Phân biệt Sữa rửa mặt Innisfree tro núi lửa thật giả đơn giản

Cảm ơn bạn đã ghé qua Shop,

Trước khi mua hàng bạn nên lưu ý những điều sau để không Bị Lừa MẤT TIỀN mua phải hàng Giả nhé:

1. Phải tìm được shop uy tín bằng cách:

- Xem shop bán có nhiều người mua hàng không, có quay lại mua nhiều lần nữa hay chỉ 1 lần rồi thôi luôn.

- Khách có đánh giá tốt về sản phẩm hay shop không?

2. Shop thật sự am hiểu về sản phẩm thì mới:

- Tư vấn sản phẩm phù hợp với da bạn không, chứ không chăm chăm bán hàng cho bằng được.

- Chỉ bạn cách dùng đúng, đẹp nhanh và an toàn. Chứ không chỉ cách đẹp nhanh mà tốn tiền, hại da về lâu dài.

- Biết phân biệt hàng thật và giả. Khi bán ai cũng cam kết mình bán hàng chính hãng cả thôi, đâu ai bán hàng mà nói mình bán hàng giả đâu. Nhiều người bán vì tiền, vì lỡ nhập hàng giả rồi nên tiếc tiền cố bán, trộn hàng giả và thật lẫn lộn để bán (shop lớn cũng có trộn nhé).

3. Tư vấn sau khi bạn đã mua:

- Trước khi mua thì ai cũng nói hay để cho bạn mua hàng.

- Mua xong rồi họ vẫn tư vấn mới quan trọng. Vì bạn không biết cách dùng, dùng bị dị ứng, hay có vấn đề khác thì họ còn chỉ cách cho bạn xử lý an toàn để không hư da. Chứ không bạn không biết hỏi ai sẽ hoang mang đến mất ngủ.

4. Cho kiểm tra hàng:

- Để đảm bảo bạn mua đúng hàng thật.

- Bán hàng giả thì mới không dám cho kiểm tra hàng. Bạn dễ mất tiền lắm.

5. Đôi khi không nên mua rẻ:

- Đừng mua quá đắt tiền là được. Chứ không nên dành quá nhiều thời gian đi tìm hàng rẻ. Giá nào thỉ của đó, chắc bạn đã từng mua rẻ và nghĩ mình bị lừa. Mỹ phẩm nên càng không nên, vì thanh xuân của chị em mình là có hạn, chưa đẹp đã già nếu suốt ngày đi tìm hàng rẻ để mua. Rủi ro cao nữa là mua phải hàng giả, thành ra đắt tiền lại có thể hư hết da.

- Giữa sự sống và cái chết mong manh như trong mùa dịch Covid này, nhiều khi không nên đắn đo quá nhiều. Sắc đẹp đôi khi vẫn là quan trọng nhất. Và có những khoảnh khắc không bao giờ có thể lấy lại được. Dù bạn có nhiều tiền đến cỡ nào đi nữa.

Innisfree là một trong những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng tốt và được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Vậy nhưng Innisfree lại theo đuổi phong cách thiết kế bao bì đơn giản nên rất dễ bị làm giả. Vậy hãy cùng học cách phân biệt Sữa rửa mặt Innisfree tro núi lửa thật giả đơn giản chỉ bằng cách quan sát sau đây nhé!

5 Cách phân biệt Sữa rửa mặt Innisfree tro núi lửa thật giả?

Việc phân biệt sữa rửa mặt Innisfree tro núi thật giả hay bất cứ sản phẩm sữa rửa mặt nào khác của hãng đều rất dễ dàng. Dưới đây là 5 cách phân biệt đơn giản, chính xác nhất mà bất cứ ai cũng cần biết để tìm được sản phẩm chính hãng nhé!

Sử dụng mã vạch

Mã vạch được xem là chứng nhận quan trọng về chủng loại, nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Hay hiểu một cách khác mã vạch giống như mã số định danh để nhà sản xuất quản lý sản phẩm của mình. 

