Kem Meiduzi Day cream có tốt không webtretho? Không ngờ

Kem Meiduzi Day cream có tốt không webtretho? Là câu hỏi mà nhiều chị em đang cực kỳ quan tâm nhiều lắm. Vì ai cũng phân vân không biết liệu kem này có thật sự tốt không. Bài viết này sẽ giải thích cụ thể hơn cho bạn biết nhé.

Kem Meiduzi Day cream có tốt không webtretho?

Xem video kem Meiduzi Tem B&B giả ở đây:

Xem video cách phân biệt hàng thật và hàng giả ở đây nhé, video này shop tổng hợp 5 loại kem giả mới nhất:

Cách loại tem Meiduzi Thật Giả đang lưu hành trên thị trường
Đây là 12 loại tem của kem Meiduzi Thật và Giả đang được bán trên thị trường
kem meiduzi chính hãng
Mùi kem và chất kem hàng thật và Fake khác nhau

Nếu bạn tin người ta nói giá hơn 500 ngàn mới là hàng chuẩn. Thì có thể bạn mua đúng hàng thật, nhưng lại bị lừa mất quá nhiều tiền. Giá 500k cao gấp đôi giá bên mình bán. Mình chỉ nói để bạn biết, không muốn bạn mất quá nhiều tiền thôi. Chứ bạn mua của ai, mua ở đâu là quyền của bạn mà.

Diễn đàn webtretho gần như là địa chỉ đáng tin cậy nhất để chị em mình lên tìm hiểu sản phẩm mới mà mình chưa bao giờ dùng. Vì trên diễn đàn này, gần như là được các chị em đã dùng kem chia sẻ thật lòng để cho những bạn nào chưa bao giờ dùng có thể đọc để còn biết mà mua hay không.

Nhưng liệu có thể tin được những chia sẻ của hội chị em trên webtretho không?

11-kem meiduzi màu đỏ
Chất kem hàng Thật có màu vàng nhạt hơn, mịn hơn, mùi thơm dịu. Hàng Giả thì màu vàng đậm hơn chút xíu. Hàng Giả có mùi hơi hắc nhẹ hoặc mùi nước hoa nồng, kem thô hơn
12-kem meiduzi màu xanh
Chất kem hàng Thật có màu vàng nhạt hơn, mịn hơn nhiều, mùi thơm dịu. Hàng Giả thì màu vàng đậm hơn chút xíu. Hàng Giả có mùi hơi hắc nhẹ hoặc mùi nước hoa nồng, kem thô hơn

Khi tìm kiếm thông tin kem Meiduzi Day trên diễn đàn thì chắc bạn khó có thể tìm thấy được thông  tin từ những bạn khác. Có thể là do nhiều bạn đã dùng nhưng chưa có thời gian chia sẻ, hoặc không thấy ai hỏi cả nên cứ nghĩ là ai cũng biết rồi nên không chia sẻ thêm thông tin gì nữa.

9-kem trị nám meiduzi day nhật bản
Năp chặn kem của hàng Thật thì mặt trên là xốp trắng. Hàng giả nắp giấy và phủ bạc trơn bóng
10-kem dưỡng trắng da meiduzi
Năp chặn kem của hàng Thật thì mặt trên là xốp trắng. Hàng giả nắp giấy và phủ bạc trơn bóng

Mình chỉ là shop bán hàng, và phương châm bán hàng của shop mình là giới thiệu sản phẩm khi khách hàng tìm đến. Nếu khách thấy phù hợp sẽ mua. Còn không thì thôi, chứ mình không cố gắng ép mua, hay nói ngon nói ngọt dụ khách mua hàng. Vì lỡ khách xài không đẹp thì quay lại mắng vốn hoặc nói shop mình lừa đảo thì buồn lắm.

Cũng vì thế mà bài này mình chia sẻ những thông tin từ chính khách hàng đã mua hàng từ shop mình. Để cho bạn có thêm nhiều thông tin mà quyết định nên mua kem Meiduzi này hay không nhé.

7-kem meiduzi trị mụn
Hàng Giả 1 có logo ở nắp là hình con Bướm. Còn hàng Giả 2 thì có logo hình chữ M như hàng thật, nên rất dễ mua phải hàng giả lắm. Chữ Meiduzi của hàng Thật to và đậm hơn. Hộp kem Thật cũng nhỏ hơn, dưới đáy cũng khác nữa.
8-kem meiduzi giá bào nhiều
Hàng Giả 1 có logo ở nắp là hình con Bướm. Còn hàng Giả 2 thì có logo hình chữ M như hàng thật, nên rất dễ mua phải hàng giả lắm. Chữ Meiduzi của hàng Thật to và đậm hơn. Hộp kem Thật cũng nhỏ hơn, dưới đáy cũng khác nữa.

Mình có hỏi qua một số khách hàng đã sử dụng kem một thời gian, đặc biệt là những khách hàng có mua lại nhiều lần. Thì hầu hết là đều rất thích kem Meiduzi vì khả năng làm trắng da hồng hào tự nhiên. Phản hồi của khách hàng bên mình đều nói là da trắng đều và đẹp. Một số bạn bị đốm tàn nhang và không đều màu nhưng khi xài khá là ok. 

