Kem V7 dùng cho da dầu được không? Phải xem trước khi mua nhé

Kem V7 dùng cho da dầu được không? Da mặt của bạn có phải là da dầu không? Chắc hẳn bạn đang thấy ai xài xem V7 cũng đều rất hài lòng với kem V7, nhưng da của bạn lại là da dầu nên không biết có dùng được kem V7 này không. Cùng xem thử nhé.

Kem V7 dùng cho da dầu được không?

Xem video cách phân biệt kêm V7 Toning Light thật giả mới nhất ở đây nhé:

Đầu tiên thì mình sẽ để những đánh giá của khách hàng đã dùng kem này trước, những khách mà có thể họ bị da dầu giống như bạn và cũng đang xài kem V7 này nữa. Cùng xem những bạn đã dùng kem V7, để biết rõ kem v7 có dùng cho da dầu không từ những bạn đã dùng rồi nhé:

1- kem v7 dùng cho da dầu được không

Bạn Như Thúy chia sẻ: Da của bạn ấy là da dầu, rồi lại còn bị thâm nám nhiều nữa, rồi bạn dùng thử V7 mini sau đó mới chuyển qua full size thì da của bạn hợp với kem này.

2-kem v7 có dùng cho da dầu không

 

3-kem v7 dùng cho da dầu được không

Còn với bạn Bảo Yến: Da của bạn ấy cực dầu mà dùng kem V7 này lại khiến bạn thích mê luôn. Da dầu nặng mà bạn vẫn xài hợp kem này lại còn trị thâm hiệu quả nữa. Da trắng hồng lên nữa.

4-kem v7 có dùng được cho da dầu không

Bạn Trần Duyên thì có vẻ dùng kem V7 không hợp lắm, nhưng bạn ấy lại chưa nói rõ là không hợp như thế nào, chẳng hạn như sinh mụn hay là, không lên tông hay là sao thì bạn ấy chưa nói kỹ.

Còn bạn Linh Tỏi thì da khô vẫn hợp với kem V7 Toning Light luôn. Trường hợp da khô các bạn có thể dùng thêm dưỡng ẩm nữa để da không bị khô nhé.

5-kem v7 dụng cho da dầu được không

Còn bạn Lê Vân thì da hỗn hợp nhưng thiên dầu vẫn dùng Ok lắm. 

Qua những đánh giá của những bạn xài kem V7 Toning Light ở trên mà có da dầu thì có thể khẳng định là kem V7 dùng tốt cho da dầu. 

Nhiều bạn da dầu nhưng vẫn xài hợp và không có hiện tượng tác dụng phụ gì khác. Da vẫn đẹp trắng và hết thâm mụn. Nên bạn có thể yên tâm xài kem V7 nếu bạn cũng là da dầu nhé.

Đó cũng là câu trả lời cho dòng kem V7 có dùng được cho da dầu mụn không. Hy vọng những bạn nào da dầu mụn mà đang phân vân dùng dòng kem này thì có thể yên tâm sử dụng nhé.

☪ Shop em đang bán loại này, hãy nhắn tin để shop tư vấn cho nhé.

☪ Liên hệ để em tư vấn qua Zalo:Chat-qua-Zalo

☪ Còn đây là Facebook cá nhân của mình: Chat-qua-Facebook-ca-nhan

☪ Bên em cũng có website để chị tìm hiểu thêm:

Da dầu nên mua kem V7 mini

kem v7 toning light mini giả

Tại sao bạn nên mua kem V7 mini trước? 

Vì da dầu lúc nào cũng là da khó xài mỹ phẩm nhất trong các loại da. Nó dễ bị mụn và dễ kích ứng da nên hầu hết các loại mỹ phẩm thường ưu tiên cho da thường nhiều hơn. Da dầu ít loại mỹ phẩm phù hợp hơn.

Ngay cả dòng kem V7 này cũng vậy. Mình sẽ luôn khuyên khách hàng sử dụng lần đầu nên mua loại mini trước. Để bạn thử xem da của bạn có hợp kem này không đã.

dùng kem v7 bị nổi mụn

Nếu sau khi dùng một thời gian mà bạn thấy da bạn hợp kem thì có thể tiếp tục mua loại hộp lớn cho đỡ tốn tiền.

Vì nếu bạn da dầu dùng kem V7 không hợp thì mua hộp kem mini bạn sẽ đỡ mất tiền nếu lỡ như kem không hợp da bạn. Loại kem này giá cao nên bạn không bị mất tiền nhiều.

Hiện tại dòng kem V7 này đang bị làm giả nhiều nên bạn nhớ tìm hiểu cho chắc chắn hàng thật giả thế nào đã rồi hãy mua nhé. Hàng thật giả khó phân biệt lắm luôn. Nên bạn nhớ tìm hiểu kỹ nhé. 

kem v7 toning light có chống nắng không

Bạn có thể nhắn tin cho shop mình để bên mình tư vấn cho bạn cách chọn mua hàng đúng chuẩn nhé. Zalo shop mình là 0376102822.

Và nếu bạn là da dầu, nhưng da dầu và bị mụn nặng nữa thì bạn khoan hãy vội thử kem V7 này. Bạn nên trị mụn trước rồi sau đó mới dùng kem này nhé. Vì nhiều bạn tìm hiểu chưa kỹ cứ nghĩ đây là kem trị mụn, nhưng không phải. Kem này là dưỡng trắng da và trị thâm mụn. Nó chỉ hỗ trợ trị mụn thôi chứ không phải là kem chuyên trị mụn. Nên nếu da bạn vừa dầu vừa nhiều mụn thì bạn nên trị mụn trước nhé.

Hy vọng bạn đã biết được kem v7 có dùng được cho da dầu không? Và có thể yên tâm mua thử một hũ mini về xài thử nhé. kem này đang quá nổi tiếng mà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status