Sử dụng phần mềm check mã vạch

Check mã vạch là cách đơn giản nhất để kiểm tra sữa rửa mặt Innisfree tro núi lửa thật giả. Người mua chỉ cần sử dụng một số phần mềm check mã vạch như: Barcode scanner, BarcodeViet, Icheck, Gcheck, Bakodo,… để quét mã vạch và đọc thông tin về sản phẩm.

Thế nhưng ngày nay, với các thủ đoạn ngày càng tinh vi, các sản phẩm sữa rửa mặt Innisfree fake cũng có thể làm nhái đến 90% và giống hệt về mã vạch. Vậy nên, bạn cần tìm phần mềm chất lượng kết hợp với quan sát thật kỹ sản phẩm bằng mắt thường.

Tính công thức dựa trên mã vạch.

Ngoài sử dụng phần mềm để đọc mã code, bạn có thể sử dụng công thức tính dựa trên mã vạch để xác định sữa rửa mặt Innisfree thật giả. Lấy tổng số hàng chẵn nhân 3 cộng tổng số hàng lẻ để có được một con số. Nếu chữ số cuối cùng trong kết quả là số 0 thì đây là sản phẩm chính hãng, ngược lại là hàng fake.

☪ Mua Hàng Chính Hãng 100% Của Shop Giúp Bạn Trẻ Đẹp ở đây:

Mua Hàng Chính Hãng

☪ Liên hệ để shop tư vấn qua Zalo:Chat-qua-Zalo

☪ Còn đây là Facebook của shop: Chat-qua-Facebook-ca-nhan

Quan sát bao bì sản phẩm

Mặc dù sản phẩm fake có thế giống đến 90% bao bì hàng chính hãng, thế nhưng khi quan sát thật kỹ bao bì sản phẩm bạn sẽ nhận thật một số điểm khác biệt nhất định:

Sữa rửa mặt Innisfree chính hãng:

 • Màu sắc sản phẩm thường trầm hơn, dễ chịu, không gây chói mắt.
 • Font chữ được in rõ ràng, sắc nét không bị nhòe.
 • Phần hạn sử dụng của sữa rửa mặt Innisfree chính hãng được in chìm và có chữ EXP. 
 • Biểu tượng tái sử dụng LDPE nằm ở cuối cùng của tuýp phía tay phải.
 • Dòng chữ “Natural benefit from Jeju” được dán trên thân của tuýp sữa rửa mặt.
 • Trên bao bì sữa rửa mặt Innisfree Chính hãng hoàn toàn không có dòng chữ ”Please return to Innisfree after use”.

Sữa rửa mặt Innisfree fake:

 • Bao bì có màu sắc sáng hơn và thường gây hiệu hiệu ứng chói mắt.
 • Font chữ bị nhòe, bị xô lệch vào nhau và rất khó đọc.
 • Phần hạn sử dụng cũng được in ở đáy chai nhưng lại được dập nổi và không có chữ EXP.
 • Biểu tượng tái sử dụng được đặt ở giữa tuýp phía bên tay trái.
 • Dòng chữ “Natural benefit from Jeju” được dán liền giữa nắp và phần thân của tuýp kem.
 • Sữa rửa mặt Innisfree fake có dòng chữ “Please return to Innisfree after use” nằm dọc bên thân trái của tuýp.

Lưu ý khi nhận biết sữa rửa mặt Innisfree tro núi lửa thật giả:

Là sản phẩm chất lượng tốt và được nhiều chị em yêu thích nhất nên sữa rửa mặt Innisfree tro núi bị làm giả nhiều hơn so với các loại khác. Việc nhận biết sữa rửa mặt Innisfree tro núi lửa thật giả ngoài những điểm khác biệt như trên còn có một số lưu ý khác:

 • Trên bao bì của sản phẩm chính hãng có in dòng chữ “Pirity pores and cleanse dull – looking skin”. Còn với sản phẩm fake lại được in “Purity pores and clean skin dull – looking”.
 • Bên dưới biểu tượng thân thiện với môi trường LDPE, hàng thật không có hàng chữ nhỏ, còn hàng giả lại có dòng chữ “please return to Innisfree after use”.

