Kem V7 toning light có chống nắng không? Có bắt nắng không?

Kem V7 toning light có chống nắng không? Để còn biết xài dưỡng da ban ngày luôn đỡ phải dùng thêm kem chống nắng vừa đỡ mất công bôi kem vừa đỡ tiền mua kem chống nắng nữa. Cùng xem để biết được kem chống nắng này có phù hợp với dưỡng da ban ngày mà không cần dùng kem chống nắng không nhé.

Nội Dung

Kem V7 toning light có chống nắng không?

Xem video cách phân biệt kêm V7 Toning Light thật giả mới nhất ở đây nhé:

Kem V7 toning light có chống nắng không

Nhiều bạn hy vọng rằng kem chống nắng V7 này có thể chống nắng, để chỉ dùng một lần lên mặt luôn để đỡ phải mất công dùng thêm kem chống nắng, mất công bôi kem chống nắng thêm lần nữa. Vì là sản phẩm của nước ngoài nên nhiều bạn cũng không biết thông tin về sản phẩm này. Và không biết liệu nó có khả năng chống nắng hay không.

Kem V7 toning light không có khả năng chống nắng các bạn nhé. Vì đây là kem dưỡng da trang điểm thông thường nên không có thành phần kem chống nắng trong đó.

☪ Shop em đang bán loại này, hãy nhắn tin để shop tư vấn cho nhé.

☪ Liên hệ để em tư vấn qua Zalo:Chat-qua-Zalo

☪ Còn đây là Facebook cá nhân của mình: Chat-qua-Facebook-ca-nhan

☪ Bên em cũng có website để chị tìm hiểu thêm:

Có nên dùng kem chống nắng sau khi bôi kem V7 không?

t1 1

Tất nhiên là có nhé. Vì kem V7 không có khả năng chống nắng như các loại kem chống nắng thông thường khác. Nên bạn phải sử dụng thêm kem chống nắng để đảm bảo da của bạn được bảo vệ không bị tác động bởi tác hại của các tia UVA, UVB gây da bị lão hóa hay sinh nám da.

Bạn có thể dùng loại kem chống nắng nào cũng được nhé. Miễn sao loại kem chống nắng đó phù hợp với da của bạn, và hợp khi bạn kết hợp cùng kem V7 nữa.

Vì có một số loại kem chống nắng hợp với da bạn, nhưng khi dùng cùng với V7 thì nó không hợp và có thể làm da bạn bị kích kích. Do các chất giữa 2 loại kem nó không tương thích với nhau dẫn đến gây kích ứng da bạn.

Kem V7 có bắt nắng không? 

dùng kem v7 bị nổi mụn

Dùng kem V7 có bị bắt nắng không? Kem V7 không bắt nắng, nhưng khi sử dụng bạn vẫn nên xài kem chống nắng nữa để da được bảo vệ. Vì không chỉ nắng mà các bức xạ khác cũng ảnh hưởng tới da không kém gì ánh nắng cả.

Vậy là bạn cũng đã biết được kem dưỡng V7 toning light có chống nắng không, cùng xem thử tại sao người ta không thiết kế nó chống nắng luôn nhé.

Vì sao người ta không bỏ thêm thành phần chống nắng trong kem V7 luôn?

kem v7 có tác dụng gì

Vì có thể thêm vào kem dưỡng V7 toning light sẽ đẩy giá thành lên cao. Trong khi kem V7 vốn đã có giá cao rồi mà bán cao hơn nữa thì rất khó cạnh tranh với các sản phẩm khác.

Hơn nữa nhà sản xuất cũng muốn kem dưỡng sẽ có công dụng tốt nhất chính là dưỡng da. Khi có thêm thành phần chống nắng thì có thể làm giảm đi khả năng dưỡng da thì không tốt.

Và phần lớn các thành phần có chức năng dưỡng trắng thường không tương hợp được với các thành phần chống nắng. Do đó khi trộn các chất này làm với nhau chúng có thể xảy ra phản ứng hóa học làm giảm hoặc làm biến mất các tác dụng vốn là điểm mạnh của các thành phần trong kem.

Một mặt khác là kem dưỡng thường là nuôi dưỡng da. Còn kem chống nắng là bảo vệ da. Nên chúng phải tách ra để có thể không bị lẫn lộn khi bôi lên mặt. Lớp trước sẽ là kem dưỡng, lớp sau mới đến kem chống nắng.

Đó là những lý do mà kem dưỡng và kem chống nắng luôn tách rời nhau. Chúng hiếm khi được có mặt trong cùng một loại kem vừa dưỡng vừa chống nắng.

Như vậy qua bài viết kem V7 toning light có chống nắng được không này bạn cũng đã biết được kem V7 không phải là kem chống nắng và chúng không có khả năng chống nắng. Nên nếu xài kem này vào ban ngày thì bạn nhớ bôi thêm kem chống nắng để da được bảo vệ và dưỡng tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status