Kem V7 hộp vuông thật giả? Phân biệt kem V7 toning light mini 15ml giả?

Phân biệt kem V7 hộp vuông thật giả như thế nào? Làm sao biết được kem V7 toning light mini 15ml giả? Nhiều người chủ quan không chịu tìm hiểu kỹ nên đã mua nhầm hàng giả. Cuối cùng về xài hư hết cả da mặt. Để không bị người ta lừa mất nhiều tiền bạn xem kỹ bài viết này để biết cách chính xác phân biệt hàng thật giả trước khi mua nhé.

Phân biệt kem V7 hộp vuông thật giả:

Xem video cách phân biệt kêm V7 Toning Light thật giả mới nhất ở đây nhé:

Bạn có thể xem video cách phân biệt hàng thật cà hàng giả kem V7 Toning Light mini 15ml ở đây nhé:

Để phân biệt được kem V7 giả thật thì bạn phải có 2 hộp kem trên tay thì may ra mới biết được hàng nào là thật, hàng nào là giả. Còn nếu bạn dùng có kinh nghiệm rồi thì có thể phân biệt bằng mùi kem và cảm giác khi bôi kem lên mặt.

Bài này mình sẽ chỉ cho bạn phân biệt kem V7 toning light giả, loại kem V7 đang được bán nhiều nhất và cũng là loại có nhiều hàng giả nhất hiện nay.

Và kem V7 mẫu mới 2019 thật giả khác nhiều lắm so với mẫu mới nhất hiện nay. Giờ hàng giả kem V7 nó tinh vi đến mức khó có thể nhận biết được bằng mắt thường được.

Cách phân biệt như sau:

Loại hộp kem 50ml giống nhau gần như đến 95% luôn. Nên cực kỳ khó phân biệt lắm luôn.

Đầu tiên bạn hãy sờ tay vào chỗ tem có dấu cộng để check hàng thật và giả. Hàng thật thì sờ vào sẽ thấy nổi cộm và nhám nhám. Còn hàng giả thì phẳng trơn không có nhám và cộm cộm lên.

dùng kem v7 bị nổi mụn

Tiếp theo cũng chỗ tem này, bạn hãy mở camera máy ảnh trên điện thoại lên, nhớ là mở cả đèn flash nhé. Sau đó chiếu camera nghiêng 1 góc 45 độ vào chỗ tem dấu cộng, nếu có hình dấu cộng nổi lên bên dưới ô màu vàng thì đó là kem thật. Nếu không có dấu cộng thì chắc chắn là kem giả rồi nhé.

kem v7 toning light có chống nắng không

Tờ giấy hướng dẫn bên trong khi khui hộp kem ra thì hàng thật có màu vàng đậm hơn một chút xíu, mà phải có 2 hộp thật giả thì mới so sánh được, còn không khó lắm.

Tiếp theo là hộp kem bên trong. Bạn sẽ thấy hộp kem thật trong suốt luôn, còn hộp kem giả nó có màu hơi xanh xanh hơn.

Và bạn hãy nhìn bên dưới đáy hộp kem sẽ thấy hộp kem thật có nét chữ đậm hơn, nhỏ và tròn hơn. Hộp kem V7 fake thì nét mảnh và mờ hơn. Bạn nhìn chữ chô lô sản xuất và hạn sử dụng là thấy rõ nhất.

b1 1

Tiếp theo là khi mở nắp, lớp băng keo cố định nắp và thân hộp kem thật nó dai và chắc chắn, còn kem giả nó đứt gãy ra liền.

Cái nắp nhựa chắn kem tràn ra ngoài của kem thật thì chắc chắn và dày, kem giả vì mỏng yếu nên nó cong vênh làm kem có thể bị tràn ra ngoài.

Trong nắp hộp kem cũng có 1 lớp xốp, của hộp kem thật thì dày và chắc, nó dính chặt vào nắp nhựa luôn. Kem giả nó phồng rộp và mỏng sờ vào là biết liền.

s1 1

Kem fake thì chất kem rất loãng, có mùi nồng của hóa chất. Khi bôi lên có cảm giác bết bết, kiểu hơi nhiều dầu khó tán. Thoa mãi thì kem nó trắng bệch giống như thoa lên da một lớp vôi.

