Kem V7 toning light có chống nắng không? Có bắt nắng không?

Cảm ơn bạn đã ghé qua Shop,

Trước khi mua hàng bạn nên lưu ý những điều sau để không Bị Lừa MẤT TIỀN mua phải hàng Giả nhé:

1. Phải tìm được shop uy tín bằng cách:

- Xem shop bán có nhiều người mua hàng không, có quay lại mua nhiều lần nữa hay chỉ 1 lần rồi thôi luôn.

- Khách có đánh giá tốt về sản phẩm hay shop không?

2. Shop thật sự am hiểu về sản phẩm thì mới:

- Tư vấn sản phẩm phù hợp với da bạn không, chứ không chăm chăm bán hàng cho bằng được.

- Chỉ bạn cách dùng đúng, đẹp nhanh và an toàn. Chứ không chỉ cách đẹp nhanh mà tốn tiền, hại da về lâu dài.

- Biết phân biệt hàng thật và giả. Khi bán ai cũng cam kết mình bán hàng chính hãng cả thôi, đâu ai bán hàng mà nói mình bán hàng giả đâu. Nhiều người bán vì tiền, vì lỡ nhập hàng giả rồi nên tiếc tiền cố bán, trộn hàng giả và thật lẫn lộn để bán (shop lớn cũng có trộn nhé).

3. Tư vấn sau khi bạn đã mua:

- Trước khi mua thì ai cũng nói hay để cho bạn mua hàng.

- Mua xong rồi họ vẫn tư vấn mới quan trọng. Vì bạn không biết cách dùng, dùng bị dị ứng, hay có vấn đề khác thì họ còn chỉ cách cho bạn xử lý an toàn để không hư da. Chứ không bạn không biết hỏi ai sẽ hoang mang đến mất ngủ.

4. Cho kiểm tra hàng:

- Để đảm bảo bạn mua đúng hàng thật.

- Bán hàng giả thì mới không dám cho kiểm tra hàng. Bạn dễ mất tiền lắm.

5. Đôi khi không nên mua rẻ:

- Đừng mua quá đắt tiền là được. Chứ không nên dành quá nhiều thời gian đi tìm hàng rẻ. Giá nào thỉ của đó, chắc bạn đã từng mua rẻ và nghĩ mình bị lừa. Mỹ phẩm nên càng không nên, vì thanh xuân của chị em mình là có hạn, chưa đẹp đã già nếu suốt ngày đi tìm hàng rẻ để mua. Rủi ro cao nữa là mua phải hàng giả, thành ra đắt tiền lại có thể hư hết da.

- Giữa sự sống và cái chết mong manh như trong mùa dịch Covid này, nhiều khi không nên đắn đo quá nhiều. Sắc đẹp đôi khi vẫn là quan trọng nhất. Và có những khoảnh khắc không bao giờ có thể lấy lại được. Dù bạn có nhiều tiền đến cỡ nào đi nữa.

Kem V7 toning light có chống nắng không? Để còn biết xài dưỡng da ban ngày luôn đỡ phải dùng thêm kem chống nắng vừa đỡ mất công bôi kem vừa đỡ tiền mua kem chống nắng nữa. Cùng xem để biết được kem chống nắng này có phù hợp với dưỡng da ban ngày mà không cần dùng kem chống nắng không nhé.

Kem V7 toning light có chống nắng không?

Xem video cách phân biệt kêm V7 Toning Light thật giả mới nhất ở đây nhé:

Kem V7 toning light có chống nắng không

Nhiều bạn hy vọng rằng kem chống nắng V7 này có thể chống nắng, để chỉ dùng một lần lên mặt luôn để đỡ phải mất công dùng thêm kem chống nắng, mất công bôi kem chống nắng thêm lần nữa. Vì là sản phẩm của nước ngoài nên nhiều bạn cũng không biết thông tin về sản phẩm này. Và không biết liệu nó có khả năng chống nắng hay không.

