Phân biệt kem Meiduzi thật và giả và kem Meiduzi chính hãng thế nào?

Bên dưới là cách phân biệt kem Meiduzi thật và giả và kem Meiduzi chính hãng thế nào? Bạn nhớ xem kỹ để không mua nhầm phải hàng giả nhé. Chứ bây giờ có nhiều loại kem giả lắm mà lại giống như hàng thật nữa.

Nội Dung

Cách phân biệt kem Meiduzi thật và giả:

Xem video kem Meiduzi Tem B&B giả ở đây:

Xem video cách phân biệt hàng thật và hàng giả ở đây nhé, video này shop tổng hợp 5 loại kem giả mới nhất:

Cách loại tem Meiduzi Thật Giả đang lưu hành trên thị trường
Đây là 12 loại tem của kem Meiduzi Thật và Giả đang được bán trên thị trường
kem Meiduzi thật và giả
Bây giờ có cả kem Meiduzi giả chữ M nữa nhé

Nếu bạn tin người ta nói giá bộ kem Meiduzi hơn 500 ngàn mới là hàng thật. Thì có thể là bạn mua đúng hàng thật, nhưng mua phải giá quá cao, giá đắt gấp đôi luôn ấy. Với hơn 500k bạn có thể mua được 2 bộ kem (4 hộp kem luôn, thay vì chỉ mua được 2 hộp). Mình chỉ nói để cho bạn biết, vì không muốn bạn bị người ta lừa mất quá nhiều tiền khi mua kem này. Chứ quyền mua của ai hay tin ai là quyền của bạn mà.

Hiện tại thì trên thị trường kem giả nhái Meiduzi nhiều lắm.Nhiều bạn đã mua phải hàng fake nhiều lắm luôn, và có nhắn tin thì shop mình mới biết là có nhiều loại hàng giả chứ không phải là một loại không thôi đâu.

Để phân biệt được hàng giả mà không bị lừa thì bạn để ý những đặc điểm sau nhé. Bạn nhớ xem cho kỹ để còn biết mà mua cho đúng loại kem thật. Chứ xài hàng giả hư hết da mặt thì buồn lắm.

1-kem meiduzi giả
Màu hoa của kem Giả 1 nhạt hơn, còn màu hoa của kem Giả 2 có màu tím đậm hơn kem Thật
2-kem meiduzi thật
Màu hoa ở kem đêm Giả 1 và Giả 2 thì có màu đỏ. Còn của hàng Thật là màu tím. Hộp Giả 2 thì bị rổ, hoa văn in mờ nhòe

Đầu tiên bạn hãy để ý chỗ tem chống hàng giả bên hông hộp kem. Tem của hàng thật có nét hoa văn chìm đằng sau chữ. Còn tem của kem nhái nó trắng trơn và không có nét hóa văn nào cả.

Thứ 2 là dòng chữ Meiduzi in trên tem, của kem Meiduzi thật chính hãng thì chữ được in rất rõ ràng và sắc nét. Còn chữ Meiduzi trên hộp kem giả thì mờ nhòe.

3-meiduzi chính hãng
Màu nền kem ngày chỗ chữ MOIST khác nhau
4-kem meiduzi chính hãng
Màu chỗ chữ MOIST của kem đêm cũng khác nhau

Tiếp theo bạn hãy để ý khung viền quanh tem, hàng thật có viền màu đỏ và vàng kết hợp. Còn kem giả chỉ có viền đỏ mà thôi. 

5-kem meiduzi day cream có tốt không
Hạn sử dụng của hàng Thật được in bên trên mã vạch và viết ngược theo chuẩn tiếng Anh là năm/tháng/ngày (2021/03/06). HSD hàng Giả thì nằm bên cạnh trái của mã vạch. Và viết xuôi theo tiếng Việt là ngày/tháng/năm (20/03/2021). Loại hàng Giả 1 thì còn viết tắt Năm nữa (01/04/21).
6-meiduzi ban đêm
Hạn sử dụng của hàng Thật được in bên trên mã vạch và viết ngược theo chuẩn tiếng Anh là năm/tháng/ngày (2021/03/06). HSD hàng Giả thì nằm bên cạnh trái của mã vạch. Và viết xuôi theo tiếng Việt là ngày/tháng/năm (20/03/2021). Loại hàng Giả 1 thì còn viết tắt Năm nữa (01/04/21).

