Kem Meiduzi loại 1 giá bao nhiều? Kem Meiduzi mua ở đâu hàng Tốt?

Kem Meiduzi loại 1 giá bao nhiều? Kem Meiduzi mua ở đâu? Là một trong những câu hỏi mà chắc bạn cũng đang quan tâm giống như nhiều khách hàng của shop mình. Và trong bài viết này thì mình sẽ chia sẻ hết cho bạn biết mà tìm mua cho yên tâm nhé.

Tại sao kem Meiduzi có nhiều mức giá khác nhau?

Xem video kem Meiduzi Tem B&B giả ở đây:

Xem video cách phân biệt hàng thật và hàng giả ở đây nhé, video này shop tổng hợp 5 loại kem giả mới nhất:

Cách loại tem Meiduzi Thật Giả đang lưu hành trên thị trường
Đây là 12 loại tem của kem Meiduzi Thật và Giả đang được bán trên thị trường
kem meiduzi chính hãng
Mùi kem và chất kem hàng thật và Fake khác nhau

Bạn thấy người ta nói nhiều là giá kem loại 1 là hơn 500 ngàn. Nhưng nếu bạn mua giá hơn 500 ngàn là bạn bị người ta lừa mất gấp đôi số tiền mua kem. Mình đã chỉ bạn cách phân biệt thật giả như video bên trên rồi đó. Mình không muốn bạn bị mất quá nhiều tiền cho bộ kem này thôi. Chứ quyền mua ở đâu hay tin ai là quyền của bạn mà.

Bên dưới mình sẽ nói cho bạn biết kem Meiduzi loại 1 có giá bao nhiêu nhé và chỉ cho bạn kem Meiduzi nên mua ở đâu hàng chuẩn luôn, đầu tiên mình giải thích một chút về nhiều loại giá kem này nhé.

Mình biết không phải mà tự nhiên bạn lại đi tìm giá kem Meiduzi loại 1 làm gì. Cứ mua đại đi chỗ nào rẻ cho xong có phải đỡ mất công không. Cũng không phải tự nhiên mà kem này lại có nhiều mức giá khác nhau và lại có chỗ thì bán rẻ quá trời, mà nhiều chỗ thì lại quá đắt tiền.

12-kem meiduzi màu xanh
Chất kem hàng Thật có màu vàng nhạt hơn, mịn hơn nhiều, mùi thơm dịu. Hàng Giả thì màu vàng đậm hơn chút xíu. Hàng Giả có mùi hơi hắc nhẹ hoặc mùi nước hoa nồng, kem thô hơn
11-kem meiduzi màu đỏ
Chất kem hàng Thật có màu vàng nhạt hơn, mịn hơn, mùi thơm dịu. Hàng Giả thì màu vàng đậm hơn chút xíu. Hàng Giả có mùi hơi hắc nhẹ hoặc mùi nước hoa nồng, kem thô hơn

Nếu không phải là kem bôi lên mặt thì mình cứ mua chỗ nào rẻ về dùng là được, nhưng đây lại là kem thoa lên mặt nên lỡ như mặt có vấn đề gì thì coi như xong luôn đời con gái. Con gái chỉ được mỗi cái mặt để thiên hạ ngắm và tôn trọng mà.

9-kem trị nám meiduzi day nhật bản
Năp chặn kem của hàng Thật thì mặt trên là xốp trắng. Hàng giả nắp giấy và phủ bạc trơn bóng
10-kem dưỡng trắng da meiduzi
Năp chặn kem của hàng Thật thì mặt trên là xốp trắng. Hàng giả nắp giấy và phủ bạc trơn bóng

Bởi vì kem Meiduzi chăm sóc dưỡng trắng da cũng như hỗ trợ trị mụn và nám cực kỳ hiệu quả, nên được nhiều chị em săn lùng. Vì thế mà nhiều người nắm bắt được tâm lý này đã vội vàng tung hàng giả nhái ra thị trường để lừa bán kiếm lời.

