Kem trị nám Berry Plus thái lan – Date mới 2020 giá bao nhiêu?

Cảm ơn bạn đã ghé qua Shop,

Trước khi mua hàng bạn nên lưu ý những điều sau để không Bị Lừa MẤT TIỀN mua phải hàng Giả nhé:

1. Phải tìm được shop uy tín bằng cách:

- Xem shop bán có nhiều người mua hàng không, có quay lại mua nhiều lần nữa hay chỉ 1 lần rồi thôi luôn.

- Khách có đánh giá tốt về sản phẩm hay shop không?

2. Shop thật sự am hiểu về sản phẩm thì mới:

- Tư vấn sản phẩm phù hợp với da bạn không, chứ không chăm chăm bán hàng cho bằng được.

- Chỉ bạn cách dùng đúng, đẹp nhanh và an toàn. Chứ không chỉ cách đẹp nhanh mà tốn tiền, hại da về lâu dài.

- Biết phân biệt hàng thật và giả. Khi bán ai cũng cam kết mình bán hàng chính hãng cả thôi, đâu ai bán hàng mà nói mình bán hàng giả đâu. Nhiều người bán vì tiền, vì lỡ nhập hàng giả rồi nên tiếc tiền cố bán, trộn hàng giả và thật lẫn lộn để bán (shop lớn cũng có trộn nhé).

3. Tư vấn sau khi bạn đã mua:

- Trước khi mua thì ai cũng nói hay để cho bạn mua hàng.

- Mua xong rồi họ vẫn tư vấn mới quan trọng. Vì bạn không biết cách dùng, dùng bị dị ứng, hay có vấn đề khác thì họ còn chỉ cách cho bạn xử lý an toàn để không hư da. Chứ không bạn không biết hỏi ai sẽ hoang mang đến mất ngủ.

4. Cho kiểm tra hàng:

- Để đảm bảo bạn mua đúng hàng thật.

- Bán hàng giả thì mới không dám cho kiểm tra hàng. Bạn dễ mất tiền lắm.

5. Đôi khi không nên mua rẻ:

- Đừng mua quá đắt tiền là được. Chứ không nên dành quá nhiều thời gian đi tìm hàng rẻ. Giá nào thỉ của đó, chắc bạn đã từng mua rẻ và nghĩ mình bị lừa. Mỹ phẩm nên càng không nên, vì thanh xuân của chị em mình là có hạn, chưa đẹp đã già nếu suốt ngày đi tìm hàng rẻ để mua. Rủi ro cao nữa là mua phải hàng giả, thành ra đắt tiền lại có thể hư hết da.

- Giữa sự sống và cái chết mong manh như trong mùa dịch Covid này, nhiều khi không nên đắn đo quá nhiều. Sắc đẹp đôi khi vẫn là quan trọng nhất. Và có những khoảnh khắc không bao giờ có thể lấy lại được. Dù bạn có nhiều tiền đến cỡ nào đi nữa.

Kem trị nám Berry Plus thái lan – date mới 2020 có gì khác mẫu cũ không? Kem Berry Plus giá bao nhiêu? Nhiều bạn đã thấy có nhiều mẫu kem Berry Plus khác nhau quá, nên không không biết liệu là kem này đã đổi mẫu rồi hay chỉ là xuất hiện thêm hàng giả nữa. Cùng xem thông tin bên dưới để biết được kem này có date mới thay đổi không nhé.

Kem trị nám Berry Plus thái lan – date mới 2020

Kem này vừa dưỡng trắng da vừa trị nám hiệu quả nên nhiều bạn xài một lần rồi thì không thể bỏ qua lần 2. Khách hàng bên mình đã dùng cả mấy năm nay rồi, đến giờ vẫn còn mua lại hoài. 

Và mỗi lần kem ra mẫu mới thì khách lại nghi ngờ và hỏi shop là kem ra mẫu mới hay gửi hàng nhái cho chị. Cũng tại vì kem hot quá nên hàng nhái ngày càng nhiều. Vì thế mà sản xuất họ cũng phải đổi mẫu liên tục để tránh hàng nhái, cũng như thay áo cho kem nhìn đẹp mắt và có thẩm mỹ hơn.

