng da Meiduzi có chứa corticoid hay không đang khiến cho nhiều chị em hoang mang lắm. Vì không biết hàng có an toàn không mà người thì khen đáo để, người thì cảnh báo lo sợ. Bài viết này sẽ cho chị em biết được sự thật nhé.

Kem Meiduzi có phải kem trộn không?

Xem video kem Meiduzi Tem B&B giả ở đây:

Xem video cách phân biệt hàng thật và hàng giả ở đây nhé, video này shop tổng hợp 5 loại kem giả mới nhất:

Cách loại tem Meiduzi Thật Giả đang lưu hành trên thị trường
Đây là 12 loại tem của kem Meiduzi Thật và Giả đang được bán trên thị trường
kem Meiduzi thật và giả
Bây giờ có cả kem Meiduzi giả chữ M nữa nhé

Bạn nghe nhiều người khẳng định giá cao hơn 500 ngàn mới là hàng chính hãng. Nhưng nếu tin và mua với giá hơn 500k thì thành ra bạn lại bị lừa mua phải giá quá đắt. Với hơn 500k bạn có thể mua được 2 bộ kem (4 hộp luôn chứ không phải 2 hộp). Mình muốn nói để bạn không bị lừa mất quá nhiều tiền thôi, vì kiếm tiền vất vả lắm. Còn quyền mua ở đâu và tin ai thì là quyền của bạn mà. 

Bạn sẽ thấy đủ mọi loại giá từ giá rất rẻ đến giá rất cao, cũng như đủ các loại mẫu mã, có loại kem có tem rồi không có tem, rồi cũng có nhiều loại tem khác nhau nữa. Nên bạn nghi ngờ kem dưỡng trắng da Meiduzi có chứa corticoid là kem trộn thì cũng đúng thôi.

11-kem meiduzi màu đỏ
Chất kem hàng Thật có màu vàng nhạt hơn, mịn hơn, mùi thơm dịu. Hàng Giả thì màu vàng đậm hơn chút xíu. Hàng Giả có mùi hơi hắc nhẹ hoặc mùi nước hoa nồng, kem thô hơn
12-kem meiduzi màu xanh
Chất kem hàng Thật có màu vàng nhạt hơn, mịn hơn nhiều, mùi thơm dịu. Hàng Giả thì màu vàng đậm hơn chút xíu. Hàng Giả có mùi hơi hắc nhẹ hoặc mùi nước hoa nồng, kem thô hơn

Nhưng sự thật thì kem Meiduzi không phải là kem trộn, nếu như bạn mua đúng hàng chính hãng 100% có nguồn gốc từ Nhật Bản. Vì nếu kem đúng hãng mua từ shop uy tín thì đó là kem đạt chất lượng và an toàn cho da cũng như chăm sóc da hiệu quả. Nên bạn yên tâm sử dụng nếu mua được hàng chuẩn, hàng chuẩn vừa an toàn lại cho bạn một làn da trắng đẹp mờ nám tàn nhang cũng như giảm thâm và mụn nữa.

Tuy nhiên thì đời không như là mơ, khi mà bạn biết được sự thật là có cả chục loại kem giả Meiduzi đang được bán trên thị trường, giá rẻ cũng có, giá đắt tiền cũng có luôn. 

Kem Meiduzi loại 1 giá bao nhiều Kem Meiduzi mua ở đâu hàng Tốt
Da bạn không chỉ hết nám mà còn trắng mịn sau 2 tuần sử dụng

Và khi mua nhầm phải kem nhái này thì gần như bạn đã mua đúng phải kem trộn rồi. Kem trộn thì thường đẹp nhanh, nhưng sau đó thì da xuống sắc cũng thảm bại và lâu dài nữa.

Nhiều bạn sau khi mua kem về xài thì sau một thời gian phát hiện ra da mặt mình bỗng đen sạm hẳn ra. Rồi có bạn thì da sần sùi nổi mụn nhiều và dày đặc trong khi đó trước giờ mặt hầu như không có mụn. Và tình trạng này lại còn kéo dài nữa. 