Nhiều người bán cũng không phân biệt được nên cứ thấy rẻ hơn là nhập về bán, có chỗ biết hàng giả rồi mà vẫn lấy về trộn cả giả và thật lẫn lộn để bán nữa. Nên mới có nhiều mức giá rẻ là vậy, chỉ những người tiêu dùng như bạn nếu không biết cách mua hoặc mua nhầm về là thiệt thòi thôi.

7-kem meiduzi trị mụn
Hàng Giả 1 có logo ở nắp là hình con Bướm. Còn hàng Giả 2 thì có logo hình chữ M như hàng thật, nên rất dễ mua phải hàng giả lắm. Chữ Meiduzi của hàng Thật to và đậm hơn. Hộp kem Thật cũng nhỏ hơn, dưới đáy cũng khác nữa.
8-kem meiduzi giá bào nhiều
Hàng Giả 1 có logo ở nắp là hình con Bướm. Còn hàng Giả 2 thì có logo hình chữ M như hàng thật, nên rất dễ mua phải hàng giả lắm. Chữ Meiduzi của hàng Thật to và đậm hơn. Hộp kem Thật cũng nhỏ hơn, dưới đáy cũng khác nữa.

Nên nếu ai đó bán kem Meiduzi với giá rất rẻ thì bạn nên cân nhắc có nên mua hàng ở đó hay không nhé.

Có nhiều chỗ cũng bán giá cao theo giá thị trường, để qua mặt nhiều chị em nào chỉ quan tâm đến giá cao, nghĩ mua giá cao là hàng thật, nên cứ thấy bán giá cao là mua về.

Buồn nhất là nhiều shop trộn cả hàng giả và thật để bán, dù biết là hàng giả mà vẫn cố tình bán cho khách hàng. Nếu may mắn thì bạn mua được hàng thật, còn xui thì mua phải hàng nhái.

Vì thế nên mức giá nào cũng có hàng giả và thật các bạn nhé, trước khi mua bạn tìm hiểu cho kỹ sản phẩm và shop bán hàng, rồi trước khi nhận hàng bạn yêu cầu được kiểm tra sản phẩm nữa để cho chắc ăn. Nếu shop làm ăn uy tín thì họ sẽ cho bạn kiểm tra hàng trước khi nhận.

☪ Shop em đang bán loại này, hãy nhắn tin để shop tư vấn cho nhé.

☪ Liên hệ để em tư vấn qua Zalo:Chat-qua-Zalo

☪ Còn đây là Facebook cá nhân của mình: Chat-qua-Facebook-ca-nhan

☪ Bên em cũng có website để chị tìm hiểu thêm:

Kem Meiduzi loại 1 giá bao nhiều?

Kem Meiduzi loại 1 giá bao nhiều Kem Meiduzi mua ở đâu hàng Tốt
Da bạn không chỉ hết nám mà còn trắng mịn sau 2 tuần sử dụng

Nãy giờ giải thích lòng vòng mà chưa nói cho bạn giá kem Meiduzi loại 1 là bao nhiêu, thì giá kem Meiduzi loại 1 có giá khoảng 115k đến 150k cho mỗi hộp kem đang được bán trên thị trường. Thấy trên mạng có nhiều shop bán giá cao lên đến 280k 1 hộp kem. Nếu mua nguyên bộ thì giá là 500k.

5-kem meiduzi day cream có tốt không
Hạn sử dụng của hàng Thật được in bên trên mã vạch và viết ngược theo chuẩn tiếng Anh là năm/tháng/ngày (2021/03/06). HSD hàng Giả thì nằm bên cạnh trái của mã vạch. Và viết xuôi theo tiếng Việt là ngày/tháng/năm (20/03/2021). Loại hàng Giả 1 thì còn viết tắt Năm nữa (01/04/21).
6-meiduzi ban đêm
Hạn sử dụng của hàng Thật được in bên trên mã vạch và viết ngược theo chuẩn tiếng Anh là năm/tháng/ngày (2021/03/06). HSD hàng Giả thì nằm bên cạnh trái của mã vạch. Và viết xuôi theo tiếng Việt là ngày/tháng/năm (20/03/2021). Loại hàng Giả 1 thì còn viết tắt Năm nữa (01/04/21).