Có thể thấy, chỉ cần quan sát thật kỹ bao bì đã giúp bạn dễ dàng nhận biết sữa rửa mặt Innisfree thật giả. Vậy nên để mua được hàng chính hãng, hãy qua sát thật kỹ vỏ hộp nhé!

Kiểm tra phần nắp

Cách phân biệt sữa rửa mặt Innisfree tro núi lửa thật giả dựa vào phần nắp vô cùng đơn giản chỉ cần quan sát thật kỹ bằng mắt thường mà thôi. 

Với sản phẩm chính hãng, phần nắp sữa rửa mặt luôn được thiết kế quay ra trước nhìn rất thẩm mỹ. Không chỉ vậy, nắp sữa rửa mặt chính hãng rất chắc chắn không thể tự bung ra nếu không có tác động ngoại lực.

Sản phẩm Innisfree giả có phần nắp quay lệch so với mặt trước của nó. Điều này có thể dễ dàng nhận biết và quan sát nhất. Ngoài ra, phần nắp của sản phẩm giả rất khó đóng khít và dễ bị bung dù không có tác động lực.

Kiểm tra phần giấy bạc

Phần giấy bạc được bọc ở đầu mẫu tuýp sữa rửa mặt hay còn gọi là seal của sản phẩm. Đối với hàng chính hãng, phần seal này rất chắc chắn và không thể bị bung trước khi sử dụng. Còn đối với hàng giả, lớp giấy bạc này có thể dễ dàng bị bong tróc, khiến sữa rửa mặt có thể bị tràn ra ngoài ngay từ lần đầu mở nắp.

Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Đối với sữa rửa mặt Innisfree chính hãng chất kem có màu trắng ngà với kết cấu đặc và mùi hương dễ chịu của những nguyên liệu tự nhiên. Sau khi sử dụng, sữa rửa mặt Innisfree chính hãng có thể khiến da bị hơi khô do nồng độ PH khá cao nhưng chỉ cần sử dụng toner kết hợp sữa dưỡng đá có thể giúp da căng tràn sức sống.

Đối với sản phẩm giả chất kem màu trắng sáng, có mùi hắc của hóa chất và kết cấu lỏng. Sau khi dùng sữa rửa mặt fake sẽ khiến da rất khô, căng và đau rát. Thậm chí, hàng kém chất lượng có thể khiến da bị bong tróc, gây dị ứng, nổi mụn,…

Địa chỉ mua sữa rửa mặt Innisfree thật chính hãng?

Với bất cứ loại sữa rửa mặt hay mỹ phẩm nào cũng vậy, sản phẩm hàng giá, fake sẽ có giá thành rẻ hơn nhưng lại gây hại cho da, bào mòn da sau một thời gian dài sử dụng. Chính vì vậy, hãy tìm cho mình một địa chỉ bán mỹ phẩm uy tín để mua được sữa rửa mặt Innisfree chính hãng nhé!

Giupbantredep.com là một trong những website bán mỹ phẩm chính hãng có “TÂM” mà chị em nên tham khảo. 

 • Tại đây tất cả các sản phẩm nhập khẩu đều có giấy chứng nhận của hải quan với hóa đơn rõ ràng, giấy chứng nhận xuất xứ đảm bảo hàng chính hãng 100%.
 • Website luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn khách hàng tìm được sản phẩm phù hợp với làn da của mình và giúp khách hàng phân biệt sữa rửa mặt Innisfree thật giả.
 • Cho phép khách hàng nhận hàng, kiểm tra rồi thanh toán để đảm bảo quyền lợi tối đa cho mọi khách hàng.

Không cam kết bán hàng với giá rẻ nhất nhưng Giupbantredep.com cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền nên đến 200% nếu khách hàng phát hiện hàng giả, hàng nhái.

Có thể thấy, việc phân biệt sữa rửa mặt Innisfree tro núi lửa thật giả có thể dễ dàng thực hiện bằng việc quan sát kỹ càng nhiều chi tiết. Vậy nên khi mua hàng các chị em nên tìm hiểu thật kỹ để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng nhé! Ngoài ra, các chị em hãy tìm cho mình một địa chỉ uy tín để mua sữa rửa mặt Innisfree để không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status