9-kem trị nám meiduzi day nhật bản
Năp chặn kem của hàng Thật thì mặt trên là xốp trắng. Hàng giả nắp giấy và phủ bạc trơn bóng
10-kem dưỡng trắng da meiduzi
Năp chặn kem của hàng Thật thì mặt trên là xốp trắng. Hàng giả nắp giấy và phủ bạc trơn bóng

Có bạn mua phải kem siêu dỏm thì sau khi bôi 1 ngày thôi đã bị kích ứng đỏ rát hết cả mặt, dừng bôi kem rồi mà mấy ngày sau mới đỡ.

Khi mấy bạn đó nhắn tin hỏi shop thì shop mình bảo chụp ảnh qua để kiểm tra xem thử phải kem giả không. Thì đúng y như rằng bạn đã mua phải hàng nhái. Mà hàng nhái tinh vi giống như thật nên bạn dễ dàng bị người khác lừa. 

Vậy là bạn cũng đã biết được kem dưỡng Meiduzi có phải kem trộn không rồi phỉa không.

☪ Shop em đang bán loại này, hãy nhắn tin để shop tư vấn cho nhé.

☪ Liên hệ để em tư vấn qua Zalo:Chat-qua-Zalo

☪ Còn đây là Facebook cá nhân của mình: Chat-qua-Facebook-ca-nhan

☪ Bên em cũng có website để chị tìm hiểu thêm:

Sự thật kem dưỡng da Meiduzi có chứa corticoid.

kem meiduzi chính hãng
Mùi kem và chất kem hàng thật và Fake khác nhau

Khi mua nhầm phải hàng giả, thì thường đó là những kem trộn Meiduzi có thể chứa corticoid. Đây là một chất độc hại cho da. Nó khiến cho da đẹp nhanh lắm, nhưng cũng giống như chất gây nghiện, da của bạn đẹp nhanh và lại nghiện kem, nên cứ bôi là đẹp, dừng bôi là xấu. Nên nhiều bạn thấy vậy là cứ chạy theo kem hoài cho đến khi da của bạn bị chai kem. Bôi nhiều và chăm chỉ mấy cũng không còn đẹp nữa. 

7-kem meiduzi trị mụn
Hàng Giả 1 có logo ở nắp là hình con Bướm. Còn hàng Giả 2 thì có logo hình chữ M như hàng thật, nên rất dễ mua phải hàng giả lắm. Chữ Meiduzi của hàng Thật to và đậm hơn. Hộp kem Thật cũng nhỏ hơn, dưới đáy cũng khác nữa.
8-kem meiduzi giá bào nhiều
Hàng Giả 1 có logo ở nắp là hình con Bướm. Còn hàng Giả 2 thì có logo hình chữ M như hàng thật, nên rất dễ mua phải hàng giả lắm. Chữ Meiduzi của hàng Thật to và đậm hơn. Hộp kem Thật cũng nhỏ hơn, dưới đáy cũng khác nữa.

Và đến lúc này thì da của bạn bắt đầu xuống sắc nhanh chóng. Chính vì thế mà nhiều bạn chưa chịu tìm hiểu kỹ đã vội mua kem Meiduzi nên mua phải hàng giả. Kem Meiduzi Cream giả chứa corticoid nên khi bạn mới dùng thấy hài lòng vì da đẹp nhanh, trắng nhanh. Sau đó thì da ngày càng sần sùi và kém sắc. Vì thế mà không chỉ mua kem Meiduzi này mà bất cứ kem nào bạn cũng nên tìm hiểu kỹ để không mua nhầm phải kem giả có chứa corticoid gây nhiễm độc cho da.

Như ở trên thì bạn cũng đã biết được kem Meiduzi có phải kem trộn không. kem dưỡng da Meiduzi có chứa Corticoid không, mình sẽ nói rõ hơn cách chọn mua kem nhé.

Làm sao để không mua nhầm kem trộn.

Nên mua kem Meiduzi ban đêm hay kem Meiduzi ban ngày
Da sạch mụn và nám sau hơn 1 tháng dùng kem Meiduzi

Mình đã có bài viết chia sẻ cho bạn cách phân biệt mỹ phẩm Meiduzi thật giả rồi. Bạn nhớ xem để không bị người ta lừa nhé.

