Tế bào gốc Ronas thật giả – Mẹo phân biệt mới nhất chưa ai chỉ cho bạn

Tế bào gốc Ronas thật giả lẫn lộn trên thị trường. Nên nhiều bạn cứ thắc mắc tại sao mua về xài mà chẳng thấy hiệu quả gì cả. Hỏi ra thì mới biết là đã mua nhầm hàng giả vì thấy người ta bán rẻ quá. Vậy làm sao để phân biệt được hàng thật giả. Cùng xem tiếp bài viết dưới đây nhé.

Cách phân biệt tế bào gốc ronas thật giả

tế bào gốc ronas thật giả

Hàng Ronas giả  được làm giả một cách rất là tinh vi. Nếu bạn chưa mua bao giờ hoặc mua rồi mà cũng không để ý thì dễ mua nhầm phải hàng giả như chơi.

Sau đây là cách phân biệt tế bào gốc Ronas Hàn Quốc thật giả. Cách này có thể không còn hiệu quả khi bạn đọc bài này nữa. Vì hàng giả ngày càng làm tinh vi giống y như hàng thật, chỉ còn cách là nếu đã dùng thì sẽ biết được cảm giác khi bôi lên mặt nữa thôi.

Đầu tiên là ngoài vỏ hộp, bạn sờ lên dòng chữ Ronas, có được in nổi nên sờ vào sẽ thấy cộm cộm. Công nghệ in nổi này khá khó và đắt tiền nên hàng giả thường không có in, vì chi phí cao quá thì họ không có lời nhiều.

Và ở mặt sau vỏ hộp bạn để ý mã QR hàng thật thì có, còn Ronas giả nhái sẽ không có. Mã vạch hay mã QR đều làm giả rất dễ dàng nên đôi khi kiểm tra theo cách này không chính xác.

Tiếp đến là chai serum bên trong, được làm bằng thủy tinh trong suốt. Các tinh chất bên trong phải đụng trong hũ thủy tinh này thì mới bảo quản được lâu và giữ nguyên tác dụng lâu dài.

Hàng giả họ đựng trong chai nhựa cứng giống như thủy tinh, loại chai này sau 1 thời gian nó trở nên đục mờ dần. Còn dung dịch bên trong thì không biết là chất gì, nó làm nhựa mờ đục thì cũng chắc là độc hại lắm. Bôi lên mặt không biết còn gì là mặt không nữa.

tế bào gốc ronas webtretho

Và trên chai có in chữ nổi trên chai là hàng thật. Hàng giả có loại thì dán nhãn trong suốt, có loại in lên chai nhưng không in nổi. Công nghệ in nổi lên chai thủy tinh cực khó, nên hàng nhái khó mà làm được, nếu làm được chắc cũng không giống thật được.

Và lưu ý thêm là nhìn trên chai thủy tinh sẽ thấy được hạn sử dụng trên đó. Nếu không nhìn thấy thì có thể là bạn đã mua nhầm phải hàng giả rồi đấy.

Đó là những đặc điểm nhận biết hàng thật giả cớ bản nhất, ngoài ra thì dung dịch thật và giả nó khác nhau hoàn toàn. Nếu bạn đã dùng rồi thì sẽ phân biệt được mùi hay cảm giác. Chứ chưa mua bao giờ thì cũng hơi khó.

Để biết kỹ hơn tế bào gốc ronas hàng thật giả bạn có thể nhắn tin cho shop mình để được nhân viên tư vấn kỹ hơn nhé.

☪ Shop bên mình đang bán loại này.

☪ Liên hệ để em tư vấn qua Zalo:Chat-qua-Zalo

☪ Còn đây là Facebook cá nhân của mình: Chat-qua-Facebook-ca-nhan

☪ Bên em cũng có website để chị tìm hiểu thêm:

Mua hàng thật Ronas ở đâu?

ronas có tác dụng gì

Ở trên bạn đã biết được tế bào gốc ronas thật và giả rồi phải không. 

Thậm chí bên Hàn Quốc cũng đã có serum Ronas giả rồi các bạn ạ. Nên bạn phải biết lựa chỗ để mua mà xài cho an toàn và đẹp da. 

Bạn nên lựa chọn mua ở những shop uy tín như shop mình. Để được đảm bảo mua đúng hàng thật và được tư vấn chuẩn nữa.

Những shop uy tín họ thường có lượng khách hàng lớn và quay lại mua hàng rất nhiều. Những shop này họ thường tư vấn kỹ càng cho bạn mua. Để đảm bảo cho bạn mua đúng hàng thật và hướng dẫn bạn chi tiết nữa. 

Và sau khi mua hàng họ vẫn tư vấn nhiệt tình cho bạn, lỡ như mua chỗ shop không uy tín thì sau khi mua lỡ dùng có vấn đề gì thì bạn hỏi họ cũng không trả lời, lúc đó thì tức lắm mà không làm gì được.

Bên mình bán Ronas này với giá phù hợp, quan trọng hơn vẫn là hàng thật từ Hàn Quốc. Bạn không muốn mất công đi tìm chỗ uy tín khác thì đặt hàng luôn bên shop mình cho tiện nhé, hihi.

Dùng phải hàng giả có bị gì không?

tế bào gốc ronas stem cell solution

Tất nhiên là có rồi. Vì tế bào gốc Ronas hàng giả đểu mà chất lượng như hàng thật thì làm sao họ lời được. Thế nên họ phải làm hàng giả gần giống như hàng thật, nhưng chất lượng thì kém nếu không muốn nói là quá tệ. Những hóa chất độc hại trong tế bào gốc Ronas giả này có thể gây hư da mặt mà không phải là bôi lên sẽ phát hiện ra ngay. Có khi phải mất vài tháng đến cả năm trời mới phát hiện ra lúc đó thì họ đã cao chạy xa bay.

Những biểu hiện khi xài hàng nhái như nổi mụn nhiều hơn, nổi mẩn đỏ ngứa khắp mặt. Lúc mới bôi 1 2 tuần thì da đẹp nhanh lắm. Sau đó da xấu nhanh một cách khó hiểu, lúc này đừng nghe người bán xài tiếp nữa mà nên dừng lại để da không bị nhiễm độc thêm nữa.

Nếu như da bị nhiễm độc nặng thì bạn nên đi da liễu khám cho an toàn nhé.

Một số biểu hiện khác là da lỗ chân lông to, da khô và thô ráp. Nặng hơn nữa là bị bong da từng mảng li ti và kéo dài.

Serum Ronas này xài lên da đẹp lắm, ai cũng mê. Chỉ cần mua được hàng thật là yên tâm xài không phải lo nghĩ gì cả.

Hy vọng đọc xong bài tế bào gốc ronas thật giả này bạn đã biết được cách phân biệt để còn mua về xài cho đẹp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status