Liệu trình sử dụng kem Kone bao lâu? Có bong da không?

Trong bài biết này mình sẽ nói rõ cho bạn biết về liệu trình sử dụng kem Kone là bao lâu, trong quá trình sử dụng thì kem Kone có bong da không nhé. Để bạn nếu đã và đang dùng kem Kone, hoặc chỉ mới đang tìm hiểu thôi chứ chưa xài kem Kone bao giờ còn biết mà dùng tiếp hoặc là bỏ kem không dùng nữa để không bị hư mặt. 

Liệu trình sử dụng kem Kone

Xem cách phân biệt kem Kone thật giả:

Tùy vào cơ địa da nên kem Kone có thể chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất, hoặc sử dụng qua nhiều năm. Vì da mỗi người mỗi khác nhau. 

Và shop mình bán kem Kone nhiều năm rồi, nên có được thông tin phản hồi từ khách hàng nhiều lắm luôn. Nên trong bài này mình sẽ nói rõ một cách chân thành nhất để bạn có thể nên quyết định dùng kem Kone hay không nhé.

5-kem kone giả

Nếu như cơ địa da của bạn không hợp kem, thì có thể bôi kem hay chai nước hoa hồng trong hộp kem đều không “xi nhê” gì với bạn. Hay có thể nói cách khác là da của bạn rất “chai lỳ” nên không bong da vì kem này xài lên dễ bong da lắm.

Còn nếu như da của bạn hợp kem này thì sau vài ngày bôi kem bạn sẽ thấy được da có sự thay đổi như đỏ rát thì có thể da bạn hợp kem này.

Một liệu trình sử dụng kem Kone ở mỗi người cũng sẽ khác nhau. Có người chỉ cần xài qua 1 bộ kem thôi là da đã thay đổi hoàn toàn khác biệt rồi. Sau quá trình bong da thì da đẹp trắng mịn, lúc này nếu bạn muốn tiếp tục xài kem Kone thì sẽ xài tiếp. Bạn tiếp tục bôi hộp kem dưỡng Kone hàng ngày, còn chai nước hoa hồng trong hộp kem thì xài ít lại. Mỗi tuần bạn chỉ nên xài chai nước 1 2 lần mà thôi.

Nếu sau khi dùng xong 1 hộp kem Kone, da bong xong và tái tạo lại da đẹp rồi mà bạn không muốn xài kem Kone nữa, thì bạn nên chuyển qua dùng 1 loại kem dưỡng khác phù hợp với da của bạn. Lưu ý là nên xài kem dưỡng thường xuyên để chăm sóc da nhé, chứ đừng nghĩ đẹp rồi là không cần chăm sóc nữa

Da mặt mình càng lớn tuổi cũng giống như cái cây vậy, phải chăm bón và tưới nước thường xuyên thì cây mới tưới tốt, da mặt của mình cũng vậy, phải hỗ trợ chăm sóc da thường xuyên thì da mới đẹp được.

Liệu trình sử dụng kem Kone cũng thay đổi khác tùy vào cơ địa da của bạn. Có bạn phải dùng từ 2 hộp kem trở lên mới bong da, tái tạo da xong mới đẹp được. Có nhiều khách hàng bên mình dùng đến 3 4 hộp mới có kết quả đẹp nhất. 

4-kem kone có mấy loại

Nhưng da bạn hợp hay không thì chỉ cần sử dùng qua 1 hộp đầu tiên là cảm nhận được, nếu da không có hiện tượng gì thì nghĩa là kem Kone không hợp với da bạn, nên đừng mất công xài thêm nhiều hộp làm gì cho tốn tiền.

Như vậy là bạn không nên ngưng xài kem Kone sau khi da đã đẹp, mà nên dưỡng da thường xuyên bằng kem Kone (xài chai nước ít lại) hoặc dưỡng bằng kem dưỡng da loại khác. 