Và bạn để ý chỗ hoa văn bên hộp kem. Có một số loại kem giả thì hoa văn là hình con bướm. Còn kem thật hoa văn nổi là chữ M, tượng trưng cho tên kem là Meiduzi.

7-kem meiduzi trị mụn
Hàng Giả 1 có logo ở nắp là hình con Bướm. Còn hàng Giả 2 thì có logo hình chữ M như hàng thật, nên rất dễ mua phải hàng giả lắm. Chữ Meiduzi của hàng Thật to và đậm hơn. Hộp kem Thật cũng nhỏ hơn, dưới đáy cũng khác nữa.
8-kem meiduzi giá bào nhiều
Hàng Giả 1 có logo ở nắp là hình con Bướm. Còn hàng Giả 2 thì có logo hình chữ M như hàng thật, nên rất dễ mua phải hàng giả lắm. Chữ Meiduzi của hàng Thật to và đậm hơn. Hộp kem Thật cũng nhỏ hơn, dưới đáy cũng khác nữa.

Đều dễ dàng nhìn thấy nhất là khi mở nắp hộp kem. Bạn sẽ thấy nắp bên trong của kem giả chỗ phần giấy bạc, và bên trong nắp vặn có màu tối cũ hơn hẳn. Còn kem thật thì trắng sáng nhìn rất mới.

9-kem trị nám meiduzi day nhật bản
Năp chặn kem của hàng Thật thì mặt trên là xốp trắng. Hàng giả nắp giấy và phủ bạc trơn bóng
10-kem dưỡng trắng da meiduzi
Năp chặn kem của hàng Thật thì mặt trên là xốp trắng. Hàng giả nắp giấy và phủ bạc trơn bóng

So sánh hộp kem ngày, bạn sẽ thấy kem thật được nén chặt và mịn. Mùi thơm nhẹ dịu.

kem meiduzi chính hãng
Mùi kem và chất kem hàng thật và Fake khác nhau

Còn chất kem Meiduzi giả không mịn, không được nén chặt, có vẻ rời rạc bở bở nữa. Mùi kem không thơm.

Tương tự thì chất kem ban đêm thật cũng mịn màng, màu vàng tươi đẹp và tự nhiên. Chất kem giả thì trong màu không được đẹp. Chất kem như kiểu bị vón cục và thô.

11-kem meiduzi màu đỏ
Chất kem hàng Thật có màu vàng nhạt hơn, mịn hơn, mùi thơm dịu. Hàng Giả thì màu vàng đậm hơn chút xíu. Hàng Giả có mùi hơi hắc nhẹ hoặc mùi nước hoa nồng, kem thô hơn
12-kem meiduzi màu xanh
Chất kem hàng Thật có màu vàng nhạt hơn, mịn hơn nhiều, mùi thơm dịu. Hàng Giả thì màu vàng đậm hơn chút xíu. Hàng Giả có mùi hơi hắc nhẹ hoặc mùi nước hoa nồng, kem thô hơn

Ngoài ra thì tem trên nắp kem thật chữ Meiduzi được viết đầy đủ. Còn kem giả nó chỉ ghi viết tắt là MDZ.

☪ Shop em đang bán loại này, hãy nhắn tin để shop tư vấn cho nhé.

☪ Liên hệ để em tư vấn qua Zalo:Chat-qua-Zalo

☪ Còn đây là Facebook cá nhân của mình: Chat-qua-Facebook-ca-nhan

☪ Bên em cũng có website để chị tìm hiểu thêm:

Tại sao bạn nên mua kem meiduzi chính hãng

Cách sử dụng kem Meiduzi Kem trị nám Meiduzi Day Nhật Bản hết nám không

Ai cũng biết lý do nên mua kem chính hãng rồi. Chỉ có xài kem thật đúng hãng thì da mới đẹp và an toàn được. Bởi vì kem chính hãng đã được thử nghiệm, được kiểm định kỹ càng trên nhiều loại da đạt hiệu quả tốt mới được phép bán ra thị trường.