Một số bạn thì mua cho mẹ, da của mẹ bạn bị nám nặng, sau khi xài nửa hủ đã thấy mờ nám và đều màu da. Có bạn đã mua cho mẹ lần thứ 3 thứ 4 rồi, thấy da mẹ căng mọng lên tông trắng rõ luôn. 

Nhiều bạn xài xong cũng nói da căng mịn hơn, kem xài êm và mướt da nữa. Có bạn phản hồi là da mịn, trắng đẹp, mụn giảm ít, nhưng giảm thâm thì rất nhiều. 

Và không hiểu sao thấy mấy bạn trẻ toàn mua cho mẹ và nhắn cho shop là da mẹ bạn ấy ngày càng sáng hơn, mấy chị em, bạn, cô gì nhìn thấy cũng nhờ đặt giùm, và thường xuyên mua lại của shop.

Chỉ những nhận xét vậy thôi bạn cũng đã biết được kem này hiệu quả tốt như thế nào rồi phải không. 

☪ Shop em đang bán loại này, hãy nhắn tin để shop tư vấn cho nhé.

☪ Liên hệ để em tư vấn qua Zalo:Chat-qua-Zalo

☪ Còn đây là Facebook cá nhân của mình: Chat-qua-Facebook-ca-nhan

☪ Bên em cũng có website để chị tìm hiểu thêm:

Những mẹ nào nên dùng kem này?

kem Meiduzi thật và giả
Bây giờ có cả kem Meiduzi giả chữ M nữa nhé

Như ở trên bạn thấy kem Meiduzi đây Cream có tốt không, các bạn trẻ toàn mua cho mẹ dùng. Mà mua cho mẹ thì tất nhiên là hàng phải chuẩn và hiệu quả mới dám mua. Phải thật sự tin tưởng mới dám mua cho người thân yêu nhất. Nên có thể khẳng định là kem này khá hiệu quả với những người lớn tuổi.

5-kem meiduzi day cream có tốt không
Hạn sử dụng của hàng Thật được in bên trên mã vạch và viết ngược theo chuẩn tiếng Anh là năm/tháng/ngày (2021/03/06). HSD hàng Giả thì nằm bên cạnh trái của mã vạch. Và viết xuôi theo tiếng Việt là ngày/tháng/năm (20/03/2021). Loại hàng Giả 1 thì còn viết tắt Năm nữa (01/04/21).
6-meiduzi ban đêm
Hạn sử dụng của hàng Thật được in bên trên mã vạch và viết ngược theo chuẩn tiếng Anh là năm/tháng/ngày (2021/03/06). HSD hàng Giả thì nằm bên cạnh trái của mã vạch. Và viết xuôi theo tiếng Việt là ngày/tháng/năm (20/03/2021). Loại hàng Giả 1 thì còn viết tắt Năm nữa (01/04/21).

Và trên 20 tuổi là bạn có thể dùng kem này được rồi. Đặc biệt mấy chị từ 30 tuổi da rất dễ bị nám tàn nhang. Nên xài kem này sẽ rất là hợp. Da tuổi này thường bị chai đi nhiều sau nhiều năm dùng đủ loại mỹ phẩm, nên khi dùng kem này da trắng đẹp lên khá nhanh, các vết thâm mờ hẳn đi là điều ai cũng mong muốn.

Nếu dùng đủ loại mà chưa có được da như ý thì bạn thử dùng kem này một lần thử nhé. Biết đâu đây là dòng kem mà bạn sẽ quyết định dùng thêm nhiều năm sau đó. Chỉ cần bạn mua đúng hàng thật là được.

Kem dưỡng Meiduzi Day Cream có tốt không?

Kem Meiduzi loại 1 giá bao nhiều Kem Meiduzi mua ở đâu hàng Tốt
Da bạn không chỉ hết nám mà còn trắng mịn sau 2 tuần sử dụng

Kem meiduzi có tốt không? được nhiều bạn quan tâm hơn, vì đây là kem ban ngày. Thường chị em thích dùng kem bạn ngày Meiduzi nhiều hơn. Vì nó có khả năng lên tông sau khi thoa kem luôn nên không phải mất thời gian trang điểm nhiều. Hôm nào dậy trễ chỉ cần thoa kem một lượt là vừa dưỡng vừa trang điểm luôn.

Như phản hồi từ những thông tin của khách hàng bên shop mình như ở trên thì có thể khẳng định là kem Meiduzi rất tốt cho da của chị em chúng mình. Hơn nữa đây là kem đến tử Nhật Bản, chất lượng và an toàn luôn được người Nhật ưu tiên hàng đầu.

1-kem meiduzi giả
Màu hoa của kem Giả 1 nhạt hơn, còn màu hoa của kem Giả 2 có màu tím đậm hơn kem Thật
2-kem meiduzi thật
Màu hoa ở kem đêm Giả 1 và Giả 2 thì có màu đỏ. Còn của hàng Thật là màu tím. Hộp Giả 2 thì bị rổ, hoa văn in mờ nhòe

Bạn cần tư vấn thêm thông tin gì thì đừng ngần ngại liên hệ với shop qua zalo 0376102822 nhé.

Hy vọng qua bài viết kem Meiduzi đây cream có tốt không webtretho này bạn đã có thể tự tin để mua kem này về dùng rồi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status