Có thể kết luận là bạn có thể dùng kem Kone để dưỡng da quanh năm luôn, nhưng theo mình (với kinh nghiệm bán hàng Kone nhiều năm) thì bạn nên chuyển qua dùng loại kem dưỡng da khác để dưỡng da tốt hơn, sau khi bạn đã tái tạo da đẹp bằng kem Kone trước đó rồi. Bạn có thể tham khảo một số dòng kem dưỡng khác như Berry Plus, 4K Plus hay Garnier… là những dòng kem dưỡng của Thái Lan cũng được nhiều chị em tin dùng. 

Vậy là liệu trình để sử dụng kem Kone không bắt buộc, bạn có thể dùng 1 hộp hoặc nhiều hộp cũng được. Quan trọng là bạn thấy hợp với da của bạn không thôi. Khách hàng bên mình có nhiều người mua dùng cả mấy năm nay liên tục. 

Bạn cũng có thể xài kem Kone theo từng đợt, ví dụ như xài xong 1 đợt da đẹp rồi thì ngưng rồi chuyển qua kem khác. Sau một thời gian nếu muốn tái tạo lại da thì quay trở lại dùng kem Kone tiếp.

☪ Shop đang bán loại này.

☪ Liên hệ để shop tư vấn qua Zalo:Chat-qua-Zalo

☪ Còn đây là Facebook của shop: Chat-qua-Facebook-ca-nhan

☪ Bạn có thể xem mà đặt mua sản phẩm online ở đây:

Kem Kone có bong da không?

Như đã nói ở trên thì nếu da bạn hợp kem thì khi xài kem Kone sẽ bong da. Da sẽ bong ra từng vảy nhỏ li ti giống như kiểu bị phể da vào mùa đông vậy. Chứ không phải bong da theo từng mảng giống như một số loại kem lột da.

Vì thế mà nhiều bạn chưa dùng kem Kone bao giờ khi nghe đến việc xài kem Kone thì bị bong da nên cứ nghĩ da bong ra nhiều mảng giống như lột da nên sợ lắm. Nhưng không phải, da chỉ bong ra nhẹ giống như bị phể da vào mùa đông mà thôi.

9-kem kone có phải kem trộn không

Thời gian bong da bắt đầu trong khoảng từ ngày thứ 3 sau khi bôi kem đến hơn hơn 1 tuần thì bong da xong. Da bị bong chính là do dùng chai nước hoa hồng trong hộp kem. 

Sau khi đã bong da xong thì bạn nên xài nước hoa hồng ít lại. Một tuần xài 1 đến 2 lần để loại bỏ da chết mà thôi.

Và khi da đã đẹp rồi, thì bạn vẫn có thể dùng tiếp kem Kone nếu muốn hoặc chuyển da dùng kem dưỡng da khác.

Trong quá trình xài kem Kone bạn nên dùng kem chống nắng, ra ngoài nhớ bao bịt kỹ để tránh bị bắt nắng làm da đen hơn. Vì lúc này da mới tái tạo xong nên vẫn còn non nớt và nhạy cảm, nên cần phải chống nắng và che chắn kỹ là vì thế.

Vậy là bạn cũng đã biết được kem Kone có bong da không và bong như thế nào rồi phải không.

Nên mua kem Kone ở đâu?

1-kem kone chính hãng

Bạn có thể mua online ở những shop uy tín, nhưng bạn phải đảm bảo mình mua đúng hàng chính hãng. Vì kem Kone này hàng giả nhiều mẫu mã và khó phân biệt lắm. Bên mình cũng đã có chỉ cho bạn phân biệt nhiều loại kem Kone giả rồi, bạn có thể xem lại để đảm bảo không bị người ta lừa nhé.

Bạn cũng có thể mua hàng của Shop mình, bên mình giao hàng tận nhà cho bạn. Bên mình luôn đảm bảo hàng chính hãng, cho bạn kiểm tra hàng trước khi nhận để bạn yên tâm là không mua phải hàng giả.

Hy vọng bạn đã biết được một liệu trình sử dụng kem Kone chuẩn là như thế nào. Cũng như biết được kem Kone có bong da không và mua ở đâu hàng hàng chính hãng để còn yên tâm nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status