Kem V7 và V10 cải nào tốt hơn? So sánh kem V7 và V10 để chọn mua

Kem V7 và V10 cải nào tốt hơn? Bài này mình sẽ so sánh kem V7 và V10 cho bạn biết chi tiết hơn để còn biết mà lựa chọn xem thử nên mua loại nào để dùng hợp cho da của bạn nhé. Đều là sản phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc nhưng có một sản phẩm nổi bật hơn, bạn nên dùng sản phẩm được nhiều người mua hơn vì có thể nó sẽ hiệu quả hơn với bạn.

Nội Dung

So sánh kem V7 và V10:

Xem video cách phân biệt kêm V7 Toning Light thật giả mới nhất ở đây nhé:

Kem V7 và V10 cải nào tốt hơn So sánh kem V7 và V10 để chọn mua

Cả 2 đều là kem dưỡng có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Đến từ những thương hiệu nổi tiếng. Kem V7 là của hãng Dr Jart+. Còn kem V10 là của hãng Shinaz. Nhiều bạn cứ tưởng kem V10 là dòng kem ra sau kem V7 của cùng 1 hãng vì thấy tên giống nhau nhưng không phải nhé. Hai dòng kem này là của 2 hãng khác nhau hoàn toàn.

Vì cả 2 là kem dưỡng nên các thành phần kem khá là tương tự nhau. Công dụng cũng gần giống như nhau. Đều là chăm sóc da, dưỡng trắng da, nâng tông, hỗ trợ làm mờ vết thâm, nám hay mụn….

Về dung tích thì kem V7 có loại 50ml hộp lớn và loại 15ml hộp nhỏ. Còn kem V10 là hộp lớn 100ml

Giá thành của kem V7 loại 50ml khoảng hơn 500k, còn V10 loại 100ml khoảng 700k. Nếu so sánh giá theo khối lượng thì kem V7 có giá cao hơn nhiều so với kem V10. Tuy nhiên V7 có loại hộp nhỏ mini 15ml như là một phiên bản dùng thử giá khoảng trên 150k. Rất phù hợp để dùng thử, vì lỡ không hợp kem thì không mất tiền uổng phí.

So sánh về thiết kế và mẫu mà thì kem V7 ăn đứt kem V10. Chỉ nhìn qua thôi thì cũng thấy được sự sang trọng, quyến rũ và nét tinh tế của kem V7, còn kem V10 thì kém sang hơn một chút. Nhưng quan trọng vẫn là chất lượng thế nào thôi.

Về mức độ nổi tiếng thì kem V7 nổi tiếng ở Việt Nam hơn nhiều lần.

☪ Shop em đang bán loại này, hãy nhắn tin để shop tư vấn cho nhé.

☪ Liên hệ để em tư vấn qua Zalo:Chat-qua-Zalo

☪ Còn đây là Facebook cá nhân của mình: Chat-qua-Facebook-ca-nhan

☪ Bên em cũng có website để chị tìm hiểu thêm:

Kem V7 và V10 cải nào tốt hơn

dùng kem v7 bị nổi mụn

Qua những so sánh ở trên cũng khó để khẳng định loại kem V7 hay là kem V10 là tốt hơn. Bởi vì có một số sự thật sau mà bạn nên biết trước khi quyết định mua kem V7 hay chọn kem V10.

Giá thành V7 cao hơn nhưng chất lượng chưa chắc ok hơn kem V10. Vì có khi kem V7 thiết kế sang chảnh nên sẽ đẩy giá thành cao hơn. Chứ không nhất thiết là giá cao sẽ là chất lượng tốt hơn.

Tuy nhiên sẽ có một điều mà bạn quan tâm đó là phiên bản kem V7 có mẫu mini 15ml với giá khoảng hơn 150k. Đây là mức giá phù hợp cho chị em mình mua kem này để thử trước xem da của mình có hợp không. Điều này là an toàn vì bạn sẽ không mất tiền nhiều nếu như mua hộp lớn về xài không được.

Còn nếu muốn thử kem V10 thì bạn có thể rủ bạn bè cũng mua chung rồi về chia ra mỗi người một ít để thử kem xem mình dùng có ok không. Lỡ không tốt với da mình thì bạn cũng không mất quá nhiều tiền nên cũng đỡ tiếc đi nhiều.

Và không thể khẳng định được kem nào tốt hơn giữa V7 và V10. Vì có một sự thật khi dùng các loại mỹ phẩm bạn cần phải biết là không phải tất cả các loại mỹ phẩm đều phù hợp với mọi loại da. Nó chỉ phù hợp với phần đông mọi người thôi chứ không phải tất cả.

Nên bạn sẽ thấy nhiều trường hợp mấy đứa bạn mình nó xài kem này đẹp khen đáo khen để nhưng mình bôi lại không hợp thậm chí có khi nổi mụn hay da sạm hơn. Vì đó là do cơ địa da của bạn không hợp mà thôi.

Cũng giống như thức ăn vậy, bạn không thể hiểu sao người ta lại ăn một cách ngon lành món ăn đó, trong khi mình chỉ ngửi mùi thôi đã muốn nôn ói rồi. Mỹ phẩm cũng thế, nó phù hợp với nhiều loại da nhưng không phải là tất cả, một số ít sẽ không.

Nên không thể khẳng định kem V7 hay V10 tốt hơn được. Bạn phải thử xem da bạn hợp với kem nào hơn thôi. So sánh giữa kem V7 và V10, thì V7 có vẻ nhỉnh hơn về mọi thứ.

Nên mua kem V7 hay V10?

kem v7 hộp vuông thật giả

Kem V7 có mức độ nổi tiếng hơn nhiều kem V10. Nhiều người tìm mua nhiều hơn hẳn. Nên nếu bạn nghi ngờ chưa biết nên dùng loại nào thì nên dùng kem V7 trước.

Kem V7 có phiên bản mini 15ml giá phải chăng để bạn mua dùng thử trước. Kem V10 thì bạn nên rủ bạn bè mua cùng để có thể san sẻ ra cùng mua cho đỡ tốn tiền, lỡ không hợp kem cũng không tiếc vì mất nhiều tiền quá.

Vì cả 2 dòng kem đều rất hiệu quả và nhiều người tìm mua nên hàng giả nhái nhiều lắm. Đó là những dòng kem kém chất lượng khi xài có thể làm hư da mặt của bạn. Thế nên bạn phải biết cách chọn đúng hàng đúng shop để đảm bảo an toàn cho da mặt của bạn.

Để được tư vấn thêm, cũng như cần tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác, thì bạn hãy nhắn tin cho shop để shop tư vấn kỹ cho bạn trước khi quyết định mua hàng. Zalo của shop là 0376102822.

Hy vong qua bài Kem V7 và V10 cải nào tốt hơn? Bạn đã có thể so sánh kem V7 và V10 loại nào tốt hơn để chọn mua nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status