Kem V7 toning light không có khả năng chống nắng các bạn nhé. Vì đây là kem dưỡng da trang điểm thông thường nên không có thành phần kem chống nắng trong đó.

☪ Shop em đang bán loại này, hãy nhắn tin để shop tư vấn cho nhé.

☪ Liên hệ để em tư vấn qua Zalo:Chat-qua-Zalo

☪ Còn đây là Facebook cá nhân của mình: Chat-qua-Facebook-ca-nhan

☪ Bên em cũng có website để chị tìm hiểu thêm:

Có nên dùng kem chống nắng sau khi bôi kem V7 không?

Tất nhiên là có nhé. Vì kem V7 không có khả năng chống nắng như các loại kem chống nắng thông thường khác. Nên bạn phải sử dụng thêm kem chống nắng để đảm bảo da của bạn được bảo vệ không bị tác động bởi tác hại của các tia UVA, UVB gây da bị lão hóa hay sinh nám da.

Bạn có thể dùng loại kem chống nắng nào cũng được nhé. Miễn sao loại kem chống nắng đó phù hợp với da của bạn, và hợp khi bạn kết hợp cùng kem V7 nữa.

Vì có một số loại kem chống nắng hợp với da bạn, nhưng khi dùng cùng với V7 thì nó không hợp và có thể làm da bạn bị kích kích. Do các chất giữa 2 loại kem nó không tương thích với nhau dẫn đến gây kích ứng da bạn.

Kem V7 có bắt nắng không? 

dùng kem v7 bị nổi mụn

Dùng kem V7 có bị bắt nắng không? Kem V7 không bắt nắng, nhưng khi sử dụng bạn vẫn nên xài kem chống nắng nữa để da được bảo vệ. Vì không chỉ nắng mà các bức xạ khác cũng ảnh hưởng tới da không kém gì ánh nắng cả.

Vậy là bạn cũng đã biết được kem dưỡng V7 toning light có chống nắng không, cùng xem thử tại sao người ta không thiết kế nó chống nắng luôn nhé.

Vì sao người ta không bỏ thêm thành phần chống nắng trong kem V7 luôn?

kem v7 có tác dụng gì

Vì có thể thêm vào kem dưỡng V7 toning light sẽ đẩy giá thành lên cao. Trong khi kem V7 vốn đã có giá cao rồi mà bán cao hơn nữa thì rất khó cạnh tranh với các sản phẩm khác.

Hơn nữa nhà sản xuất cũng muốn kem dưỡng sẽ có công dụng tốt nhất chính là dưỡng da. Khi có thêm thành phần chống nắng thì có thể làm giảm đi khả năng dưỡng da thì không tốt.

Và phần lớn các thành phần có chức năng dưỡng trắng thường không tương hợp được với các thành phần chống nắng. Do đó khi trộn các chất này làm với nhau chúng có thể xảy ra phản ứng hóa học làm giảm hoặc làm biến mất các tác dụng vốn là điểm mạnh của các thành phần trong kem.

Một mặt khác là kem dưỡng thường là nuôi dưỡng da. Còn kem chống nắng là bảo vệ da. Nên chúng phải tách ra để có thể không bị lẫn lộn khi bôi lên mặt. Lớp trước sẽ là kem dưỡng, lớp sau mới đến kem chống nắng.

Đó là những lý do mà kem dưỡng và kem chống nắng luôn tách rời nhau. Chúng hiếm khi được có mặt trong cùng một loại kem vừa dưỡng vừa chống nắng.

Như vậy qua bài viết kem V7 toning light có chống nắng được không này bạn cũng đã biết được kem V7 không phải là kem chống nắng và chúng không có khả năng chống nắng. Nên nếu xài kem này vào ban ngày thì bạn nhớ bôi thêm kem chống nắng để da được bảo vệ và dưỡng tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status