Kem chính hãng mới có khả năng giúp cho da bạn trắng sáng tự nhiên, nám mờ và giảm mụn. Lỗ chân lông được se khít, da thì căng mịn tràn đầy sức sống mà không để lại nhiều nếp nhăn, nhìn bạn trẻ hơn so với tuổi.

Tác hại của kem Meiduzi giả có thể khiến cho da bạn bị hủy hoại nhan sắc. Da có thể bị nhiễm độc hóa chất độc hại. Về lâu dài làm cho da xấu thê thảm khó mà lấy lại được vẻ đẹp vốn có.

Vậy là bạn cũng đã biết được kem Meiduzi Nhật thật và giả và kem Meiduzi loại chính hãng thế nào. Làm sao để chọn mua hàng chuẩn được?

Cách chọn mua kem thật chính hãng

Kem Meiduzi loại 1 và kem Meiduzi loại 2 Kem Meiduzi của Nhật review
Sau 2 tuần dùng kem Meiduzi loại 1 bạn sẽ ngạc nhiên với làn da của mình

Để chọn mua hàng hàng thật thì bạn phải biết được hàng giả và thật khác nhau như thế nào. Bạn nhớ xem kỹ lại cách phân biệt thật giả ở trên để không bị mua nhầm. Vì đây là sản phẩm bôi trực tiếp lên mặt nên không thể chủ quan mua đại được. Chỗ nào còn che được, chứ mặt thì không thể che được, bạn sẽ mất tự tin nhiều lắm nếu như mặt đang đẹp bỗng xấu chỉ vì kem giả.

Bạn nên tìm hiểu chỗ bán uy tín. Và shop đó am hiểu sản phẩm nữa. Họ mới biết cách tư vấn phù hợp kem với da bạn. Và khi hiểu sản phẩm họ mới không bán hàng kem Meiduzi giả cho bạn.

Nhiều bạn chưa tìm hiểu đã vội mua hàng vì giá rẻ. Vì thấy bạn bè xài đẹp rồi giới thiệu nên mua liền về dùng cho đẹp bằng bạn bằng bè nên cũng dễ bị lừa mua phải hàng fake lắm.

Để yên tâm mua hàng chính hãng thì bạn có thể mua của shop mình nhé. Bên mình sẽ tư vấn kỹ trước khi mua, cho bạn kiểm tra hàng thoải mái. Tư vấn cho bạn sau khi mua nữa. Chứ nhiều bạn mua xong chỗ khác về xài không đúng cách, rồi da bị kích ứng hỏi người ta không trả lời cho bạn, thì bạn không biết phải xử lý làm sao. Số điện thoại zalo của shop mình là 0376102822.

Cách phân biệt kem Meiduzi thật và giả 1
Vỏ hộp lớn bên ngoài, hàng Thật có chữ M nhỏ hơn. Kiểu hoa và màu hoa cũng khác biệt nhau nữa
Cách phân biệt kem Meiduzi thật và giả 2
Kiểu chữ và màu sắc ở mặt này cũng khác nhau nữa
Cách phân biệt kem Meiduzi thật và giả 3
Dưới đáy hộp cũng khác nhau
Cách phân biệt kem Meiduzi thật và giả 4
Mặt bên cũng khác
Cách phân biệt kem Meiduzi thật và giả 5
Màu và hoa văn bên trong cũng khác nhau

Hy vọng qua bài phân biệt kem dưỡng Meiduzi thật và giả và kem Meiduzi hàng chính hãng thế nào? này bạn đã có thể yên tâm và tự tin mua đúng hàng chuẩn rồi nhé. Bạn còn thắc mắc về sản phẩm thì cứ nhắn cho shop để được giải đáp rõ hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status