Kem Meiduzi mua ở đâu Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh? Giá sỉ ở đâu tốt?

Kem Meiduzi mua ở đâu Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh? Giá sỉ ở đâu tốt? là câu hỏi mà nhiều người đang tìm hiểu và muốn mua kem Meiduzi chính hãng. Nếu bạn đang ở Thủ Đức, Hồ Chí Minh hoặc bất cứ nơi đâu, dù ở Hà Nội, Đà Nẵng hay ngoài miền Bắc, Miền Trùng cần mua kem này thì xem tiếp thông tin bên dưới để mua được hàng chính hãng nhé.

Kem Meiduzi mua ở đâu Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh?

Xem video kem Meiduzi Tem B&B giả ở đây:

Xem video cách phân biệt hàng thật và hàng giả ở đây nhé:

Cách loại tem Meiduzi Thật Giả đang lưu hành trên thị trường
Đây là 12 loại tem của các loại kem Meiduzi Thật và Giả đang được bán trên thị trường

Dòng kem Meiduzi đang được phân phối rất mạnh ở Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là ở Thủ Đức, nên bạn nếu đang ở Thủ Đức thì có thể đến trực tiếp Shop bên mình ở phường Linh Xuân để mua hàng chính hãng nhé.

Bạn sẽ thấy nhiều nơi nói kem loại 1 chính hãng có giá hơn 500 ngàn mới đúng là hàng thật. Nhưng không phải nhé. Có thể họ bán giá cao để đánh vào tâm lý sợ hàng giả. Bạn tin mua thì vô tình bị người ta lừa mất quá nhiều tiền. Vì kem quá đắt tiền nếu mua giá 500k. Bạn tin thì bạn mua thôi. Chứ bên mình chỉ muốn bạn không mất quá nhiều tiền khi mua kem này thôi.

Nếu bạn bận đi làm hoặc không có thời gian, hoặc không biết đường đi thì có thể đặt mua online để shop mình giao hàng tận nơi cho bạn nhé. Nếu giao hàng trong thành phố Sài Gòn thì phí khoảng hơn 20 ngàn thôi.

Sẽ có nhiều shop bán và phân phối kem Meiduzi chính hãng của Nhật, nhưng để mua được hàng chính hãng thì bạn nên tìm hiểu kỹ càng để không bị lừa mua phải hàng giả nhé.

9-kem trị nám meiduzi day nhật bản
Năp chặn kem của hàng Thật thì mặt trên là xốp trắng. Hàng giả nắp giấy và phủ bạc trơn bóng
Kem Meiduzi mua ở đâu Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh? Giá sỉ ở đâu tốt?
Năp chặn kem của hàng Thật thì mặt trên là xốp trắng. Hàng giả nắp giấy và phủ bạc trơn bóng

Trước đây shop mình nhập lại từ những nhà phân phối lớn ở Việt Nam mà cũng bị lừa mua phải hàng giả nữa. Nên cho dù đó là shop lớn hay shop quen biết gì đi nữa thì bạn bạn cũng không nên tuyệt đối tin tưởng mà vội mua ngay. Để tránh không bị lừa mất nhiều tiền mua phải hàng giả như shop mình trước đây. 

Cũng vì tin tưởng là mối làm ăn lâu năm và quen biết nhau lâu, thế mà khi nhập phải số lượng lớn kem Meiduzi hàng giả thì họ không cho shop mình đổi trả lại hàng giả đã nhập phải. Họ là nhà phân phối khá lớn mà trộn lẫn cả hàng thật và giả để bán. May mà bên mình bán hàng nhưng biết phân biệt được hàng thật giả nên mới không bán lại hàng giả cho khách hàng. Shop mình đã phải hủy một số lượng hàng giả lớn mất rất nhiều tiền.

☪ Shop đang bán loại này.

☪ Liên hệ để shop tư vấn qua Zalo:Chat-qua-Zalo

☪ Còn đây là Facebook shop: Chat-qua-Facebook-ca-nhan

☪ Bạn có thể xem mà đặt mua sản phẩm online ở đây:

Kem Meiduzi mua ở đâu nếu ở tỉnh thành khác?

