Sữa rửa mặt Simple cho da hỗn hợp thiên dầu – Có ăn nắng không?

Sữa rửa mặt Simple cho da hỗn hợp thiên dầu có tốt không? Sữa rửa mặt Simple có ăn nắng không? Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ những trải nghiệm thực tế từ khách hàng bên shop mình, cũng như từ những chia sẻ của hội chị em trên mạng xã hội. Để bạn có cái nhìn đúng và có biết nên mua hay không nhé.

Sữa rửa mặt Simple cho da hỗn hợp thiên dầu

Bạn hãy xem cách phân biệt 2 loại hàng giả Simple ở video này:

Da hỗn hợp thiên dầu vốn rất khó dùng các loại mỹ phẩm chứ không riêng gì dùng loại sữa rửa mặt này. Vì da bạn vốn là da hỗn hợp nên khá là khó dùng mỹ phẩm. Cùng nằm trên gương mặt nhưng mỗi vùng da lại có kiểu da khác nhau nên nhiều khi dùng mỹ phẩm hợp với vùng da khô mà lại không hợp với vùng da mụn hay da dầu.

Sữa rửa mặt Simple cho da hỗn hợp thiên dầu - Có ăn nắng không

Đó là lý do có thể bạn sẽ rất cân nhắc khi dùng sữa rửa mặt Simple này, vì bạn không có chắc là da của bạn có hợp hay không. Mua về dùng không được lại phí tiền, buồn hơn là da có thể bị đổi khác nữa, có thể khô hơn hay nổi nhiều mụn hơn cũng lo nữa.

Cũng không thể tự tin khẳng định là da bạn sẽ hợp với sữa rửa mặt Simple 100% được. Nhưng bạn có thể xem đánh giá của những khách hàng đã dùng khi mua sữa rửa mặt từ shop mình để từ đó quyết định có nên mua không nhé. Chứ biết chắc là sữa rửa mặt Simple cực tốt mà ai xài cũng nghiện và không muốn đổi qua loại khác rồi đó.

Giống như bạn thì những khách hàng này trước khi dùng cũng lo lắng lắm. Vì không phải sợ mất tiền mà xài không được mà là sợ da mặt biến đổi tệ hơn cả khi chưa xài thì buồn lắm. Vì da hỗn hợp thiên dầu rất phức tạp, xài không đúng loại là rất dễ bị đổ dầu nhiều hơn hoặc nổi mụn nhiều hơn. Da hỗn hợp thiên dâu lại khó lấy lại cân bằng nhanh nên mụn lâu khỏi lắm.

Sữa rửa mặt Simple có độ pH bao nhiêu Thành phần là gì
Đây là mẫu cũ: Hàng giả kiều chai khác hơn, to và thấp hơn, màu cũng khác nhau

Chị Hà ở Hà Nội có chia sẻ:

 “Mới đầu chị sợ không xài được, vì có dùng nhiều loại sữa rửa mặt khác mà không hợp, loại thì đổ dầu nhiều hơn. Có loại lài làm cho vùng da mụn dễ sinh mụn nặng hơn. Nên khá lo lắng, nhưng khi dùng thử được 1 tuần thì không sao, da sạch và đỡ mụn cũng như kiềm dầu tốt hơn. Giờ thì chắc chị dùng loại này đến hết đời quá. Da chị là da hỗn hợp thiên dầu nên khó xài mỹ phẩm lắm.”

Bạn Thanh chia sẻ:

“Da em hỗn hợp, nhiều mụn ở cánh mũi và trên trán. Và lại da dầu nữa, nhưng sử dùng sữa rửa mặt Simple này lại hợp lắm. Lúc đầu còn bạn chỉ cho em xài nhưng không tin lắm. Giờ thì tin dùng và chắc còn mua nhiều nhiều nữa.”

Để có thể khẳng định là da hỗn hợp thiên dầu dùng tốt sữa rửa mặt Simple này, bạn có thể tham khảo thêm thêm tin được chia sẻ rất nhiều trên các diễn đàn mạng xã hội.

Sữa rửa mặt Simple chính hãng giá bao nhiêu Có bán ở hiệu thuốc không
Ở đuôi tuýp giả được dập kiểu cách khác với hàng thật

Bạn cùng có thể xem qua bảng thành phần của sữa rửa mặt này. Thành phần nào không hợp là bạn biết ngay mà. Xem sơ qua thành phần thì hầu như không có thành phần nào có tác dụng phụ với da hỗn hợp thiên dầu cả. Vì thế mà bạn nên yên tâm mua về sử dụng nhé.

