Trị nám sau sinh – Kinh nghiệm xương máu của “mẹ Lucky”

Bạn đang quan tâm trị nám sau sinh? Với việc chào đón thiên thần nhỏ ở tuổi 31 cũng là lúc tôi chào đón những đốm nám da sau sinh. Cùng một lúc vừa chào đón thiên thần bé nhỏ và cả ác quỷ nhỏ trên mặt mình – những đốm nám da.

Nội Dung

Mình đã hết nám sau sinh chỉ sau khoảng 1 tháng

Trị nám sau sinh hiệu quả

Sinh xong, mệt mỏi bận bịu với con cái, thời gian ngủ còn không có huống chi là chăm là chăm sóc bản thân và làm đẹp nữa.

Mẹ nào sinh con rồi sẽ hiểu, chỉ mong được một giấc ngủ trọn vẹn sau những đêm dài thức trắng để cho con bú và thay tã. 

Đến cả giấc ngủ cũng không được trọn vẹn, ấy vậy mà nám da lại càng không tha. Như người ta vẫn hay nói, một khi đã gặp đen rồi thì vận đen cứ kéo đến ồ ạt.

Lân la tìm hiểu trên mạng về nguyên nhân nám da sau sinh thì người ta chỉ đủ thứ cách trị nám, chẳng biết đâu mà lần.

Nhưng mà thấy nhiều người nói cách này hiệu quả, cách trị nám sau sinh kia hiệu quả. Mình cũng thống kê tổng hợp lại rồi tìm ra những cách mà nhiều người cùng chia sẻ để thí nghiệm lên mặt.

Mới sinh mà, da dẻ sức khỏe còn yếu lắm, làm gì cũng bị chồng nói, bà ngoại nói (mẹ ruột mình í), họ lo sức khỏe mình nên mới nói, hihi. Nhưng mà thôi cũng kệ, đợi con ngủ rồi trốn đi làm đẹp chữa nám sau sinh.

Đầu tiên đó ăn uống

Trị nám sau sinh của mẹ Lucky

Ăn uống đủ chất không những bị đủ chất sữa cho con bú mà còn hỗ trợ quá trình trị nám. Nhiều mẹ thiếu ngủ nhiều quá thường hay ngủ quên bỏ bữa, làm sữa con không đủ chất lại bị nám da.

Mình thường ăn nhiều rau xanh và trái cây nhiều vitamin C như cam, cà chua bưởi… (tháng đầu mới sinh mình không dám ăn cam, bưởi. Vì mấy bà chị nói ăn vào con bú sẽ bị ỉa chảy…). Nhưng giờ mình ăn thoải mái vì nghĩ, ăn mới có vitamin cho bé.

Thứ 2 là trị nám sau sinh bằng thiên nhiên

trị nám với nha đam

Tìm hiểu đủ thứ cách trị nám sau sinh tự nhiên cuối cùng mình lựa ra 2 cách.

Thứ nhất là cách trị nám sau sinh bằng nha đam. Dùng nha đam đắp mặt. Mỗi tuần mình đắp 2 lần vào thứ 3 và thứ 6

Thứ 2 là trị nám sau sinh bằng nghệ. Dùng mặt nạ bột nghệ và chanh (mình thấy có người thì dùng chanh và sữa tươi).

Mỗi tuần mình đắp 2 lần vào thứ 4 và thứ 7.

Xem video cách trị nám bằng nha đam:

Thứ 3 là mình mua bộ kem trị nám sau khi sinh này

KEM PHÔI THỰC VẬT NUÔI TRẮNG DA BAN NGÀY (ORENYA DOUBLE WHITE CREAM) 1

Khi mua kem này mình không dám nói với chồng, vì đang cho con bú sợ ổng không cho bôi. Nhưng mà trong lòng cũng sợ giống bà chị bạn, da chị ấy cũng bị nám.

Sinh con xong chồng không cho bôi, đến giờ nám da nặng rồi thì không còn cách chữa nữa. Giờ nghe đâu vợ xấu rồi ông ngoại tình, vợ chồng đang lục đục chuẩn bị ly hôn.

Thế nên chả tin được các ông đâu các mẹ ạ. Chồng sau khi vợ sinh con thì họ gần như quên hết, tình yêu dần chuyển sang đứa con.

Các mẹ không tin để ý mà xem, khi mang bầu ổng chăm sóc như chăm gì ấy, sinh xong được 1 thời gian là ông lơ là.

Em mới nghĩ là lúc mang bầu ổng thương con ổng nhiều hơn nên mới lo cho mẹ nhiều như thế. Nên các chị có nám da, có xấu thì phải chữa ngay thôi. Ông không cho dùng thì lén lén mà dùng, miễn sao phải sản phẩm an toàn cho thiên thần con bé nhỏ là được.

Sản phẩm này mình được bà cô giới thiệu cho, cô ý cũng hơn 40 tuổi mà da dẻ như gái 18, đẹp lắm. Chồng cô là bác sĩ da liễu nên chỉ cho cô dùng loại này.

Mình cũng mua dùng thử, 2 tuần đầu thấy đỡ dần. Giờ sau 2 tháng mình đã hết hẳn rồi. Vui lắm các chị ạ. Các chị bị nám thì biết rồi, chỉ mong sao được trị hết nám sau sinh.

Sản phẩm này là ORENYA DOUBLE WHITE CREAM dùng ban ngày và ORENYA PERFECT NIGHT CREAM dùng ban đêm.

Bạn có thể mua ở đây: https://giupbantredep.com/product-category/orenya/

KEM PHÔI THỰC VẬT NUÔI TRẮNG DA BAN NGÀY (ORENYA DOUBLE WHITE CREAM) 2

Mình không dám chắc 100% là các mẹ dùng kem sẽ xóa bỏ hết vết nám sau khi sinh. Nhưng mình bị nám khá nặng và mình dùng đã hết nám nên chia sẻ lại kinh nghiệm cho các mẹ thôi ạ.

Dù sao thì các mẹ bị nám mình hiểu cảm giác lo lắng đến mất ăn mất ngủ, cộng thêm việc nuôi con vất vả sẽ khiến các mẹ xuống sắc trầm trọng.

Chồng các mẹ lại đi tìm thú vui trẻ đẹp bên ngoài thì tội nghiệp các mẹ thì ít, mà tội nghiệp con các mẹ thì nhiều. Các mẹ đẹp là đang xây dựng hạnh phúc gia đình, và cho cả tương lai tươi đẹp của thiên thần nhỏ nữa đấy.

Các mẹ có thể nhắn tin cho em qua Zalo: 0376.10.28.22 để biết thêm ạ.

Link mua kem chữa nám sau da sau sinh ở đây nhé: https://giupbantredep.com/product-category/orenya/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status