Để không lỡ mua nhầm vừa mất tiền oan vừa bôi hư hết da mặt thì khi mua hàng bạn nên quan tâm những yếu tố sau.

Thứ nhất là shop bán hàng uy tín và có tâm. Họ bán hàng chất lượng và hiểu rất rõ về sản phẩm. Họ có thể phân biệt được hàng thật và giả khác nhau trước khi nhập về bán. Và vì họ có tâm nên họ tư vấn cho bạn xem da có hợp kem không, chỉ cho bạn hiểu rõ về kem dù cho bạn có mua hàng hay không.

5-kem meiduzi day cream có tốt không
Hạn sử dụng của hàng Thật được in bên trên mã vạch và viết ngược theo chuẩn tiếng Anh là năm/tháng/ngày (2021/03/06). HSD hàng Giả thì nằm bên cạnh trái của mã vạch. Và viết xuôi theo tiếng Việt là ngày/tháng/năm (20/03/2021). Loại hàng Giả 1 thì còn viết tắt Năm nữa (01/04/21).
6-meiduzi ban đêm
Hạn sử dụng của hàng Thật được in bên trên mã vạch và viết ngược theo chuẩn tiếng Anh là năm/tháng/ngày (2021/03/06). HSD hàng Giả thì nằm bên cạnh trái của mã vạch. Và viết xuôi theo tiếng Việt là ngày/tháng/năm (20/03/2021). Loại hàng Giả 1 thì còn viết tắt Năm nữa (01/04/21).

Và thường thì những shop bán hàng uy tin họ có lượng khách đông đảo, khách hàng quay lại mua nhiều lần nữa.

Và vì tin tưởng và yêu quý shop nên họ đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ của shop.

3-meiduzi chính hãng
Màu nền kem ngày chỗ chữ MOIST khác nhau
4-kem meiduzi chính hãng
Màu chỗ chữ MOIST của kem đêm cũng khác nhau

Không phải cứ shop lớn là uy tín và bán hàng chuẩn. Shop lớn họ rất áp lực về doanh số bán hàng để có tiền trả nhân viên hay mặt bằng… Nên hàng không đáp ứng kịp thì họ sợ mất khách, và mình biết nhiều shop trộn hàng thật và giả để bán cho khách. Khách hên thì mua đúng hàng thật, xui thì mua phải hàng giả từ cùng 1 shop.

Kem Meiduzi có phải kem trộn không Có chứa Corticoid
Mua kem chính hãng để có được làn da đẹp mơ ước

Nên nếu bạn mua giùm hàng cho mẹ, cho bạn bè người quen thì nên cân nhắc kỹ, không lại bị người thân quen nghi ngờ và mất tình cảm vì lòng tốt đặt sai chỗ nhé.

Để không mua phải kem Meiduzi là kem trộn có chứa corticoid thì bạn có thể mua hàng bên shop mình nhé.

Shop mình sẽ tư vấn cho bạn cả trước và sau khi mua hàng nếu bạn vẫn còn thắc mắc. Số zalo của shop là 0376102822.

1-kem meiduzi giả
Màu hoa của kem Giả 1 nhạt hơn, còn màu hoa của kem Giả 2 có màu tím đậm hơn kem Thật
2-kem meiduzi thật
Màu hoa ở kem đêm Giả 1 và Giả 2 thì có màu đỏ. Còn của hàng Thật là màu tím. Hộp Giả 2 thì bị rổ, hoa văn in mờ nhòe

Bên mình cho bạn kiểm tra hàng trước khi nhận hàng luôn, để bạn kiểm tra kỹ đúng hàng mới nhận. Và không bao giờ bị lừa mua phải hàng giả được.

Hy vọng qua bài viết kem Meiduzi Nhật có phải kem trộn không? Và bạn cũng đã biết kem dưỡng trắng da Meiduzi có chứa corticoid hay không rồi, hy vọng là bạn sẽ mua được hàng chuẩn sau khi đọc bài này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status