11-kem meiduzi màu đỏ
Chất kem hàng Thật có màu vàng nhạt hơn, mịn hơn, mùi thơm dịu. Hàng Giả thì màu vàng đậm hơn chút xíu. Hàng Giả có mùi hơi hắc nhẹ hoặc mùi nước hoa nồng, kem thô hơn
12-kem meiduzi màu xanh
Chất kem hàng Thật có màu vàng nhạt hơn, mịn hơn nhiều, mùi thơm dịu. Hàng Giả thì màu vàng đậm hơn chút xíu. Hàng Giả có mùi hơi hắc nhẹ hoặc mùi nước hoa nồng, kem thô hơn

Nếu bạn không ở Thủ Đức hay thành phố Hồ Chí Minh thì cũng có thể mua hàng của shop bên mình nhé. Bên mình sẽ bán giá phù hợp nhất cho bạn, để có thể mua về xài và bán lại nữa.

Nhiều khách hàng bên mình sau khi xài đẹp đã mua về bán lại, và bắt đầu một hành trình kinh doanh kiếm tiền nữa.

Bạn không có ở gần shop mà ở tận ngoài bắc, ngoài Hà Nội hay bất cứ ở đâu thì shop mình cũng giao hàng tận nơi hết nhé. 

Bạn chỉ cần lên số lượng là bên mình sẽ giao hàng tận nơi hết cho bạn. CHo bạn kiểm tra hàng trước khi thanh toán tiền nữa. Để đảm bảo bạn mua đúng hàng chuẩn.

Kem Meiduzi mua ở đâu hàng chính hãng? Giá sỉ ở đâu tốt?

7-kem meiduzi trị mụn
Hàng Giả 1 có logo ở nắp là hình con Bướm. Còn hàng Giả 2 thì có logo hình chữ M như hàng thật, nên rất dễ mua phải hàng giả lắm. Chữ Meiduzi của hàng Thật to và đậm hơn. Hộp kem Thật cũng nhỏ hơn, dưới đáy cũng khác nữa.
8-kem meiduzi giá bào nhiều
Hàng Giả 1 có logo ở nắp là hình con Bướm. Còn hàng Giả 2 thì có logo hình chữ M như hàng thật, nên rất dễ mua phải hàng giả lắm. Chữ Meiduzi của hàng Thật to và đậm hơn. Hộp kem Thật cũng nhỏ hơn, dưới đáy cũng khác nữa.

Chưa bao giờ thấy nhiều kem Meiduzi giả nhái nhiều như hiện nay. Cũng vì kem này nó vừa hiệu quả lại hết nám, sạch mụn và đẹp da lắm. Lượng người tìm mua nhiều quá đến nỗi những nơi làm giả họ không thể làm ngơ được. Và họ nhảy vào kiếm lời khi những người muốn đẹp nhanh, muốn mua rẻ và không hiểu biết về kem này.

Bây giờ kem giả chẳng khác gì kem thật, nếu bạn không có kinh nghiệm thì gần như không thể phân biệt được kem thật giả khác nhau thế nào. 

1-kem meiduzi giả
Màu hoa của kem Giả 1 nhạt hơn, còn màu hoa của kem Giả 2 có màu tím đậm hơn kem Thật
2-kem meiduzi thật
Màu hoa ở kem đêm Giả 1 và Giả 2 thì có màu đỏ. Còn của hàng Thật là màu tím. Hộp Giả 2 thì bị rổ, hoa văn in mờ nhòe

Vì thế mà dù bạn mua ở đâu cũng được, chỉ cần nhớ là tìm hiểu cho kỹ đã rồi mua là được. Còn để cho yên tâm thì mua của shop mình nhé. Bạn có thể nhắn tin để shop mình tư vấn kỹ càng cho bạn nhé. Xem thử da bạn có hợp không để mua về xài không hợp thì lại phí tiền.

Bạn có nhu cầu mua giá sỉ kem Meiduzi về bán thì cũng có thể liên hệ bên mình để có được giá tốt nhất nhé. Bên mình sẽ để cho bạn giá sỉ tốt nhất để bạn có thể bán được với giá cạnh tranh và vẫn đảm bảo hàng chính hãng.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thể biết được kem Meiduzi mua ở đâu Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh cũng như chỗ mua kem chính hãng uy tín để không bị lừa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status