Sữa dưỡng thể rseries – Mẹo phân biệt hàng giả từ Trung Quốc

Sữa dưỡng thể Rseries hiện tại hàng giả nhiều hơn cả hàng thật. Vì thế mà nhiều chị em mua phải hàng giả cứ thắc mắc sao không có mùi thơm, bị ngứa hoặc đen da nữa. Vì thế trong bài này em sẽ chị các chị cách phân biệt hàng giả để còn biết mà mua đúng hàng chính hãng. 

Nội Dung

Vì sao sữa dưỡng Rseries chính hãng lại có nhiều hàng giả.

Kem dưỡng thể rseries 1

Sữa Rseries có một công thức bí mật với mùi hương nước hoa quyến rũ, dưỡng ẩm làm cho da mềm mại một cách tự nhiên. Nên khi xài sữa dưỡng thể này thì chị gần như có một sức cuốn hút kì lạ. 

Nhiều chị không hiểu tại sao chồng lại yêu thương nhiều hơn. Đi làm thì sếp dễ chịu hơn, đồng nghiệp cũng tự nhiên dễ mến hơn.

Vì thế mà review dưỡng thể Rseries này hàng giả nhiều vô kể. Mấy chị cứ thấy rẻ là mua về xài. Cứ nghĩ người ta khuyến mãi cho, chứ đâu biết là bị lừa mua phải hàng giả. Ai biết được người ta bỏ chất gì trong đó. Xài ngứa, da sạm lại. Xấu hơn cả khi chưa xài.

Hàng giả như thế nào?

Như hình bên dưới chị sẽ thấy có nhiều loại Sữa dưỡng thể Rseries giả lắm.

Sữa dưỡng thể rseries - Mẹo phân biệt hàng giả từ Trung Quốc 1

Loại dưỡng thể giả đầu tiên là hàng từ Trung Quốc, trên thị trường chị bán có hơn 20k thôi.

Màu sắc nhạt hơn, mặt sau toàn là chữ Trung Quốc. Kem này không có mùi thơm, có thể làm đen da và ngứa nữa. Nhiều khi còn có các chât độc hại khác mà mình không biết.

Sữa dưỡng thể rseries - Mẹo phân biệt hàng giả từ Trung Quốc 3

Còn ảnh dưới này là một loại sữa Rseries khác nữa. Loại này thì tinh vi hơn, chữ không phải chữ Trung Quốc nữa.

Chị hãy để ý khung chữ to hơn và nội dung cũng khác rất nhiều so với hàng chính hãng.

Sữa dưỡng thể rseries - Mẹo phân biệt hàng giả từ Trung Quốc 2

Vì thế mà để có được một làn da mềm mịn, trắng mướt cộng với mùi thơm quyến rũ thì chị phải mua được đúng hàng thật, chính hãng.

Các chị khách nói với em là thích nhất là da mềm mịn, nhưng thích hơn nữa là.mùi thơm dịu, không nồng như nước hoa, mùi làm cho khách cảm thấy tự tin hơn, thư giãn hơn nhiều.

Và các để mua được sữa dưỡng thể hoa hồng Rseries review chính hãng thì chị hãy mua của shop nào uy tín. Shop đó phải có nhiều người tin tưởng mua hãng. Họ tư vấn nhiệt tình, cho kiểm tra hàng và hỗ trợ sau khi đã mua hãng nữa.

Thật sự mà nói thì mỹ phẩm để làm đẹp thì cũng không nên chỉ vì rẻ hơn vài chục mà mua phải hàng giả. Là phụ nữ chúng ta chỉ có được một giai đoạn để trẻ và đẹp thôi. Nên hãy cân nhắc để mua mỹ phẩm chính hãng. Chứ mua phải hàng giả về nhiều khi lại mất thêm nhiều năm để chữa trị nữa.

Bên em cũng có bán sữa dưỡng thể R-Series Hand and Body lotion Review này. Chị có thể nhắn qua zalo hoặc facebook em tư vấn kỹ cho cho chị nhé.

P/s: Mấy chị có thể liên hệ em tư vấn thêm cho nhé, không mua không sao đâu ạ

☪ Shop em đang bán kem này với giá 110.000₫

☪ Liên hệ để em tư vấn qua Zalo:Chat-qua-Zalo

☪ Còn đây là Facebook cá nhân của em: Chat-qua-Facebook-ca-nhan

☪ Chị cũng có thể xem thêm các sản phẩm khác ở đây ạ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status