Chất kem thật thì bền chặt, đặc hơn kem giả. mùi thơm nhẹ. Khi thoa lên da dễ thẩm thấu nhanh vào da mà không để lại vân kem trắng.

t1 1

Đó là những cách phân biệt kem V7 Hàn Quốc hộp vuông thật giả mà bạn nên biết để không bị lừa. Bên dưới mình sẽ chỉ cách phân biệt kem mini giả nhé.

Kem giả thường có giá rất rẻ hơn nhiều so với kem thật. Tuy nhiều có nhiều shop cũng bán giá cao để đánh vào tâm lý sợ mua rẻ là hàng giả. Và có khi họ trộn giữa kem thật và giả để kiếm lời nữa.

Để yên tâm hơn bạn nhớ nhắn tin cho shop để được tư vấn kỹ càng hơn nhé. Shop sẽ tư vấn xem thử da bạn có hợp kem không để còn mua.

☪ Shop em đang bán loại này, hãy nhắn tin để shop tư vấn cho nhé.

☪ Liên hệ để em tư vấn qua Zalo:Chat-qua-Zalo

☪ Còn đây là Facebook cá nhân của mình: Chat-qua-Facebook-ca-nhan

☪ Bên em cũng có website để chị tìm hiểu thêm:

Kem V7 mini giả, cách phân biệt kem V7 toning light mini 15ml giả: 

Kem V7 toning light mini giả cũng có hàng giả nhé các bạn, và nhiều loại hàng kem V7 toning light thật giả nữa. Và nó cũng làm nhái tinh vi giống như kem V7 hộp vuông thật giả vậy.

Vì kem mini được mua nhiều lắm nên hàng giả nhiều không kém gì hàng thật và cũng như hàng thật thì kem V7 toning light mini giả khó phân biệt hơn nhiều.

Cách phân biệt kem V7 toning light 15ml giả như sau:

Bên ngoài vỏ hộp giấy giống nhau lắm, phông chữ nó chỉ khi có cả 2 hộp kem thật và giả cùng lúc trên tay thì bạn mới có thể thấy được hộp giả nó mờ hơn chút xíu mà thôi.

Và cái vỏ hộp giấy bên ngoài nó cũng mỏng và yếu hơn. Cảm giác là chất lượng giấy không được tốt bằng ấy.

cach kiem tra kem v7 mau moi

Còn hộp kem bên trong hàng thật nó trong suốt đến mức có thể nhìn thấy màu kem bên trong. Hàng giả nó đục hơn chút xíu. Nhìn qua cũng khó biết lắm.

kem v7 toning light mini giả

Và có một cách dễ nhận biết là những dòng chữ in xung quanh hộp kem. Nếu là hàng thật thì nó in trực tiếp lên hộp kem luôn. Kiểu in nổi luôn ấy. Bạn sờ tay vào sẻ thất nổi cộm lên.

Hàng kem V7 toning light 15ml fake thì không có in nổi mà chỉ là 1 lớp in trên nilon rồi dán lên mà thôi. Nên khi sờ vào sẽ không thấy nổi cộm lên mà nó phẳng lì trơn bóng.

kem v7 hộp vuông thật giả

Tiếp theo thì chất kem thật đặc và mùi thơm cam nhẹ, hàng giả có mùi hơi nồng nồng và lỏng hơn.

Khi thoa kem V7 toning light hàng giả lên mặt bạn sẽ thấy được cảm giác kem bết rít khó thoa khó tán kem.

Kem thật hoa lên thì nó thấm nhanh vào da liền, dễ tán dễ thoa hơn nhiều.

kem v7 giả

Mong rằng bạn đã biết được cách phân biệt kem dưỡng V7 hộp vuông thật giả kem V7 toning light mini 15ml giả.

Bên shop mình có bán kem V7 hộp lớn và kem V7 toning light hộp mini. Bạn có nhu cầu thì ủng hộ shop nhé. Bạn cần tư vấn cứ nhắn qua zalo 0376102822 shop tư vấn cho, không mua hàng không sao cả nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status