Từ năm 2020 đến nay hãng kem đã có nhiều lần đổi mẫu, nên khi bạn mua date mới sau năm 2020 sẽ thấy khác đi nhiều so với mẫu cũ.

Chất kem và hiệu quả khi sử dụng cũng có sự thay đổi và cải tiến đáng kể hơn nhiều. Ai dùng rồi cũng sẽ thấy được sự khác biệt về chất kem cũng như hiệu quả hơn sau khi dùng.

Thường thì một năm kem sẽ đổi kiểu cách thiết kế vài lần, nên date mới sau vài tháng sẽ có mẫu khác biệt so với mẫu cũ. Vì cũng để thay đổi đỡ bị người làm hàng giả nhái theo.

☪ Shop em đang bán loại này.

☪ Liên hệ để em tư vấn qua Zalo:Chat-qua-Zalo

☪ Còn đây là Facebook cá nhân của mình: Chat-qua-Facebook-ca-nhan

☪ Bên em cũng có website để chị tìm hiểu thêm:

Kem Berry Plus giá bao nhiêu?

Bạn có quan tâm đến giá kem Berry Plus không? Nhiều bạn thì quan tâm lắm, không phải vì ham rẻ mà là vì thấy có nhiều mức giá quá nên không biết là hàng có chất lượng thế nào. 

Có nhiều nơi bán giá có mấy chục ngàn à, hàng rẻ quá chắc chắn là hàng giả không chất lượng rồi. Nên chị em mình cố gắng cân nhắc khi mua nhé. Có loại kem nào rẻ mà hiệu quả đâu. Thường thì giá thành sẽ đi đôi với chất lượng nữa.

Không những thế, kem này hay bất cứ mỹ phẩm nào khác cũng vậy, bôi trực tiếp lên mặt thì nên xem xét giá nhưng phải đảm bảo là hàng thật, để không bị hư da mặt. Tiếc tiền thì tiếc, nhưng sắc đẹp còn quan trọng hơn gấp trăm lần tiền nữa. Bạn mà xấu thì coi như xong đời, người ta ai cũng không thích cái xấu mà, con gái mà xấu nữa thì lại thê thảm nữa.

Giá đủ loại, và mức giá nào cũng có hàng nhái cả. Chứ không phải mua giá cao là hàng thật đâu. Nên bạn phải lựa chọn shop nào uy tín mà mua. Nhiều chỗ bán cả hàng thật giả lẫn lộn với nhau. Nên bạn nhớ tìm hiểu cho kỹ đã rồi hãy mua.

Mua chỗ nào cho yên tâm?

Bạn có thể mua chỗ nào mà bạn thấy tin tưởng là được. Nhiều bạn cứ nhờ bạn bè mua hoài nên cũng ngại lắm. Khi tự tìm mua thì không biết mua chỗ nào cho yên tâm.

Bạn có thể xem những shop được nhiều người mua, họ đánh giá shop tốt, đánh giá sản phẩm tốt nữa. Mua những chỗ này yên tâm được phần nào.

Nhưng khi mua hãy yêu cầu họ cho kiểm tra hàng, nếu bán hàng chuẩn thì chắc chắn bạn sẽ được cho xem hàng kỹ càng trước khi mua.

Shop nào tư vấn nhiệt tình nữa nha, vì có nhiều chỗ mua xong về bạn không biết cách xài hỏi họ không trả lời nữa. Hoặc xài đỏ mặt hay nổi mụn bạn không biết hỏi ai lại mất công đi tìm nguyên nhân nữa.

Bạn có thể mua của shop mình cho yên tâm. Bên mình cho bạn kiểm tra, bóc cả hộp kem ra xem thử có đúng hàng chuẩn không thì mới nhận, đảm bảo cho bạn không bị rủi ro gì cả.

Nếu còn thắc mắc gì thì cứ nhắn tin cho shop mình nhé, bên mình có người tư vấn kỹ hơn cho bạn cả trước và sau khi mua hàng nữa. Zalo của shop là 0376102822.

Hy vọng qua bài kem trị nám Berry Plus thái lan – date mới năm 2020 này bạn đã biết được kem Berry Plus có giá bao nhiêu để còn biết mà mua nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status