Còn kem Meiduzi loại 1 của shop mình đang bán có giá là 125k/ 1 hộp kem. Bạn mua nguyên bộ kem ngày và kem đêm giá là 250k/ 1 bộ gồm 2 hộp kem ngày và đêm.

1-kem meiduzi giả
Màu hoa của kem Giả 1 nhạt hơn, còn màu hoa của kem Giả 2 có màu tím đậm hơn kem Thật
2-kem meiduzi thật
Màu hoa ở kem đêm Giả 1 và Giả 2 thì có màu đỏ. Còn của hàng Thật là màu tím. Hộp Giả 2 thì bị rổ, hoa văn in mờ nhòe

Bên mình cho bạn kiểm tra hàng trước khi nhận nhé. Nhiều bạn thắc mắc shop mình bán rẻ hơn, thì là do shop mình nhập hàng số lượng lớn và chủ yếu phân phối cho các đại lý bán sỉ nên bán rẻ cho nhiều bạn khách lẻ có cơ hội xài kem nữa.

Bạn nào quan tâm kem Meiduzi giá sỉ, kem meiduzi có giá bao nhiêu thì nhắn tin cho shop nhé, vì mỗi số lượng khác nhau sẽ có giá khác nhau.

vậy là bạn đã biết được kem Meiduzi giá bào nhiều rồi, giờ chỉ cần tìm được chỗ mua nữa thôi.

Kem Meiduzi mua ở đâu?

kem Meiduzi thật và giả
Bây giờ có cả kem Meiduzi giả chữ M nữa nhé

Nhiều bạn cũng quan tâm mua kem ở đâu cho yên tâm. Thì mình sẽ gợi ý cho  bạn một số cách để chọn mua đúng hàng chuẩn như sau. Cho những bạn tìm mua hàng online nhé.

Đầu tiên là chọn shop uy tín, thường shop uy tín lúc nào cũng có lượng khách lớn, và họ đánh giá sản phẩm và đánh giá shop rất tốt. Không phải shop lớn nào cũng uy tín đâu nhé.

Shop lớn nhưng phải tôn trọng khách hàng nữa, nhiều shop họ nhiều khách nên cũng không cần khách, mua thì mua không mua thì thôi. Mua của mấy shop này cũng mệt, thích họ trả lời buồn thì thôi. Chưa kể việc bạn mua hàng xong mà nhắn hỏi họ không trả lời nữa. Thì lỡ bạn xài sai cách da có vấn đề gì thì không biết hỏi ai được.

Chọn shop tư vấn kỹ và nhiệt tình cho dù bạn không mua, hoặc tư vấn kể cả sau khi bạn đã mua rồi cũng rất quan trọng, vì họ tôn trọng bạn và họ bán hàng có tâm nên họ không bỏ rơi bạn sau khi đã lấy được tiền của bạn.

Và để yên tâm thì bạn có thể mua kem Meiduzi loại 1 ở shop mình. Bên mình chỉ bán hàng chính hãng mà thôi, không bán hàng giả nhái. Bạn có thắc mắc cứ nhắn tin rồi shop trả lời cho. Khi mua hàng bạn cũng được kiểm tra hàng trước, nếu đúng hàng chuẩn thì bạn mới nhận. Vậy là đảm bảo bạn không bao giờ bị lừa mua phải hàng giả. Không bao giờ bị shop lừa mất tiền được.

Vậy là bạn cũng đã biết được kem Meiduzi loại 1 giá bao nhiều  và kem meiduzi mua ở đâu hàng thật rồi phải không. Hy vọng bạn sẽ sớm sở hữu cho mình một bộ kem để dưỡng da cho đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status