Vậy là bạn đã biết được sữa rửa mặt Simple cho da hỗn hợp thiên dầu dùng có tốt không. Cùng xem thử loại này có ăn nắng không ngay bên dưới nhé.

☪ Shop đang bán loại này.

☪ Liên hệ để shop tư vấn qua Zalo:Chat-qua-Zalo

☪ Còn đây là Facebook của shop: Chat-qua-Facebook-ca-nhan

☪ Bạn có thể xem mà đặt mua sản phẩm online ở đây:

Sữa rửa mặt Simple có ăn nắng không?

Review sữa rửa mặt Simple mẫu mới từ Webtretho - So sánh với Cetaphil và Cerave
Hàng giả có những gờ (khía) xung quang, còn hàng thật không có khía này

Gần như ai quan tâm đến mỹ phẩm cũng sẽ quan tâm đến việc sản phẩm có ăn nắng không. Bạn nào làm công việc mà hay tiếp xúc với ánh nắng, hay phải đi ra ngoài nhiều lại rất lo lắng nữa. 

Cũng dễ hiểu thôi, vì tha không xài mỹ phẩm để không bị ăn nắng, chứ xài mà bị bắt nắng thì thà không xài còn hơn là để da bị đen hơn do bắt nắng. Vậy Sữa rửa mặt Simple có ăn nắng không?

Sữa rửa mặt Simple này không ăn nắng, nên bạn yên tâm sử dụng. Với dòng sữa rửa mặt chất lượng và nổi tiếng thế này thì càng yên tâm hơn. Vì nhà sản xuất đã nghiên cứu kỹ và tất nhiên là họ rất quan tâm đến việc sản phẩm của mình có bị ăn nắng không.

Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý vấn đề hàng giả nhái. Nhiều bạn có hỏi shop mình sao sữa rửa mặt này dễ ăn nắng thế, làm bên mình nghi ngờ và nói bạn chụp lại sản phẩm để shop xem thử. 

Thì y như rằng bạn đã mua nhầm phải hàng giả, hàng giả giống với hàng thật nhiều lắm. Nên bạn cần biết để phân biệt hàng thật giả trước khi mua. Vì hàng giả có khả năng bắt nắng rất cao. Các thành phần hóa chất không rõ trong hàng giả có thể làm da mặt bạn bị bào mòn nên lại càng dễ bắt nắng nữa.

Nếu mua đúng hàng thật thì bạn yên tâm là sữa rửa mặt này không có bị bắt nắng, còn nếu hàng giả rất dễ ăn nắng. Vì người ta làm giả để lừa kiếm tiền mà, có ai quan tâm đến chất lượng đâu. Nên dùng hàng giả dễ bị ăn nắng khi ra ngoài là vì thế.

Nhưng mà bạn cũng phải lưu ý là, cho dù sữa rửa mặt Simple không ăn nắng, nhưng bạn ra ngoài bạn phải che chắn kỹ, dù có xài kem chống nắng rồi cũng nên che kỹ, vì đi dưới nắng hay tiếp xúc ánh sáng ngoài trời rất dễ khiến da bạn đen sạm.

Mua hàng chính hãng ở đâu?

Có nên dùng sữa rửa mặt Simple cho da khô không Có làm trắng da không
Hàng thật: Màu đậm và tươi hơn, chữ được in nổi rõ rệt, sờ vào là cảm nhận được ngay

Dù mua đắt một chút cũng được, miễn là bạn mua đúng hàng thật là được. Chứ mua rẻ hơn mà lại bị lừa mua phải hàng giả thì thành ra đắt hơn. Vì vừa mất tiền lại không sử dụng được. 

Nên bạn hãy mua hàng ở những shop uy tín. Shop có nhiều người mua và đánh giá chất lượng sản phẩm tốt.

Đừng nghĩ là mua shop lớn sẽ mua được hàng thật, vì có nhiều shop lớn họ trộn cả hàng thật và giả để bán kiếm lời nữa.

Đừng bao giờ tin ai cả, khi mua hàng bạn nên yêu cầu phải được kiểm tra hàng trước để đảm bảo bạn không bị lừa mua phải hàng nhái.

Bạn có thể mua hàng của shop bên mình cho chắc ăn, bên mình cam kết bán hàng chính hãng. Và cho bạn kiểm tra hàng trước khi nhận nữa.

Hy vọng qua bài này bạn đã biết được sữa rửa mặt Simple cho da hỗn hợp thiên dầu dùng có tốt không. Cũng như biết được sữa rửa mặt Simple có ăn nắng không rồi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status